đá banh hôm nay kênh nào cái đồng hồ đá banh hôm nay kênh nào thực đơn đá banh hôm nay kênh nào nhiều hơn đá banh hôm nay kênh nào không đá banh hôm nay kênh nào Vâng đá banh hôm nay kênh nào di động

Nộp theo:

đá banh hôm nay kênh nào Kentucky Wildcats vs Florida Gators và dự đoán

Wildcats sẽ phá vỡ chuỗi? Nhân viên của chúng tôi đưa ra dự đoán của họ.

Jason Marcum - Biển Xanh

Các Kentucky WildcatsGators Florida Sẽ đối mặt với tối thứ bảy với mỗi đội đang tìm cách bắt đầu mùa 2-0 của họ, nhưng cốt truyện lớn hơn (và rõ ràng) là chuỗi chiến thắng 31 trận mà Gators nắm giữ Wildcats.

Mark Stoops đã rất gần với việc phá vỡ chuỗi trong nhiệm kỳ của anh ấy tại Kentucky, từ năm ngoái, sự thất bại của trò chơi chơi nhạc ca chơi ở Gainesville bốn năm trước.

Đây có phải là năm Kentucky cuối cùng đã phá vỡ chuỗi?

Chúng tôi đã tập hợp các nhân viên để đưa ra suy nghĩ của họ về trận đấu tối thứ bảy.

Zac oakes

Đáng buồn thay, tôi nghĩ rằng chuỗi cuộc sống và Kentucky lại rơi vào một lần nữa trong năm nay chống lại Gators, và người hâm mộ bị bỏ lại suy nghĩ về những gì mà Ifs Hồi trong một năm nữa.

Trên giấy tờ, có một sự khác biệt lớn về tài năng và Kentucky đã trên bờ vực chộp lấy chuỗi này ít nhất hai lần trong bốn năm qua, nhưng đã giảm đau chỉ. Tôi đã mong đợi một trò chơi gần gũi khác trong năm nay, nhưng Gators tìm cách trốn thoát trong đầm lầy.

Terry Wilson Lần đầu tiên sẽ đi vào một trong những môi trường khó khăn hơn trong bóng đá đại học trong sự nghiệp đại học của anh ấy, và thật khó để thấy những dây thần kinh mà anh ấy có trong trò chơi đầu tiên biến mất một cách kỳ diệu.

Tôi thực sự thích Terry, và có rất nhiều niềm tin vào việc anh ấy là người cho Kentucky tiến về phía trước, nhưng đây sẽ là một tình huống cực kỳ khó khăn trước một hàng phòng thủ Florida sở hữu nhiều tốc độ lên phía trước và yêu thích sớm và thường xuyên Tiền vệ từ đầu.

Điều đó không thể nói rằng Kentucky có thể giành chiến thắng trong trò chơi này. Không khó để hình dung một kịch bản trong đó Kentucky hạ cánh cú đấm đầu tiên và có thể đánh bật Gators khỏi nhịp điệu của họ sớm và cưỡi cuộc tấn công ào ạt của Snell, Rose và Wilson để thống trị thời gian sở hữu và đi ra ngoài với một thời gian lớn chiến thắng.

Nhưng tôi đã dự đoán Kentucky sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này hai trong ba năm qua, và khi thấy Wildcats thiên đường đã đánh bại Gators trong suốt cuộc đời tôi, thật khó để chọn một chiến thắng cho đến khi nó xảy ra.

Điểm cuối cùng: Florida 20, Kentucky 17

Jason Marcum

Cửa sổ Kentucky, để kết thúc chuỗi Florida có thể sẽ đóng cửa nếu họ có thể hoàn thành nó trong tuần này. Với Dan Mullen hiện đang ở vị trí lãnh đạo ở Gainesville, thật khó để không thấy Florida trở lại sự nổi tiếng quốc gia khá nhanh, vì vậy Kentucky cần phải tấn công trong khi chương trình của anh vẫn đang trong giai đoạn chuyển tiếp.

