đá banh hôm qua cái đồng hồ đá banh hôm qua thực đơn đá banh hôm qua nhiều hơn đá banh hôm qua không đá banh hôm qua Vâng đá banh hôm qua di động

Nộp theo:

đá banh hôm qua Rhyne Howard ra ngoài vài tuần do chấn thương

Một cú đánh khó khăn đối với Vương quốc Anh, nhưng Howard đã giành chiến thắng quá lâu.

Thể thao Vương quốc Anh

Kentucky Wildcats Ngôi sao của Hoops Rhyne Howard sẽ không hoạt động trong vài tuần cho đội hình Matthew Mitchell, và sẽ ra mắt trong trận đấu tối nay với trận đấu với trận đấu với Hổ Missouri.

Howard có một ngón tay bị gãy và dự kiến ​​sẽ ra ngoài cho đến giữa tháng Hai. Howard ban đầu bị tổn thương trong trò chơi trước đó ở nhà chống lại Auburn.

Thật không may cho đội phụ nữ vì họ hiện đang ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng SEC East với hai trận đấu lớn với cả Arkansas được xếp hạng 25 và bang Mississippi xếp thứ 9 sắp tới. Trò chơi bang Mississippi rơi vào thời gian biểu mà cô dự kiến ​​sẽ trở lại.

Howard hiện đang dẫn đầu SEC trong việc ghi bàn ở mức 23,2 điểm mỗi trận và được coi là một trong những người đi đầu là Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Cô gần như chắc chắn có thể có cầu thủ xuất sắc nhất của SEC đã bị khóa, nhưng thiếu một thời gian có thể làm tổn thương cô về vấn đề đó.