đá trực tiếp cái đồng hồ đá trực tiếp thực đơn đá trực tiếp nhiều hơn đá trực tiếp không đá trực tiếp Vâng đá trực tiếp di động

Nộp theo:

đá trực tiếp NCAA thông qua việc từ bỏ chuyển nhượng một lần

Đây là một bước tiến lớn.

ORAL ROBERTS V Florida Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images

Bắt đầu vào mùa thu này, các vận động viên sinh viên cuối cùng sẽ có thể chuyển một lần mà không phải ngồi ngoài một năm trong môn thể thao tương ứng của họ.

Hội đồng NCAA Division I đã bỏ phiếu để thông qua quy tắc chuyển nhượng một lần, Tổ chức đã công bố vào thứ năm. Hội đồng quản trị dự kiến ​​sẽ phê chuẩn phán quyết trong một cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 4, đây chỉ là một hình thức vào thời điểm này.

Điều này sẽ đặc biệt tác động đến các vận động viên học sinh chơi bóng đá, nam và nữ bóng rổ, khúc côn cầu nam và bóng chày. Tất cả các vận động viên sinh viên trong các môn thể thao này hoặc phải ngồi ngoài một mùa trước khi thi đấu sau khi họ chuyển nhượng, hoặc sẽ phải được miễn trừ bởi NCAA và có khả năng là hội nghị tương ứng.

Với sự thay đổi quy tắc, một sự thay đổi ngày quan trọng cũng bắt đầu vào năm 2022. Những người chơi có ý định chuyển cho các môn thể thao mùa thu đến ngày 1 tháng 5 để nhập tên của họ vào cổng thông tin, và Spring Sports có đến ngày 1 tháng 7. Hiện tại, ngày trên bảng là ngày 1 tháng 7.

Bước quan trọng tiếp theo trong sự phát triển này là các hội nghị cũng thay đổi các quy tắc của họ về chuyển nhượng nội bộ. Hiện tại, ba hội nghị đã chọn để loại bỏ quy tắc đó là ACC, AAC và MAC.

Có liên quan đến Kentucky Và SEC, ủy viên giải đấu Greg Sankey đã đề cập rằng nếu quy tắc này được thông qua, SEC sẽ bỏ phiếu để loại bỏ quy tắc chuyển giao nội bộ tại các cuộc họp mùa xuân.

Đối với điền kinh của Vương quốc Anh, quy tắc này sẽ có tác động lớn bắt đầu vào mùa thu này vì quy tắc này sẽ cho phép những kẻ như Wandale Robinson, Tre Muffvon Morgan và Will Levis không phải chờ đợi để cho phép họ chơi vào mùa thu này.

Đó là một thời gian dài sắp tới, nhưng thật tuyệt vời cho các vận động viên học sinh mà ngày này cuối cùng đã đi qua.