điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á cái đồng hồ điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á thực đơn điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á nhiều hơn điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á không điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á Vâng điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á di động

Nộp theo:

điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á Nhà phân tích tuyển dụng cho biết Vương quốc Anh đang ở trong tình trạng tốt với 2 tân binh Elite 2021

Huấn luyện viên Cal đang cố gắng vượt lên trước đường cong trên các tân binh này.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 02 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Kentucky Wildcats Có lẽ có cuộc chạy thành công nhất từ ​​trước đến nay cho đội bóng đá. Lớp bóng rổ năm 2020 cũng đang định hình rất độc đáo. Nhưng nhìn về phía trước đến năm 2021, có vẻ như John Calipari đã bắt đầu kết thúc với một số tân binh hàng đầu.

Ở trên Đối thủ.com, Corey Evans đã được hỏi trong chuyên mục thức ăn thừa vào thứ Tư của mình về Kentucky, đứng với các tân binh còn lại năm 2020 và 2021. Evans suy đoán trên một vài tên tuổi hàng đầu còn lại vào năm 2020, nhưng anh ta dường như cảm thấy chắc chắn hơn trong các lựa chọn của mình cho năm 2021.

Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều về việc dự đoán một trong những cam kết năm 2021, với sự dễ dàng nhất là Jaden Hardy và Paolo Banchero, ông Evans Evans viết. Cây trồng bảo vệ bắn súng khá tệ, đó là lý do tại sao Wildcats đã đặt một ưu tiên nặng nề như vậy vào Hardy từ rất sớm. Giống như Hardy, chuyến thăm của Banchero tới Lexington không thể tốt hơn vào mùa thu và trong khi Washington sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ anh ta về nhà, và Duke, North Carolina và Tennessee cũng sẽ có một cú sút, Vương quốc Anh vẫn còn tốt nhất vị trí cho năm thứ nhất.

Hardy là người bảo vệ kết hợp số 1 trong lớp 2021 và nhận được một trong số ít những người bảo vệ hàng đầu trong lớp đó sẽ rất quan trọng để mang lại một lớp học hàng đầu. Anh ấy đã nhận được một lời đề nghị từ Calipari vào tháng 9, và Hardy tiếp tục nói những điều tuyệt vời về Những gì anh ấy đang nghe Từ các nhân viên huấn luyện ở Lexington.

Kentucky đã ở trong tình trạng tốt với Banchero trong một thời gian khá lâu, và trong một thời gian đã có suy đoán rằng anh ta sẽ ở Anh vào năm 2020. Nhưng bây giờ anh ta đang ở trong lớp 2021, anh ta cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu trong một tòa án trước Điều đó vẫn sẽ được xây dựng lại từ sự thiếu chiều sâu trong mùa này.

Thật tuyệt khi nhìn thấy Kentucky trong những người này sớm như vậy. Có vẻ như Coach Cal thực sự không gây rối trong việc tuyển dụng ngay bây giờ. Và nếu anh ta tiếp tục có được những mảnh phù hợp để trở lại hàng năm, Wildcats có thể đang trên bờ vực của một cuộc chạy đua thống trị.