FANDHOTS

Bạn chơi với [Andrew] Wiggins, bạn chơi với cặp song sinh Harrison, bạn chơi với Julius Randle, tôi ...

31

Bạn chơi với [Andrew] Wiggins, bạn chơi với cặp song sinh Harrison, bạn chơi với Julius Randle, tôi sẽ hình dung một trò chơi lên xuống và một cơ hội cho những người gây ra mối đe dọa từ bên ngoài để có thể trao cơ hội đó . Đồng thời, nếu bạn có cơ hội đến xô và tạo ra một số thứ, tôi nghĩ nó chỉ trình bày một kịch bản rất thú vị, tôi thực sự làm.

Kentucky nhắm mục tiêu James Young về triển vọng chơi với những tài năng ưu tú khác. Tại thời điểm này, có vẻ như John Calipari là tất cả với Twins Harrison, Wiggins, Randle và Young. Giấc mơ lớn, hả? [[thông qua.]

"... gia đình" quyết định cố gắng khóa bất cứ thứ gì ‘lông mày ngoài kia." ... Cha Davis Davis nói. "

+

"... Gia đình" quyết định cố gắng khóa bất cứ thứ gì 'lông mày' ngoài kia. "... Cha của Davis nói. T bước vào Unibroue ... là một trong những nhà sản xuất bia yêu thích của tôi trong khoảng mười năm..có bây giờ có một kết nối mới, Vương quốc Anh, đối với những người có thể tìm thấy nó, hãy thử Maudite.

https://3rpz.com/article/20120627/sports03/306270090/anthony-davis-already-cashing-trademarked-unibrow-waiting-nba-draft?odysey=nav |

2. Huấn luyện viên của Duke Mike Krzyzewski cho biết Kentucky, Anthony Davis - Sự đồng thuận số 1 trong ...

3

2. Huấn luyện viên của Công tước Mike Krzyzewski cho biết Kentucky, Anthony Davis-lựa chọn đồng thuận số 1 trong Dự thảo NBA sắp tới-mang đến việc chặn bắn, một điều mà đội Olympic Hoa Kỳ có thể cần vào mùa hè này ở London. Cơ hội của Davis đã tăng lên do chấn thương đối với Orlando, Dwight Howard. Krzyzewski cho biết Davis là "cố gắng" cho đội; Thay vào đó, Davis hiện đang ở trong nhóm người chơi có thể được chọn. Krzyzewski cho biết sẽ rất tốt khi đưa Davis chuyển tiếp ngay lập tức vào bóng rổ Hoa Kỳ. "Anh ấy là một tài năng tuyệt vời và một đứa trẻ tốt," Krzyzewski nói. "Hy vọng rằng chúng tôi không nhận được bất kỳ kẻ nào nữa."

Calipari cho biết không có nhóm NBA nào đã liên lạc với anh về việc mở cửa, bao gồm cả Knicks, đó là ...

3

Calipari cho biết, không có đội NBA nào đã liên lạc với anh về việc mở cửa, bao gồm Knicks, được Mike Woodson huấn luyện trên cơ sở tạm thời sau khi Mike D'Antoni bị sa thải.

Đọc tất cả về nó ở đây:John Calipari nói rằng anh ấy không quan tâm đến công việc huấn luyện NBA - ESPN

Có một người chất lượng nhất định có, khả năng làm cho bạn cảm thấy quan trọng. John Calipari đã không ...

+

Có một người chất lượng nhất định có, khả năng làm cho bạn cảm thấy quan trọng. John Calipari không chỉ khiến tôi cảm thấy như mình là người duy nhất trong phòng, anh ấy khiến tôi cảm thấy như mình là người duy nhất trên thế giới.

"Cal là một anh chàng khá đàng hoàng ...."

Bạn đã có một sự mất kết nối đáng kinh ngạc về giao tiếp. Tôi nhớ ngày đầu tiên chúng tôi ở đó, ...

+

Bạn đã có một sự mất kết nối đáng kinh ngạc về giao tiếp. Tôi nhớ ngày đầu tiên chúng tôi ở đó, anh ấy nói điều gì đó và một trong những người chơi đã trả lời bằng 'Có, thưa ngài.' Nếu bạn đến từ vùng Đông Bắc và ai đó nói 'Vâng, thưa ngài,' với bạn, bạn nghĩ rằng họ đang chế giễu bạn, rằng họ là một anh chàng khôn ngoan. Nhưng ở miền Nam, khi bạn nói 'Có, thưa ngài', đó là một dấu hiệu của sự tôn trọng. Tôi không nghĩ huấn luyện viên Pitino hiểu điều đó. Anh ta giống như, 'Những người này là những người khôn ngoan. Họ đang làm gì đồng ý với tôi? ' Có một sự mất kết nối văn hóa khi chúng tôi đến đó.

Phần thú vị trên những con đường sự nghiệp tương tự của Cal và Pitino

Harrison Barnes thật khủng khiếp, và tệ hơn cả khủng khiếp anh ta ích kỷ. Anh ấy được cho là một NBA ...

2

Harrison Barnes thật khủng khiếp, và tệ hơn cả khủng khiếp anh ta ích kỷ. Anh ấy được cho là một tài năng của NBA, và tôi sẽ nói với bạn điều này: Harrison Barnes có một tài năng để chụp NBA. Quay, phai màu nhảy từ 19 feet? Anh ta có thể bắn những thứ đó. Làm cho họ? Ồ không. Anh ấy không thể làm cho họ. Không phải thứ sáu, dù sao đi nữa, khi anh ta được bảo vệ bởi những người bảo vệ không phải NBA, nhỏ hơn bốn hoặc năm inch, và nhẹ hơn 25 đến 35 pounds. Đây là loại trò chơi mà Barnes nên có con đường của mình - vì Tyler Zeller có con đường của mình - nhưng Barnes không thể thoát khỏi con đường của mình.

Bây giờ và sau đó Gregg Doyel chỉ quá buồn cười khi không được đọc ...

Người bạn tốt của tôi Bob Rotella đã đến thị trấn đêm qua và mang theo một người chiến thắng thực sự Keegan Bradley ...

Người bạn tốt của tôi, Bob Rotella đã đến thị trấn đêm qua và mang theo một người chiến thắng thực sự Keegan Bradley cùng với chiếc cúp Wanamaker mà anh ấy đã giành được. Dưới đây là hình ảnh của Bob, Keegan, Larry Brown và chiếc cúp Wanamaker, tất cả các nhà vô địch thực sự. Ngoài ra, như tôi đã nói trước đây, tôi có công việc tuyệt vời nhất trong bóng rổ ở bất kỳ cấp độ nào. Tại sao tôi lại quan tâm đến một công việc khác? Tôi thích trở thành huấn luyện viên của đội ngũ Commonwealth. Đối với Big Blue Nation và tất cả các tân binh đang đến hoặc muốn đến, tôi sẽ ở Kentucky.

Từ trang Facebook của Coach Cal, anh ấy nhanh chóng đưa kibosh vào những tin đồn NBA.

Mèo đến khu vực Trung Tây ??

5

Mèo đến khu vực Trung Tây ??

Gregg Anthony đã nói điều này hôm nay. Làm thế nào điều đó có thể xảy ra? Họ đã kiếm được một chuyến đi đến Atlanta. Có khả năng sẽ có một phong trào Trụ sở NCAA Chiếm.