đá bóng trực tuyến cái đồng hồ đá bóng trực tuyến thực đơn đá bóng trực tuyến nhiều hơn đá bóng trực tuyến không đá bóng trực tuyến Vâng đá bóng trực tuyến di động

Nộp theo:

đá bóng trực tuyến Kahlil Whitney tham gia vào cuộc cãi vã trong băng ghế dự bị

Một cuộc chiến xấu xí phá ra rằng

Năm sao Kentucky Wildcats Cam kết Kahlil Whitney đã tham gia vào một vụ ẩu đả trong băng ghế dự bị vào tối thứ bảy.

Nó xuất hiện khi Whitney và nhóm Công giáo Roselle của anh ấy đã tham gia Học viện Montverde. Đó là một trận đấu rất được mong đợi, có sự góp mặt của Whitney với các tân binh thời gian lớn khác ở Achiuwa và Balsa Koprivica quý giá.

Thật không may, trò chơi sẽ được ghi nhớ cho cuộc hỗn chiến diễn ra muộn trong trò chơi.

Montverde đã thắng trò chơi, 65-41. Nhưng với hai phút còn lại, Koprivica đã tham gia vào một vụ ẩu đả với đồng đội của Whitney, Josh Pierre-Louis. Điều đó dẫn đến việc Whitney đến sau Koprivica, và từ đó, sự điên rồ xảy ra

Whitney rõ ràng ném một số cú đánh vào Koprivica khi các đội đẩy và đẩy nhau trước khi an ninh và cảnh sát bước vào để cố gắng phá vỡ cuộc hỗn chiến. Nó không rõ liệu Whitney có bị đình chỉ trong trận đấu tiếp theo của đội anh ấy không.

Đó thực sự là một trò chơi nóng bỏng trong suốt, có khả năng đã giúp dẫn đến những cơn bão sôi muộn.

Với Kentucky đang vật lộn trên con đường tuyển dụng, một số người đã tự hỏi liệu John Calipari có tuyển dụng Achiuwa, một người tuyển dụng top 10 không được cam kết không được quan tâm nhiều từ các chương trình tên tuổi. Tôi nghi ngờ điều này sẽ giúp những nỗ lực đó, nếu họ thậm chí đến.

Về phần Koprivica, anh ấy là một người Kentucky nhìn vào sớm trong việc tuyển dụng của mình. Tuy nhiên, một khi anh ấy đã liên kết với vụ bê bối Adidas, Kentucky nhanh chóng lùi lại. Anh ấy đã ký hợp đồng với Hội thảo bang Florida.

Nó không phải là một cái nhìn tuyệt vời cho Whitney, nhưng hy vọng, anh ấy đã thắng được nhiều người, nếu có bất kỳ trò chơi nào khi mùa cao cấp của anh ấy ở trường trung học.