đội tuyển việt nam vòng loại world cup cái đồng hồ đội tuyển việt nam vòng loại world cup thực đơn đội tuyển việt nam vòng loại world cup nhiều hơn đội tuyển việt nam vòng loại world cup không đội tuyển việt nam vòng loại world cup Vâng đội tuyển việt nam vòng loại world cup di động

Nộp theo:

đội tuyển việt nam vòng loại world cup Nơi mà các tân binh bóng rổ Kentucky đã hạ cánh trong bảng xếp hạng ON3 cập nhật

Wagner lấy lại vị trí hàng đầu trong lớp Tắt năm 2023.

Syndication: Chuyển phát nhanh-Post Peter Ackerman / USA Today Network

Với mùa AAU sắp kết thúc, và trường học trở lại trong các dịch vụ tuyển dụng phiên đang bắt đầu điều chỉnh thứ hạng của họ cho lớp 2023.

Cho Kentucky Wildcats Họ hiện đang cố gắng xây dựng động lực mà họ đã đạt được trong tháng qua và biến lớp học này thành một chuyến đi lịch sử.

Với bảng xếp hạng cập nhật từ ON3, người hâm mộ có thể thấy điều đó có thể trở thành hiện thực với sức mạnh ngôi sao mà họ đang theo đuổi.

Sau khi phân loại lại GG Jackson cho lớp năm 2022, ON3 đã phải tìm một người thay thế mới cho người chơi số 1 trong lớp và cái tên đó là một người khá phổ biến ở trạng thái Bluegrass hiện đang ở DJ Wagner. Với việc Wagner chiếm vị trí hàng đầu, giờ đây anh giữ danh hiệu đó bởi ba trong số các dịch vụ tuyển dụng lớn, với các đối thủ là cửa hàng đơn độc để liệt kê anh ở vị trí số 2 nói chung.

Đối với các cam kết của Kentucky, cả Justin Edwards và Reed Sheppard đều thấy những bước nhảy tổng thể trong cổ phiếu của họ khi Edwards nhảy lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tổng thể, và Sheppard đã tăng lên vị trí thứ 33. Robert Dillingham đã thấy một chút giảm trong bảng xếp hạng, tuy nhiên, khi anh ta giảm xuống vị trí thứ 8 trong lớp.

Đối với những người chơi khác trong lớp giữ các ưu đãi của Kentucky và hiện không được cam kết, Ron Holland đã đăng ký ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng cập nhật, cùng với Aaron Bradshaw ở vị trí thứ 17.

Những con mèo một lần nữa tìm cách hạ cánh lớp tuyển dụng hàng đầu trong cả nước. Với các bảng xếp hạng hiện tại và đứng với những người chơi không cam kết, họ cũng có thể đang trên đường khóa thứ hạng hàng đầu đó.

Bạn có thể xem bảng xếp hạng đầy đủ nơi đây.