đọc báo bóng đá cái đồng hồ đọc báo bóng đá thực đơn đọc báo bóng đá nhiều hơn đọc báo bóng đá không đọc báo bóng đá Vâng đọc báo bóng đá di động

Nộp theo:

đọc báo bóng đá Tuyển dụng Người trong cuộc gợi ý DJ Wagner đến Louisville là "xong"

Wagner tiếp tục xu hướng rất nhiều về phía Louisville.

Tổ chức: Tạp chí chuyển phát nhanh Joe Lamberti / USA Today Network Tập đoàn Atlantic / USA Today Network

Kể từ lần đầu tiên anh chọn một quả bóng rổ, người ta hy vọng rằng DJ Wagner sẽ theo bước chân của cha anh và chơi dưới thời John Calipari.

Tất nhiên, một cờ lê đã bị ném vào kế hoạch đó khi Kenny Payne trở thành huấn luyện viên trưởng cho Hồng y Louisville, có kết nối chặt chẽ với gia đình Wagner. Việc tuyển dụng Wagner, càng trở nên phức tạp hơn khi ông của anh, Milt Wagner, được thuê làm giám đốc phát triển người chơi tại Đại học Louisville.

Kể từ khi Milt, tuyển dụng vào cuối tháng 5, Louisville dường như đã nắm bắt được tất cả động lực và thậm chí đã trở thành yêu thích của DJ DJ trong số những người trong cuộc tuyển dụng.

Một trong những người trong cuộc, On3 xông Jamie Shaw, tuyên bố rằng Wagner đến Louisville là một người thực hiện.

Tuyển dụng có thể đi theo bất kỳ số hướng dẫn nào, nhưng Intel từ xung quanh tình huống nói rằng việc tuyển dụng Wagner đã được thực hiện trong vài tuần. Tất cả các lý do trên dẫn đến quyết định; Tuy nhiên, sự tin tưởng của gia đình vào huấn luyện viên trưởng Kenny Payne là những gì đã hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, điều này đã bị bác bỏ trong một tweet bởi Athletic Kyle Kyle Tucker, người đã là một trong những thành viên truyền thông được kết nối nhiều nhất với chương trình bóng rổ Kentucky.

Bất kể việc tuyển dụng có thực sự được thực hiện hay không, có vẻ như Louisville tiếp tục lấy đi như là yêu thích. Tuy nhiên, như Shaw thừa nhận, tuyển dụng có thể đi theo bất kỳ số lượng hướng nào, và với Kentucky có hai mối liên hệ cực kỳ gần gũi với DJ-Dajuan Wagner (cha, chơi dưới calipari tại Memphis) và Kareem Watkins (Steprother, hiện tại của Vương quốc Anh đi bộ ở Vương quốc Anh hiện tại ) - Họ sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi anh ta tuyên bố cam kết của mình.

Các Kentucky WildcatsCam kết gần đây nhất, người bảo vệ quan điểm số 1 Robert Dillingham, đã bày tỏ sự quan tâm đến Chơi cùng với Wagner. Hy vọng, Calipari và Co có thể biến thủy triều và có thể thực hiện điều đó, nhưng thời gian dường như sắp hết.