đá banh tối nay mấy giờ cái đồng hồ đá banh tối nay mấy giờ thực đơn đá banh tối nay mấy giờ nhiều hơn đá banh tối nay mấy giờ không đá banh tối nay mấy giờ Vâng đá banh tối nay mấy giờ di động

Nộp theo:

đá banh tối nay mấy giờ Thêm Adam Miller - Kentucky Buzz ... có lẽ

Mọi thứ đang trở nên kỳ lạ ...

Loyola Chicago v Illinois Ảnh của Sarah Stier/Getty Images

CẬP NHẬT

Vì vậy, một cái gì đó thú vị đã xảy ra hôm nay.

Đầu tiên, trước đây Indiana Hoosiers Ngôi sao A.J. Guyton đã tweet, Adam Adam Miller đến Kentucky, vào sáng sớm thứ bảy, mặc dù anh ấy đã xóa tweet.

Sau đó, trợ lý huấn luyện viên của Kentucky đã tweet một gif của viên thuốc màu đỏ hoặc cảnh thuốc màu xanh từ ma trận.

TẤT CẢ NÓ CÓ NGHĨA GÌ!?!


John Calipari đang chuyển sang thị trường chuyển nhượng để hoàn thành đội hình bóng rổ Kentucky của mình cho mùa giải 2021-22.

Nhu cầu lớn nhất đối với Wildcats là một người bảo vệ quan điểm thực sự, đặc biệt là sau khi Devin Askew quyết định chuyển nhượng và Davion Mintz vẫn đang xem xét theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp.

Mọi người đã nói về khả năng Marcus Carr từ Minnesota là lựa chọn tốt nhất cho Calipari. Tuy nhiên, với khả năng Carr ở lại trong Dự thảo NBA, Calipari có thể phải xem xét một lựa chọn khác.

Matt Howe của 247 thể thao Xếp hạng 10 người chơi chuyển nhượng hàng đầu có sẵn ngay bây giờ và một trong số đó có thể là một lựa chọn cho mèo.

Người chơi tổng thể số 7 trong danh sách này là Adam Miller, người đang rời khỏi Illinois chiến đấu với Illini. Và Kentucky được coi là một điểm hạ cánh tiềm năng, theo Howe.

Sau đó, De DePaul, Kentucky, Michigan và một số người khác đã bị ném xung quanh như những điểm đến có thể nhưng anh ấy là một người khác khá im lặng kể từ khi quyết định chuyển nhượng.

Miller được xếp hạng là người chơi tổng thể số 33 trong lớp 2020. Trong 25,5 phút, một trò chơi với tư cách là một sinh viên năm nhất thực sự tại Illinois, anh đã ghi trung bình 8,3 điểm và 2,8 rebound. Anh ấy cũng thích nhận được những cú đánh từ sâu, vì anh ấy đã đạt trung bình 4,9 lần thử ba điểm mỗi trận và bắn 34%.

Miller 6-3 có 13 trận ghi bàn hai chữ số, bao gồm cả sự bùng nổ 28 điểm trong lần ra mắt đại học so với Bắc Carolina A & T. Anh ấy cũng ghi được 20 điểm kết hợp trong lần bắn 8/10 (3/6 từ sâu) với ba hỗ trợ so với hai doanh thu trong hai trận đấu NCAA.

Howe lưu ý rằng Miller khá nghiêm túc về Arizona trước khi đến Illinois. Tuy nhiên, với Sean Miller bây giờ Bắn vào Arizona, điều đó có vẻ không thể.

Miller có thể là một người có thể đến và là người bảo vệ quan điểm vào mùa tới, nhưng 0,8 hỗ trợ của anh ấy trên mỗi trận đấu từ mùa giải này sẽ cần phải tăng đáng kể khi người xử lý bóng chính.

Một biển màu xanh nổi bật với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.