Điều này cũng có thể đi xuống như một trong những lớp cao cấp nhất mà Kentucky đã có trong một thời gian khá lâu. Giữa CJ Conrad, Josh AllenThì Jordan JonesThì Derrick BaityThì Mike EdwardsThì Darius WestDorian Baker, Đây dễ dàng là một trong những người cao niên tài năng và sâu sắc nhất mà chương trình này đã có từ Andre Woodson/Wesley Woodyard/Stevie Johnson/Jacob Tamme đội.

Ồ, và đừng quên về Benny Snell, người có lẽ sẽ rời đi cho các chuyên gia nếu anh ấy có một mùa giải tốt, vì vậy trong khi Florida vẫn có thể đang trong giai đoạn chuyển tiếp vào năm tới, Kentucky có thể ở trong một cuộc biểu diễn thậm chí còn lớn hơn với rất nhiều sự khởi hành quan trọng tiếp theo.

Vì vậy, yeah, cảm giác này giống như một trò chơi mà Kentucky cần phải giành chiến thắng, nếu không thì chuỗi này có thể tiếp tục trong nhiều năm nữa.

Nói rằng, khi nói đến loạt bài này, đặt cược tốt nhất là Kentucky thua theo cách đau đớn nhất có thể. Vở kịch tiền vệ cho Kentucky cũng quá đáng sợ đối với tôi khi chọn Kentucky để giành chiến thắng trong một trò chơi trên đường so với một đối thủ chất lượng.

Tôi nghĩ rằng Kentucky bao gồm sự lây lan như một kẻ thua cuộc hai lần chạm và có cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu trong quý IV, nhưng một cuộc đánh chặn muộn của Chauncey Gardner-Johnson .tất nhiên rồi) Giữ cho chuỗi sống trong một năm nữa.

Điểm cuối cùng: Florida 27, Kentucky 20.

Adam vội vàng

Chà, như chúng ta đều biết, lịch sử của Kentucky, chống lại Gators là tàn bạo. Chuỗi là những gì chúng ta nghĩ về hàng năm khi mùa bóng đá lăn lộn và nó ám ảnh chúng ta. Kentucky đã thua trò chơi này là theo mọi cách có thể tưởng tượng, và nó không bao giờ dễ dàng hơn để xử lý.

Đi vào năm nay, phiên bản của nhóm Will Will Kentucky kết thúc chuỗi, tôi đã hoài nghi về cơ hội của những con mèo khi thấy rằng chúng ta có một vấn đề ở vị trí quan trọng nhất trên sân, QB.

Theo tôi, nếu mèo muốn kết thúc chuỗi, Terry Wilson phải thực hiện ở cấp độ cao, bởi vì động lực đe dọa kép mà anh ấy mang đến bàn sẽ rất lớn trong cơ hội của chúng tôi.

Trong Tuần 1, Florida đã cho thấy rằng họ có thể dễ bị tổn thương trong trò chơi chạy vì họ cho phép một đội bóng Nam Charleston không quá xuất sắc trong khoảng cách 222 yard, mặc dù rất nhiều trong số đó đã đến trong hiệp hai khi trò chơi được quyết định. Tuy nhiên, điều đó thật đáng khích lệ vì Kentucky có trở lại tốt nhất trong SEC ở Benny Snell và những gì có vẻ là một bản sao lưu được cải thiện và rất cần thiết trong AJ Rose.

Tuy nhiên, cuối cùng tôi tin rằng với trò chơi trong đầm lầy, Kentucky sẽ lại hụt hẫng một lần nữa.

Điểm cuối cùng: Florida 24, Kentucky 17.

Jamie Bogss

Vâng, Kentucky có một đội hình mạnh mẽ hơn so với một năm trước. Phòng thủ có nhiều kinh nghiệm hơn, đường tấn công sâu sắc hơn và sự xuất hiện của AJ Rose thêm một yếu tố mới cho hành vi phạm tội.

