đội tuyển bóng đá quốc gia qatar cái đồng hồ đội tuyển bóng đá quốc gia qatar thực đơn đội tuyển bóng đá quốc gia qatar nhiều hơn đội tuyển bóng đá quốc gia qatar không đội tuyển bóng đá quốc gia qatar Vâng đội tuyển bóng đá quốc gia qatar di động

Nộp theo:

đội tuyển bóng đá quốc gia qatar Daimion Collins sẽ cam kết với ai?

Kentucky hiện được xem là yêu thích trong tuyển dụng này.

Moore chỉnh sửa

Các Kentucky Wildcats đang tìm cách đưa vào một lớp tuyển dụng hàng đầu khác vào năm 2021. Cho đến nay, họ có một cam kết từ người bảo vệ quan điểm bốn sao Nolan Hickman người được xếp hạng số 52 tổng thể, theo các đối thủ.

Bây giờ bắt đầu trông giống như họ có thể sớm thêm một người chơi top 10 vào lớp.

Daimion Collins hiện đang được xếp hạng là cầu thủ số 10 trong lớp và là sức mạnh tổng thể số 5 và có thể là một con mèo hoang.

Collins đã được Jai Lucas tuyển dụng vào Texas trước khi John Calipari quyết định thêm Lucas vào nhân viên của mình ở Lexington. Ngay sau khi thuê, Collins đã thêm Kentucky vào danh sách của mình và bây giờ có vẻ như những con mèo có tất cả động lực.

Tuần trước, một số Các chuyên gia tuyển dụng dự đoán rằng Collins sẽ trên đường đến Lexington. Vào thời điểm đó, Oklahoma Sooners Vẫn giữ phần lớn các dự đoán bóng pha lê.

Điều đó hiện đã thay đổi trong thời trang kịch tính khi những con mèo hiện nắm giữ 93,3% dự đoán với Oklahoma chỉ nắm giữ 6,7%, theo Quả bóng pha lê 247Sports.

Collins chính thức xuống đến năm trường, Texas LonghornsThì Texas Tech Red Raiders, Kansas JayhawksThì Oklahoma Sooners, và Kentucky Wildcats. Điều này đã được xem là một con mèo so với trận chiến Sooners đi xuống.

Kentucky đã có một loạt các tin tức tuyển dụng rất tích cực trong những tuần gần đây, và có vẻ như có một cơ hội nó thậm chí còn tốt hơn rất sớm.

Vì vậy, bạn tin rằng Collins sẽ hướng tới đâu?

Thăm dò ý kiến

Daimion Collins sẽ cam kết với ai?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 89%
  Kentucky
  (807 phiếu bầu)
 • 4%
  Oklahoma
  (41 phiếu bầu)
 • 3%
  Texas
  (31 phiếu bầu)
 • 1%
  Texas Tech
  (11 phiếu bầu)
 • 1%
  Kansas
  (10 phiếu bầu)
900 phiếu tổng số Bình chọn bây giờ

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.