đá trực tuyến cái đồng hồ đá trực tuyến thực đơn đá trực tuyến nhiều hơn đá trực tuyến không đá trực tuyến Vâng đá trực tuyến di động

Nộp theo:

đá trực tuyến Bóng rổ Kentucky đang ở giữa mùa giải nổi bật lớn nhất từ ​​trước đến nay

Đội Kentucky này là đặc biệt, và một điều mà BBN rất cần thiết sau hai năm qua.

Sahvir Wheeler. Tyty Washington. Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats đã kết thúc bước ngoặt mùa lớn nhất thường xuyên mà chương trình từng thấy.

Sau khi thứ ba chiến thắng Ole miss, Kentucky Basketball Statistic Extraordinaire Corey Price đã báo cáo rằng sự quay vòng của Kentucky mùa này đã gắn liền với lịch sử chương trình lớn nhất (+14).

Sau chiến thắng hôm nay tại Florida, giờ đây, nó đã ở mức +15 và hy vọng sẽ tiếp tục phát triển với các giải đấu SEC và NCAA vẫn đến, vì vậy, có một cơ hội tốt mà chúng tôi sẽ không bao giờ thấy một bước ngoặt như thế này nữa.

Với tất cả những nỗi đau và bi kịch Kentucky phải chịu đựng chỉ một năm trước, mùa này đã cảm thấy như một phước lành cho Big Blue Nation, tất cả trong khi sự phản công thậm chí còn bắt đầu.

The Wildcats hiện đang được dự kiến ​​là hạt giống 2 trong điệu nhảy lớn, Và lịch sử cho thấy đội ngũ này đã sẵn sàng cho một cuộc chạy sâu ít nhất là đến Elite Eight.

Nhưng ngay cả khi cuộc chạy đua của Kentucky Kentucky kết thúc sớm hơn dự kiến, thì vẫn chưa có câu hỏi nào trong mùa giải này là một trong những cuộc đấu tranh rất cần thiết sau cuộc đấu tranh năm 2021 và bị hủy bỏ vào năm 2020 do Covid-19.

Tại đây, để hy vọng chúng tôi đã có nhiều hơn nữa để thưởng thức trong suốt tháng ba và vào tháng Tư.

Một biển màu xanh có đầy đủ các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo !!!