Và vâng, Kentucky hoàn toàn đã cho Florida trò chơi mùa trước trong nhiều lần. Wildcats nên đã thắng trò chơi đó. Vì vậy, nếu họ thậm chí còn tốt hơn trong năm nay, điều đó có nghĩa là họ nên thắng trận đấu thứ bảy?

Thật không may, Florida cũng tốt hơn. Dan Mullen là một cải tiến huấn luyện lớn, và ngay cả trong năm đầu tiên, bạn phải nghĩ rằng anh ấy có thể làm nhiều hơn với đội hình của họ hơn Jim McElwain đã làm. Các Gators có khả năng có thể tiến một bước lớn, và họ đã chăm sóc doanh nghiệp trong trò chơi mở đầu của họ trong khi đó, Wildcats phải có một thời gian để có được chỗ đứng của họ.

Trên giấy tờ, đây nên là một trò chơi gần gũi. Nhưng có hai yếu tố khiến nó khó dự đoán: đầm lầy và Terry Wilson.

Kentucky đã có số Gators, năm ngoái, nhưng đó là ở Lexington. Chơi trên đường trong SEC là khó khăn, đặc biệt là ở Gainesville. Đó là một lợi thế sân nhà thực sự đôi khi đáng giá hơn 3 điểm mà Vegas mang lại cho nó.

Tôi biết điều này là rất nhiều áp lực, nhưng tôi nghĩ rằng trò chơi này đến thị trấn cho vở kịch Terry Wilson. Nếu anh ấy là người mà chúng tôi đã thấy tuần trước, Kentucky sẽ ở trong một đêm dài. Nếu anh ấy thể hiện sự cải thiện bằng cách chăm sóc bóng tốt hơn và thực hiện một số vở kịch, đó sẽ là một trò chơi gần gũi.

Để Wildcats giành chiến thắng, anh ta phải đặc biệt. Nó cần phải là loại trò chơi mà anh ấy đến và mang đến một kỷ nguyên mới của bóng đá Kentucky.

Thật không may, tôi không có bằng chứng để tin rằng đó sẽ là trường hợp.

Điểm cuối cùng: Florida 34, Kentucky 24.

Nick Wheatley

31 liên tiếp. Nó đáng lẽ phải kết thúc năm ngoái đã có Kentucky bảo vệ một người nhận. Nó đáng lẽ phải kết thúc vào năm 2014 nếu các ref nhận thấy đồng hồ chơi đạt 0. và nó có thể xảy ra vào năm 2015 nếu Dorian Baker đã không bỏ 2 lần chạm bóng. Danh sách tiếp tục.

Cuối cùng, đã đến lúc Kentucky kết thúc chuỗi? Trong 23 năm của tôi, tôi vẫn chưa thấy những con mèo đánh bại Gators. Mỗi năm tôi nói rằng Đây là năm chỉ là thất vọng một lần nữa.

Kentucky phải chạy khắp Gators để có bất kỳ cơ hội nào trong cái này. Và họ cần Terry "Touchdown" và/hoặc Gunnar Hoak để chơi bóng đá không có lỗi. Một sai lầm có thể là sự khác biệt. Họ không thể đưa ra những con số hào nhoáng, nhưng các QB của Kentucky phải chơi kỷ luật và giới hạn doanh thu. Và Kentucky chỉ đơn giản là không thể giải quyết cho các mục tiêu thực địa trong Vùng đỏ.

Vì vậy, Kentucky sẽ kết thúc chuỗi? Những con mèo đã mất ít hơn một lần chạm bóng trong 3 trong 4 năm qua. Họ không bị thổi bay. Tại một số điểm, chuỗi phải kết thúc. Florida đã chơi với lửa trong nhiều năm nay và một ngày nọ, nó sẽ đốt chúng.

