24 bong đá cái đồng hồ 24 bong đá thực đơn 24 bong đá nhiều hơn 24 bong đá không 24 bong đá Vâng 24 bong đá di động

Nộp theo:

24 bong đá Kentucky Basketball và Football Recruiting Roundup

Những con mèo đang đặt những cú chạm hoàn thiện vào đội hình bóng rổ, trong khi tuyển dụng bóng đá đang nóng lên.

Drew Brown - Biển Xanh

Chào mừng bạn đến với phiên bản đầu tiên của tuyển dụng Rounding Roundup tại đây tại một biển màu xanh. Chúng tôi sẽ làm điều này trên cơ sở hàng tuần, nơi chúng tôi cung cấp một bản tóm tắt về tất cả các tin tức tuyển dụng, bản hợp đồng, cam kết, những điều cần xem và thậm chí một vài ghi chú nội bộ.

Hôm nay có thể là sự bổ sung đầu tiên của chúng tôi của bài viết này, nhưng nó có thể là một trong những phiên bản đầy sức mạnh nhất của chúng tôi. Kentucky đã chọn nhiều cam kết trong bóng đá, đưa ra một vài danh sách cuối cùng cho các tân binh, và lấp đầy lỗ hổng danh sách lớn nhất của họ cho đội hình bóng rổ 2020-2021.

Bóng rổ Kentucky

Olivier Sarr

Bản tóm tắt tuyển dụng bóng rổ được tải hoàn toàn. Kentucky chọn một cam kết từ chuyển nhượng Olivier Sarr. Người đàn ông lớn từ Wake Forest là sự bổ sung rất lớn cho những con mèo và có thể lấp đầy lỗ hổng lớn ở phía trước mùa tới.

Câu hỏi duy nhất với Sarr là liệu anh ta có đủ điều kiện cho những con mèo khi anh ta yêu cầu từ bỏ NCAA. Cá nhân tôi tin rằng điều kiện không nên là một vấn đề, vì huấn luyện viên Wake Forest Steve Forbes đã nói rằng chương trình sẽ giúp Sarr trở nên đủ điều kiện.

Cho những gì nó có giá trị, Nhà văn thể thao CBS Matt Norlander đã nói với James Streble của riêng chúng tôi Anh ấy không mong đợi Sarr sẽ đủ điều kiện vào mùa giải tới.

Sau khi thêm Sarr, Kentucky vẫn còn trong hỗn hợp cho nhiều người chơi khác. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Kentucky có thể tiếp tục với những người mà họ hiện có cho mùa giải tới.

Frank Anselem là một cầu thủ mà rất nhiều người dự kiến ​​sẽ đến Kentucky với tư cách là một cầu thủ sẽ có nhiều tác động hơn trong sự nghiệp của mình. Anselem là trung tâm bốn sao và được xếp hạng là cầu thủ số 179 trong cả nước và là trung tâm số 27 vào năm 2020 theo 247 Sports Composite. Tuy nhiên, Anselem đã cắt Kentucky khỏi danh sách các trường cuối cùng sau khi họ hạ cánh Sarr.

Anselem không phải là cái tên duy nhất xuất hiện trong vòng tròn Kentucky, vì những con mèo vẫn còn chơi DeAndre Williams Từ Evansville cho đến khi anh chọn tham dự Memphis. Quyết định của Williams đã không gây ngạc nhiên, vì ngày càng có nhiều tiếng kêu mà mèo bắt đầu lùi lại, có lẽ một phần vì người cố vấn của anh ấy. Williams và trại của anh ta dường như có Kentucky như một người yêu thích nặng nề sớm.

Bất kể, Kentucky nên ổn như những con mèo hiện có Isaiah Jackson, Lance Ware, Keion Brooks và hy vọng Sarr sẽ giữ cửa trước.

Ngoài ra còn có một lựa chọn nữa để điền vào vị trí cuối cùng trong danh sách này. Jon Rothstein gần đây đã báo cáo rằng Makur Maker, một trung tâm vào năm 2020, có thể sẽ đến UCLA hoặc Kentucky nếu anh ta quyết định đến chơi bóng rổ đại học vào mùa thu này. Maker là người chơi xếp hạng số 17 trong lớp 2020 và cũng được xếp hạng là trung tâm tốt thứ ba. Maker cũng là anh em họ của Trung tâm NBA Thon Maker.

