đá banh hôm nay mu cái đồng hồ đá banh hôm nay mu thực đơn đá banh hôm nay mu nhiều hơn đá banh hôm nay mu không đá banh hôm nay mu Vâng đá banh hôm nay mu di động

Nộp theo:

đá banh hôm nay mu Kentucky Lands Grad chuyển giao Sawyer Smith

Kentucky thực hiện một chiếc bán tải quan trọng cho mùa giải 2019.

NCAA Bóng đá: Dollar General Bowl-Buffalo vs Troy John David Mercer-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats đã hạ cánh một tiền vệ chuyển nhượng tốt nghiệp cho mùa giải tới.

Vào thứ hai, Sawyer Smith tuyên bố cam kết của mình với Kentucky.

Smith, một sinh viên năm hai áo đỏ trong mùa giải vừa qua với Troy Trojans, bắt đầu bảy trận đấu vào năm 2018 sau khi học sinh lớp dưới Kaleb Barker đã bị mất trong năm với chấn thương đầu gối. Với Barker dự kiến ​​trở lại vào mùa thu này và một huấn luyện viên trưởng mới ở Chip Lindsey, Smith đã quyết định đã đến lúc tìm kiếm một ngôi nhà khác, và Lexington sẽ chỉ dành cho anh ta.

Sản phẩm cũ của trường trung học Tate (FL) được tuyển dụng bởi cựu cầu thủ Kentucky và trợ lý Neal Brown cho Troy. Brown rời khỏi lý do này để trở thành huấn luyện viên trưởng của West Virginia, là một lý do khác khiến Smith đã tìm kiếm ngôi nhà tiếp theo của mình.

Trong khi Kentucky có rất nhiều điều thú vị về năm nay sau mùa giải 10-3, một lỗ hổng chết người có thể có khả năng ở vị trí tiền vệ.

Terry Wilson, người đã thể hiện rất nhiều tiềm năng trong mùa giải trước và được đưa ra để thực hiện một bước nhảy vào năm 2 với Wildcats, hoàn toàn nên là người bắt đầu, nhưng sau anh ta, không có người qua đường nào khác mà Kentucky có thể cảm thấy tự tin khi đi vào SEC .

Nếu Wilson Đi xuống, Kentucky sẽ ở trong một thế giới bị tổn thương chỉ với những sinh viên năm nhất thực sự Amani Gilmore và Nik Scalzo là những tiền vệ thực sự duy nhất khác. Gỗ walker Sẽ là sinh viên năm thứ hai áo đỏ, nhưng anh ta không có kinh nghiệm trong trò chơi thực sự và cuối cùng có thể chuyển sang một vị trí khác.

Đó là lý do tại sao điều bắt buộc là Kentucky bổ sung một tiền vệ khác vào mùa hè này, cho dù đó là một lựa chọn chuyển nhượng hay đại học cơ sở.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.