Đáng buồn thay, tuy nhiên, thứ bảy đã thắng được ngày hôm đó. Kentucky sẽ biến bóng qua quá nhiều lần và không tận dụng các cơ hội của khu vực đỏ. Các chuỗi sẽ kéo dài đến 32.

Điểm cuối cùng: Florida 31, Kentucky 20

Drew Koch

Kentucky đã rất gần muộn. Mùa trước, họ thua ở nhà chỉ 1 điểm. Mèo đã thua 3 trong 4 trận gần đây với Florida ít hơn một lần chạm bóng. Thật không may, người hâm mộ mèo, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy một mất mát khác dưới bàn tay của Gators.

Cả Wildcats và Gators đều không chơi đối thủ Power 5 FBS trong phần mở đầu của họ. Những con mèo, sau một khởi đầu chậm chạp, đã chăm sóc trung tâm Michigan, và thuyền Gators đã chạy đua với Charleston Southern Buccaneers.

Nếu các tiền vệ trẻ của Kentucky, có thể xử lý áp lực mạnh mẽ khi chơi trong đầm lầy và không lật bóng, thì Wildcats có cơ hội. Tôi chỉ cần thấy Kentucky chứng minh điều đó trước khi tôi tin rằng đội năm nay đã sẵn sàng cho một mùa giải lớn. Quốc phòng là đủ tốt. Những con mèo có tốt nhất chạy lại song song trong SEC.

Nhưng, tôi đã không sẵn sàng để chọn Vương quốc Anh để kết thúc chuỗi trên đường với một tiền vệ trẻ. Tôi hy vọng họ chứng minh tôi sai.

Điểm cuối cùng: Florida 28, Kentucky 24.

Alec Usleaman

1986. Đó là năm cuối cùng đội bóng đá Kentucky đánh bại Florida. Để đưa điều đó vào một góc nhìn tốt hơn, tôi 23 tuổi, sinh năm 1995 và tôi chưa bao giờ thấy Wildcats đánh bại Gators trong bóng đá.

Thật ra, tôi không nghĩ rằng đây là năm thay đổi.

Tuần 1 đã cho chúng tôi tất cả những gì chúng tôi thực sự cần để biết về người sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tuần thứ 2 này. Trong nửa đầu, Kentucky có bốn doanh thu và lối chơi QB tầm thường chỉ được kết hợp bằng cách chơi của O-Line. Trên hết, mặt trận phòng thủ Florida rất lớn và sẽ gây sát thương nhiều hơn CMU.

Benny Snell Là SEC SEC tốt nhất chạy trở lại, và kết hợp anh ta với QB Terry Wilson Và đồng nghiệp RB AJ Rose làm cho họ trở thành một lực lượng được tính toán. Cách duy nhất mà Wildcats giành chiến thắng trong trò chơi này sẽ là bằng cách phù hợp với sân ào ạt 299 sân của họ mà họ đã chống lại CMU, và tôi không tin rằng chúng tôi sẽ thấy điều đó vào thứ Bảy.

Điểm cuối cùng: Florida 28, Kentucky 17

Drew Brown

Một trò chơi trong mùa giải này, nó khó có thể lạc quan như tôi trước khi mở trận sân nhà vào Thứ Bảy với Trung tâm Michigan. Quốc phòng đã chơi rất nhiều lúc, trong khi vụ tấn công tấn công còn nhiều điều mong muốn. Những con mèo đã thể hiện những phiên bản tốt nhất của bản thân nhưng vẫn đã thể hiện tài năng của họ ở sân sau.

Mọi người đều biết rằng Benny Snell có thể cung cấp sản xuất nhất quán, vì vậy việc thêm AJ Rose vào hỗn hợp thực sự có thể gây áp lực cho tiền vệ. Terry Wilson rõ ràng sẽ phải cải thiện trên tất cả các mặt trận trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trước một hàng phòng ngự của SEC.

