đá banh trực tiếp kênh nào cái đồng hồ đá banh trực tiếp kênh nào thực đơn đá banh trực tiếp kênh nào nhiều hơn đá banh trực tiếp kênh nào không đá banh trực tiếp kênh nào Vâng đá banh trực tiếp kênh nào di động

Nộp theo:

đá banh trực tiếp kênh nào Kentucky vs Ole Miss: Ai thắng trận đấu tuần thứ 2?

Âm thanh tắt!

Mississippi v Kentucky Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2019, bóng đá đại học sẽ trở lại Lexington thứ bảy với tư cách là 0-1 Kentucky Wildcats Sẽ tổ chức 0-1 Ole Miss Rebels tại Kroger Field trong công cụ mở nhà năm 2020 của họ.

Cả hai WildcatsRebels Thả người mở mùa giải của họ, nhưng cả hai đội đã cho thấy lời hứa trong trận thua cho 10 đội xếp hạng hàng đầu.

Vương quốc Anh đã vượt qua số 8 Hổ Auburn cả trên mặt đất và trong không khí trong trận mở màn mùa giải của họ, trong khi Ole Miss có tổng cộng 613 yard ấn tượng so với số 5 Gators Florida.

Ole Miss là một năm của kỷ nguyên Lane Kiffin khi anh trở lại SEC sau một năm làm huấn luyện viên trưởng Tennessee, năm 2009 và làm điều phối viên tấn công Alabama từ 2014-16 trước khi giành công việc huấn luyện trưởng tại Florida Atlantic.

Với việc Kiffin gọi các phát súng, hàng phòng ngự của Kentucky sẽ được giao nhiệm vụ làm chậm một kết hợp người nhận hàng hóa/người nhận rộng rãi nguy hiểm của Matt Corral, người đã ném cho 395 yard và ba lần chạm bóng một tuần trước và Elijah Moore, người đã thực hiện 10 lần bắt trong 227 yard.

Mặc dù vậy, Vương quốc Anh bước vào thứ bảy như một yêu thích sáu điểm và sẽ có đám đông nhà của họ phía sau họ, mặc dù có giới hạn.

Ai sẽ thắng trận đấu thứ bảy? Nói lên ý kiến ​​của bạn trong cuộc thăm dò dưới đây.

Thăm dò ý kiến

Ai thắng Kentucky vs Ole Miss?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 74%
    Những con mèo
    (105 phiếu bầu)
  • 25%
    Rebels
    (36 phiếu bầu)
Tổng số phiếu tổng số Bình chọn bây giờ