áo fifa online 4 viet nam cái đồng hồ áo fifa online 4 viet nam thực đơn áo fifa online 4 viet nam nhiều hơn áo fifa online 4 viet nam không áo fifa online 4 viet nam Vâng áo fifa online 4 viet nam di động

Nộp theo:

áo fifa online 4 viet nam Kentucky Dad Podcast với Adam Griggs

Một lát khác của Big Blue Express Pie tham gia chương trình.

Adam Griggs

Một lát khác của Big Blue Express Pie đã tham gia podcast của Dad Kentucky trong tuần này.

Adam Griggs đã đi theo sự xuất hiện của anh em họ Randy, với một cuộc trò chuyện thú vị về việc làm cha.

Theo tôi, Adam là một trong những người theo dõi bị đánh giá thấp nhất trên Twitter. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã theo dõi anh ấy @businessraptor vì những tiếng cười mà anh ấy liên tục mang lại.

Một trong những chủ đề đầu tiên của cuộc thảo luận là việc ông thực hiện nhiều tweet virus. Có một chút ngạc nhiên rằng tweet nổi tiếng nhất của anh ấy là một cuộc tấn công vui nhộn trong trò đùa đó là Đại học Tennessee.

Làm tốt lắm, Adam. Tốt lắm.

Raptor kinh doanh là cha của hai cậu bé và tự hào kết hôn với người yêu đại học của mình. Họ đã thắt nút khi những đứa trẻ 21 tuổi sau khi gặp nhau ở trường đại học tại Đại học Đông Kentucky và chưa bao giờ nhìn lại.

Chuyên về bóng đá, Adam đã giúp phát triển thương hiệu Big Blue Express đồng thời theo kịp trách nhiệm của công việc toàn thời gian và gia đình. Bạn thường tìm thấy anh ta tại Kroger Field trong hộp báo chí vào những ngày trò chơi.

Mặc dù làm việc trong một cửa hàng giày - Al Bundy không được chọn làm người cha TV yêu thích của mình.

Tuy nhiên, anh ấy đã đến với một cái tên mà chúng tôi đã nghe thấy trước đây trên podcast của cha Kentucky.

Chúng tôi cố gắng giữ những thứ này ở 30 phút hoặc ít hơn. Vì vậy, xin vui lòng lấy một phần nhỏ trong ngày của bạn để kiểm tra nó. Có hàng tá tập phim mà aren nhất thiết phải kịp thời để bạn có thể nghe bất cứ khi nào.

Một đánh giá về iTunes cũng sẽ rất tuyệt!

Bạn có thể đăng ký podcast của Dad Kentucky và tất cả các podcast Biển Blue trên iTunes hoặc Spotify.

Theo dõi chúng tôi tại @kentuckydadpod @bigbluedrew33 @businessraptor

Một biển màu xanh được tải với Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.