đt vn cái đồng hồ đt vn thực đơn đt vn nhiều hơn đt vn không đt vn Vâng đt vn di động

Nộp theo:

đt vn Kentucky tổ chức cuộc họp ảo với Brandon Huntley-Hatfield

Anh ấy là một mục tiêu lớn cho Calipari và nhân viên của anh ấy.

City of Palm Classic Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Brandon Huntley-Hatfield là một cầu thủ hàng đầu trong lớp 2022, anh em họ của Alex Poythressvà một ứng cử viên phân loại lại tiềm năng. Anh ấy là một trong hai cầu thủ trong lớp 2022 có lời đề nghị từ Kentucky, cùng với tài năng thế hệ Emoni Bates, và đội ngũ huấn luyện của Kentucky có một cuộc họp ảo được lên kế hoạch cho Huntley-Hatfield ngày hôm nay.

Cuộc họp được báo cáo lần đầu tiên bởi Jake Weingarten từ Stockrisers.com và được xác nhận bởi KSR xông Jack Pilgrim.

Không có gì ngạc nhiên khi Kentucky đang theo đuổi người bản địa Florida rất hung hăng. Huntley-Hatfield là người chơi hiếm hoi gần đây đã giảm một lớp từ năm 2021 đến 2022, và nhiều người tin rằng anh ta có thể thực hiện quá trình chuyển đổi trở lại năm 2021 nếu anh ta kết thúc trong tình huống đúng đắn.

Huntley-Hatfield được xếp hạng là cầu thủ tổng thể số 4 trong lớp 2022, theo 247 Sports Composite, và anh ấy là người chơi hàng đầu ở Florida và số 1 ở vị trí chuyển tiếp.

Mặc dù vẫn còn sớm trong tuyển dụng của mình, Kentucky có rất nhiều động lực, chọn dự đoán về cả đối thủ và 247 thể thao. Không rõ liệu kết nối Poythress có tạo ra sự khác biệt hay không, nhưng rõ ràng là Calipari rất quan tâm và đang khiến Huntley-Hatfield chú ý đầy đủ.

Không có thời gian biểu cho một quyết định hoặc thậm chí là một danh sách cuối cùng, với tư cách là một tuyển dụng năm 2022. Nhưng nếu anh ấy bắt đầu có xu hướng tham gia lớp 2021, hãy mong đợi một số tin tức sẽ xuất hiện về việc tuyển dụng của anh ấy vào mùa thu này.

Khi điều đó xảy ra, một biển màu xanh sẽ có thông tin cập nhật nhất về tình trạng của anh ấy và dự đoán về tương lai của anh ấy.

= Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức, phân tích tốt nhất của Vương quốc Anh và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.