1zplay dota 2 cái đồng hồ 1zplay dota 2 thực đơn 1zplay dota 2 nhiều hơn 1zplay dota 2 không 1zplay dota 2 Vâng 1zplay dota 2 di động

Nộp theo:

1zplay dota 2 Terrence Clarke tin rằng toàn bộ đội 2020 là tuyệt vời

Đội này có rất nhiều tiềm năng bước vào mùa giải mới.

Terrence Clarke thông báo tham dự Đại học Kentucky Ảnh của Jonathan Wiggs/The Boston Globe qua Getty Images

Các Kentucky Wildcats Đang chuẩn bị tham gia sân khi mùa bóng rổ đại học năm 2020 đang nhanh chóng đến gần.

Một lần nữa, những con mèo sẽ có một trong những đội tốt nhất trong cả nước và chúng có thể là một thứ gì đó đặc biệt, đặc biệt là nếu SEC cấp Olivier Sarr đủ điều kiện ngay lập tức.

Khi người hâm mộ Kentucky nói về đội hình năm 2020, một cầu thủ mà họ thích chỉ ra như một cầu thủ tuyệt vời là Terrence Clarke Ai mà một số người tin rằng sẽ là cầu thủ tài năng nhất trong đội.

Tuy nhiên, Clarke đã xuất hiện trên BBN tối nay Trên Wlex-TV, nơi anh bày tỏ suy nghĩ về niềm tin đó.

Tôi cảm thấy như cả đội có rất nhiều bất ngờ. Tất cả chúng ta đều là sinh viên năm nhất, nhưng tất cả chúng ta sẽ mang đến những điều khác nhau cho đội. Tôi cảm thấy toàn bộ đội của chúng tôi là tuyệt vời.

Đối với tôi, tôi cảm thấy như đội của chúng tôi chính xác là những gì tôi muốn. Chúng tôi là tất cả những con chó, tất cả chúng tôi đều muốn chơi, tất cả chúng tôi đều có tinh thần đó. Tôi nghĩ mọi người đều tuyệt vời.

Trước khi các cầu thủ chuyển đến khuôn viên Vương quốc Anh, Clarke đã đến California để đào tạo với B.J. Boston và Devin Askew, cả hai đều là những người bảo vệ năm sao trong đội hình năm nay.

Clarke lưu ý rằng thời gian đó quan trọng như thế nào và nó đã giúp xây dựng hóa học với nhau như thế nào.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có một bức tranh về việc chúng ta tốt như thế nào với tư cách là người chơi, nhưng chúng ta chơi vào mùa hè này và nhận được hóa học của chúng ta ngay trên sân, chúng ta có cảm giác tốt hơn với nhau.

Ba người chơi tập luyện cùng nhau thay vì cho phép họ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của nhau để họ có thể giúp nhau cải thiện.

Cấm Devin và BJ là những cầu thủ bóng rổ tuyệt vời. Thật tuyệt khi chỉ cần làm việc với họ và xem cách họ làm việc so với tôi ở Boston và đào tạo. Tôi đã thấy điểm mạnh của họ và cuộc đấu tranh của họ; Xem cách tôi có thể giúp họ. Đến mùa giải, chúng tôi chắc chắn sẽ cần phải biết điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Đối với những con mèo trước đây đã được đưa vào một chương trình trong Playoffs NBA.

Chúng tôi chắc chắn đến thực hành và nói về các trò chơi rất nhiều, ông Clar Clarke nói. Tôi, tôi xem mọi trò chơi. Tôi là một người hâm mộ Celtics, vì vậy xem những gì Tyler (Herro) và Bam (Adebayo) đã làm với họ, (trong Chung kết Hội nghị Đông), đó là điều đau lòng, nhưng đó là những người đã ở đây. Bạn có thể thấy nó."

Nghe có vẻ như nhóm những người này có suy nghĩ đúng đắn bước vào mùa giải 2020 và họ có tất cả tiềm năng trên thế giới để trở thành một nhóm rất đặc biệt có thể cạnh tranh cho một danh hiệu quốc gia vào tháng 3.