Kentucky sẽ phải giành chiến thắng trong trận chiến doanh thu nếu họ sẽ cạnh tranh với một đội Gator không gặp khó khăn gì trong 51 điểm trong 3 quý đầu tiên trong trận mở màn nhà của họ với Charleston Southern.

Sân vận động Ben Hill Griffin cho một trận đấu đêm của SEC sẽ là một nhà máy điên. Vì lý do đó, và 31 năm lịch sử, dự đoán của tôi là một chiến thắng lớn của Gators.

Điểm cuối cùng: Florida 45, Kentucky 28.

Jake Harris

Đáng buồn thay, với việc Florida, việc thuê Dan Mullen, có cảm giác như Vương quốc Anh có thể không kết thúc chuỗi cho tương lai gần. Florida giành chiến thắng chỉ dựa vào phòng thủ của họ nữa với Mullen ở vị trí lãnh đạo. Họ hoàn toàn dậm chân Charleston Southern tuần trước, 53-6. Họ thậm chí đã chạy một cú nhảy vượt qua như một sự tôn kính đối với tim Tebow.

Vương quốc Anh đã có một số tổn thất khá đau thương ở Florida trong ký ức gần đây, không ai trong số họ tệ hơn năm ngoái. Năm nay, Vương quốc Anh đi xuống đầm lầy dưới dạng kẻ thua kém 15 điểm. Đây có thể là cơ hội tốt nhất của họ để giành chiến thắng trước khi Mullen bắt đầu mang đến những cầu thủ mà anh ấy muốn. Chỉ vì chúng tôi muốn chuỗi kết thúc thực sự tồi tệ, không có nghĩa là nó cũng vậy.

Tôi sẽ lưu ý rằng những dự đoán của tôi thường kết thúc sai lầm khủng khiếp, vì vậy hy vọng điều này hoạt động theo hướng ưu tiên của Vương quốc Anh.

Điểm cuối cùng: Florida 35, Kentucky 17.

Shane Shackleford

Mỗi sợi của tôi muốn tôi nói rằng trận thua 31 trận đấu kết thúc vào thứ bảy khi Kentucky Wildcats đánh bại Florida Gators trong đầm lầy.

Cửa sổ của những con mèo chiến thắng trên Gators chắc chắn là mở. Huấn luyện viên Mark Stoops đã thực hiện một công việc tuyệt vời mang lại tài năng có thể kéo chiến thắng này. Tôi đã luôn cảm thấy để giành chiến thắng trong SEC, bạn cần ba điều: một trò chơi chạy sức mạnh, khả năng dừng cuộc chạy và các đội đặc biệt tuyệt vời chơi.

Những con mèo cho thấy những tia sáng của cả ba trước trung tâm Michigan vào thứ Bảy tuần trước. Vương quốc Anh đã có hai lần quay trở lại trong 100 yard trên đường đến màn trình diễn 299 yard chạy bóng. Hàng phòng ngự của Cat cũng đã làm phần việc của mình, giới hạn Chippewas dưới 3 mét mỗi lần mang theo, và các đội đặc biệt của Mèo đã giật gân khi lật sân trong trò chơi Punting và trò chơi đá.

Với tất cả những điều tốt đẹp này, tôi vẫn do dự để chọn những con mèo để giành chiến thắng vào thứ bảy. Tôi lo lắng về lần đầu tiên Terry Wilson, trong đầm lầy. Liệu anh ta có thể thực hiện trong một môi trường rất thù địch trên đường? Tôi lo lắng rằng những con mèo dò dẫm vào thứ bảy có thể chảy máu vào thứ bảy này. Nếu điều này xảy ra, Florida có thể khiến họ trả tiền ở nơi CMU không thể. Cuối cùng tôi lo lắng về lịch sử. Lần cuối cùng Vương quốc Anh giành chiến thắng trước Florida, tôi đã mua một băng cassette của Beastie Boys mang tính biểu tượng được cấp phép cho Ill Hồi năm 1986. Sự kỳ thị của lịch sử có thể nặng nề đối với tâm trí mèo không?

