đội tuyển qatar cái đồng hồ đội tuyển qatar thực đơn đội tuyển qatar nhiều hơn đội tuyển qatar không đội tuyển qatar Vâng đội tuyển qatar di động

Nộp theo:

đội tuyển qatar Bóng rổ Vương quốc Anh: Shai Gilgeous-Alexander là PG tốt nhất trong Dự thảo NBA 2018

Nhiều bản nháp giả có Shai Gilgeous-Alexander đằng sau Trae Young và Collin Sexton. Shai sẽ chứng minh mọi người sai.

Buffalo v Kentucky Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images

Phần lớn các bản nháp giả có Shai Gilgeous-Alexander được chọn trong quá trình phát sinh muộn, mặc dù top 10 tiếng vang (đúng) bắt đầu phát triển.

Trong khi cuộc tranh luận về việc ai là người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong năm nay, dự thảo có thể nổi giận cho đến khi lịch đạt đến ngày 21 tháng 6, không thể phủ nhận rằng Gilgeous-Alexander đang ở trong hỗn hợp đó với Trae YoungCollin Sexton. Cả Young và Sexton có thể được xem là những người ghi bàn tốt hơn, nhưng Gilgeous-Alexander là người chơi tổng thể tốt hơn, đặc biệt là ở cuối phòng thủ.

Trae Young là con cưng của bóng rổ đại học mùa trước. Anh ấy đã làm lóa mắt người hâm mộ với hơn 40 điểm trong bốn trận mùa trước. Anh ta sẽ thường xuyên đi đến đường phạm lỗi, đôi khi tới 18 lần trong một trò chơi.

Và trên hết, Young được coi là một game bắn súng không sợ hãi, vì anh ta sẽ kích thích ba con trỏ giống như Steph Curry. Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người và học giả đã giành chiến thắng nói với bạn, tuy nhiên, làm thế nào doanh thu dễ bị trước đây sớm hơn. Young có những trò chơi mà anh ấy cam kết 7, 8, 9, thậm chí 12 doanh thu.

Được cho phép anh ta có bóng trong tay rất nhiều, nhưng là người bảo vệ ở NBA, bạn không thể xoay bóng hơn 5,2 lần mỗi trận. Với tỷ lệ hỗ trợ dưới 2-1 so với doanh thu, Young không thể được tính sớm trong sự nghiệp của mình để thực hiện một hành vi phạm tội.

Collin Sexton được đánh bóng hơn một chút so với Young, và phù hợp với khuôn mẫu của một người bảo vệ quan điểm nguyên mẫu. Sexton chỉ lớn hơn một chút so với trẻ, mặc dù anh ấy vẫn ngắn hơn một vài inch so với Shai. Sexton là một đối thủ cạnh tranh bốc lửa trên sân và chơi với rất nhiều cảm xúc.

Một vài học giả đã so sánh lối chơi của anh ấy với cựu Wildcat Eric Bledsoe.

Sexton, giống như Young có tỷ lệ hỗ trợ cho doanh thu dưới 2-1. Trong thực tế, nó cách bên dưới. Sexton đã hỗ trợ trên 119 thùng mùa trước, trong khi chuyển bóng hơn 92 lần. Anh ấy là một game bắn súng sọc và ở mức tốt nhất khi anh ấy hoàn thành ở vành. Nhiệm vụ đó sẽ trở nên khó khăn hơn ở cấp độ tiếp theo với những người như Anthony Davis, Rudy Gobert và Clint Capela.

Tất cả Big Blue Nation đều biết Gilgeous-Alexander lành nghề như thế nào. Là người lãnh đạo của Wildcats mùa trước, khả năng của anh ấy đã được thể hiện đầy đủ. Shai, như Young và Sexton, cũng có tỷ lệ hỗ trợ cho doanh thu dưới 2-1. Tuy nhiên, anh ấy tốt hơn nhiều so với Sexton, và tốt hơn Young Young.

Shai là một game bắn súng bị đánh giá thấp, đã bắn tốt hơn từ trung tâm thành phố so với cả Young và Sexton. Gilgeous-Alexander Chiều cao và chiều dài giúp anh ta ở cuối phòng thủ. Shai đã có 18 khối mùa trước, nhiều hơn so với Young và Sexton kết hợp (11).

Tất cả những người bảo vệ điểm này khác xa với một sản phẩm hoàn chỉnh, và cả ba đều có thể có sự nghiệp chuyên nghiệp.

Nhưng, nếu tôi ở trong thị trường để bảo vệ quan điểm trong thời gian Dự thảo NBA, Tôi đã đưa Shai qua Young và Sexton.

Chắc chắn rằng Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats Tin tức.