đội tuyển qatar cái đồng hồ đội tuyển qatar thực đơn đội tuyển qatar nhiều hơn đội tuyển qatar không đội tuyển qatar Vâng đội tuyển qatar di động

Nộp theo:

đội tuyển qatar Tin đồn dự thảo NBA: Raptors làm việc để có được Shai Gilgeous-Alexander

Raptors dường như rất cao trên Shai, nhưng họ đã có một số việc phải làm để hạ cánh anh ta.

Bóng rổ NCAA: Giải vô địch giải đấu hội nghị SEC-Tennessee vs Kentucky Billy Hurst-USA hôm nay thể thao

Shai Gilgeous-Alexander Có thể không phải là người bảo vệ quan điểm đầu tiên được thực hiện vào thứ năm Dự thảo NBA, nhưng ở đó, không thể phủ nhận anh ta có khả năng cuối cùng là người bảo vệ tổng thể tốt nhất để thoát khỏi dự thảo này.

Có lẽ đó là một cái gì đó Toronto Raptors Tin tưởng, khi họ đã báo cáo thúc đẩy di chuyển lên và chọn Shai trong dự thảo Thứ Năm, theo Marc Stein.

Jeremy Woo cho biết thêm Rằng nó có vẻ không chắc rằng Shai rơi qua Charlotte Hornets ở vị trí thứ 11. Nếu Shai hạ cánh ở đó, anh ấy đã hợp tác với cựu Mèo Michael Kidd-Gilchrist và Malik Monk.

Raptors dường như đang bước vào giai đoạn xây dựng lại, hoặc ít nhất là muốn tìm một người bảo vệ quan điểm mới của tương lai. Shai sắp có một mùa giải sinh viên năm nhất đột phá, trong đó hiện tượng Canada trung bình 14,4 điểm, 5,1 hỗ trợ và 4,1 rebound mỗi trận.

Shai là game bắn súng hiệu quả thứ ba, quay với clip 48,5 % từ sân. Anh ấy cũng là cầu thủ duy nhất trong đội bắn 40 phần trăm hoặc tốt hơn từ phạm vi 3 điểm.

Hầu hết các bản nháp giả có anh ta đi đến Los Angeles Clippers, người giữ số 12 và 13 lựa chọn trong dự thảo năm nay. Tuy nhiên, một số dự đoán đã có Shai lén lút vào top 10, vì vậy có thể mất rất nhiều để Toronto tiến lên cho người bảo vệ quan điểm của Vương quốc Anh.

Làm cho vấn đề khó khăn hơn đối với Raptors là họ không có một lựa chọn vòng một, nhưng có vẻ như họ sẽ tạo ra một cú hích để có được một và đưa Shai đi cùng.

Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter tại @Aseaofblue hoặc trên facebook tại Facebook.com/goasob.