Với tất cả những gì đã nói, tôi cảm thấy như nếu những con mèo sẽ không bao giờ làm phiền Florida thì điều đó sẽ sớm xảy ra. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng nó xảy ra vào thứ bảy này. Chuỗi không may đi đến 32

Điểm cuối cùng: Florida 31. Kentucky 23.

John Cox

Trong trận mở màn mùa giải của mình, Florida đã đánh bại Snot ra khỏi một đội FCS đã đi 6-5 mùa trước. Rõ ràng, điều đó đủ để đưa bạn vào top 25 những ngày này. Tôi đã tranh luận về chiến thắng đến từ phía sau của Kentucky, trước một đội Mac vững chắc đã đi đến một trận đấu bát một mùa trước là ấn tượng hơn đáng kể.

Các Gators đã đi 4-7 mùa trước. Mặc dù Florida đã có được Kentucky tốt nhất vào năm 2017, nhưng tất cả chúng ta đều biết ai trông giống như là đội tốt hơn trong trò chơi đó (trừ một vài lỗi phòng thủ tốn kém). Nhưng Gators vẫn kết thúc phía sau những con mèo trong bảng xếp hạng SEC East năm ngoái.

Florida trả lại rất nhiều người mới bắt đầu và được cải thiện, nhưng điều tương tự có thể được nói về Kentucky. Đây sẽ là một trận chiến phòng thủ. Nếu những con mèo đi ra sợ hãi và bị xáo trộn sớm, chúng sẽ bị rít lên giống như chuyến thăm cuối cùng của chúng đến Gainesville.

Nếu Kentucky chăm sóc bóng đá và giữ kỷ luật phòng thủ, họ có một cú sút hợp pháp. Chuỗi có thể kéo dài mãi mãi.

#31anddone

James Streble

Các cầu thủ và huấn luyện viên Wildcat một lần nữa thấy mình trả lời các câu hỏi về chuỗi chiến thắng 31 trận do Florida Gators nắm giữ. Nó là người dài nhất trong cả nước, và nó là một cú đấm cho đối thủ fanbase. Với một huấn luyện viên trưởng mới ở Florida, những con mèo thấy mình có cơ hội viết lại lịch sử vào thứ Bảy.

Nhưng họ có thể làm điều đó?

Hãy nhìn xem, tôi muốn tin rằng họ có thể. Hàng năm, tôi tự xây dựng và thuyết phục bản thân rằng Wildcats cuối cùng sẽ đánh bại Florida. Sự tích tụ đó đã đạt đến Crescendo mùa trước khi Florida tham gia một trận đấu đêm tại Kroger Field.

Kentucky có đội hình tốt hơn và đám đông là điện. Đầu trò chơi, những con mèo đã chiếm ưu thế ở mọi khía cạnh và Gators nhìn ra ngoài. Chúng tôi đã có sự chú ý của đất nước và nó trông giống như vệt đang đi xuống.

Và sau đó thảm họa xảy ra. Một tiền vệ mới đã được chèn vào. Máy thu rộng bị bỏ lại bởi hàng phòng thủ. Hai lần. Và đó là cùng một câu chuyện cũ: sự thất vọng, tức giận, thất vọng và bối rối.

Tôi vẫn chưa nhận được sự mất mát đó. Đó là lý do tại sao tôi không chọn Kentucky để giành chiến thắng. Tôi nghĩ Kentucky có thể cạnh tranh với Florida chỉ ở mọi vị trí. Tôi cũng nghĩ Kentucky tốt hơn Florida ở nhiều vị trí.

Nhưng cho đến khi những con mèo có thể chứng minh với tôi rằng chúng có thể chiến thắng, tôi chỉ có thể đi cùng chúng.

John Morgan Francis

Mùa thu năm ngoái, Kentucky Wildcats đã có một trong những cuộc tranh luận quý IV tồi tệ nhất trong lịch sử chương trình bóng đá của họ. Được gắn với Florida Gators vào giờ nghỉ giải lao, Kentucky thống trị quý thứ ba bằng cách vượt qua Gators, 10-0.

Vẽ một mục tiêu thực địa vào đầu quý cuối cùng đã cho Wildcats dẫn trước 13 điểm và cơ hội tốt nhất của họ trong việc kết thúc cuộc chiến của The Streak trong nhiều năm.

Tuy nhiên, trong thời trang đau lòng, Gators đã ghi được hai lần chạm bóng trong tám phút cuối cùng để giữ cho The Streak Streak còn sống.

Năm nay, Wildcats sẽ thực hiện chuyến đi được chờ đợi từ lâu đến Gainesville và tham gia vào The Swamp Swamp với tư cách là những kẻ thua kém hai lần.

Bắt đầu với hai tiền vệ thiếu kinh nghiệm và một giải pháp bên trái bị thương, có nhiều lý do để nghĩ rằng Kentucky sẽ mất thứ 32 liên tiếp.

Tuy nhiên, AJ Rose và Benny Snell, cùng với hàng phòng thủ tốt nhất mà Mark Stoops đã từng đưa lên sân, đưa ra một số lý do để nghĩ rằng Kentucky sẽ thoát khỏi sự buồn bã.

Nhiều đội đi đến đầm lầy và trở lại với một mất mát. Mặc dù vậy, thứ bảy này, don rất ngạc nhiên nếu Wildcats trở lại với chiến thắng thứ hai của mùa giải.

Điểm cuối cùng: Kentucky 24, Florida 20

Aaron Gershon

Đây là một cơ hội tốt để Kentucky đánh bại Florida như họ đã có trong chuỗi 31 năm thất bại trong thời gian dài chống lại Gators. Kentucky có một quốc phòng đầy kinh nghiệm và các nhà chơi và một hành vi phạm tội với một ưu tú chạy trở lại.

Florida sẽ ra mắt một mùa giải thua, và mặc dù có một màn trình diễn tuyệt vời trong Tuần 1, vẫn còn một chặng đường dài để trở thành một chương trình thống trị một lần nữa. Mặc dù chỉ cho phép sáu điểm cho Charleston Southern một tuần trước, họ đã từ bỏ 70 sân vội vã cho hai cầu thủ vội vã khác nhau.

Điều đó có thể làm tốt cho Kentucky, người có Benny Snell và A.J. Rose, cả hai đã đi hơn 100 tuần trước. Mối quan tâm của Kentucky là vở kịch tiền vệ. Đội đã nhìn thấy cả hai trận tứ kết của họ vào tuần trước và mặc dù có một số điều tốt đẹp cả Terry Wilson và Gunnar Hoak là những công việc đang được tiến hành.

Thứ cấp của Florida, được tải, và đám đông lớn ở Florida sẽ khiến các tiền vệ khó giao tiếp. Mặt trái của quả bóng, Feleipe Franks Trông có vẻ được cải thiện nhiều cho Florida tuần trước.

Tuy nhiên, thứ cấp của Kentucky có đầy đủ kinh nghiệm và toàn bộ phòng thủ đã làm một công việc xuất sắc với một tiền vệ vững chắc trong Tony Poljan tuần trước. Nhóm cũng đóng cửa Jonathan Ward CMU, người có thể giỏi chạy lại như bất kỳ Florida nào trong danh sách của họ.

Trò chơi này đã giành chiến thắng là một trò chơi 15 điểm như The Spread nói cho Florida. Tuy nhiên, trên con đường đầu mùa này với hai trận tứ kết thiếu kinh nghiệm có thể là quá nhiều để yêu cầu từ Kentucky.

Điểm cuối cùng: Florida 26, Kentucky 20