Có một kicker lớn trong việc tuyển dụng nhà sản xuất, vì anh ta đã tuyên bố cho Dự thảo NBA (trong khi vẫn giữ đủ điều kiện đại học của mình) và anh ta đủ điều kiện để làm như vậy vì một số trường hợp độc đáo. Người đàn ông lớn muốn xem nơi anh ta đứng trong dự thảo trước khi hoàn toàn loại trừ trường đại học.

Ngoài ra, Maker gần đây đã thừa nhận rằng nếu anh ấy đi học đại học, UCLA là yêu thích hiện tại.

Ý kiến ​​cá nhân của tôi là có một cơ hội rất nhỏ mà chúng tôi từng thấy Maker lên sàn đại học khi anh ấy đang cố gắng thực hiện bước nhảy vào giải đấu. Tôi cũng tin với đội hình được tải ở Lexington rằng có một cơ hội thậm chí còn nhỏ hơn anh ta kết thúc ở Lexington.

Nếu bạn vẫn hy vọng Top 10 2021 tuyển dụng Moussa Cisse có thể phân loại lại và chọn Kentucky, thì hãy nhận được hy vọng của bạn. Các đối thủ tuyển dụng Guru Corey Evans Chỉ nói rằng ông hy vọng Cisse sẽ phân loại lại và chọn LSU, đó là niềm tin chung trong việc tuyển dụng giới.

Nếu Kentucky sẽ thêm một người chơi nữa cho mùa giải tới, có lẽ đó sẽ là một chuyển nhượng tốt nghiệp khác. Nhìn thấy cách Kentucky cố gắng để có được Williams, điều đó sẽ gợi ý Calipari rất cởi mở để thêm một phần trước khác thông qua thị trường chuyển nhượng.

Với những cái tên mới xuất hiện dường như hàng ngày, don rất ngạc nhiên khi thấy Kentucky nhảy vào hỗn hợp cho một người. Nói điều này, thật khó để tìm thấy một lựa chọn tốt, người mà sẵn sàng cạnh tranh cho thời gian chơi ở Frontcourt tài năng Kentucky đã có.

Cuối cùng, Kentucky chính thức giành được lớp tuyển dụng số 1 tại 247 Thể thao Composite, trong đó đo lường tất cả các bảng xếp hạng tuyển dụng chính. Brandon Boston (4) và Terrence Clarke (7) kết thúc với tư cách là người tuyển dụng Top 10 đồng thuận, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2016 rằng Kentucky đã hạ cánh nhiều tân binh Top 10 (De'aaron Fox và Bam Adebayo), trong khi Boston là người xếp hạng cao nhất Cam kết kể từ Skal Labissiere (2) vào năm 2015.

Bóng đá Kentucky

Xúc xắc đã nóng trong vài tuần qua trong Bluegrass khi những con mèo nhặt được một vài cam kết bóng đá mới. Kentucky bắt đầu một vài tuần mạnh mẽ bằng cách chọn một cam kết của những người phòng thủ Kahlil Saunders. Lineman là một khách hàng tiềm năng dưới ra khỏi Alabama, người nắm giữ lời đề nghị từ Virginia Tech, Kansas và Virginia.

Những con mèo giữ đà phát triển khi chúng nhận được một cam kết từ người nhận rộng Armond Scott. Người nhận đến từ Euclid, Ohio và được xếp hạng là một tuyển dụng 3 sao và là cầu thủ số 21 ở Ohio trong lớp 2021, theo 247 Sports. Scott được biết đến với khả năng chơi lớn và hy vọng sẽ cung cấp một số điều đó ở Lexington trong tương lai.

Sau đó, những con mèo sau đó quyết định giữ nó địa phương khi chúng nhận được hai cam kết từ một số trẻ em trong bang. Họ bắt đầu với việc chạy lại La hèVell Wright từ North Hardin ở Radcliff, Kentucky. North Hardin đang trở thành một đường ống cho những con mèo khi họ chọn octavious oxendine mùa trước, và những con mèo vẫn đang để mắt đến Jordan Lovett, một sự an toàn 3 sao từ North Hardin, người đã công bố 10 lần cuối cùng của mình gần đây, và Kentucky đã cắt giảm.

Wright là học bổng đầu tiên trong tiểu bang chạy trở lại sau 16 năm để cam kết với Kentucky. Anh ta được coi là một sự cân bằng tất cả các mục đích trở lại khi anh ta xuất sắc trong sự pha trộn giữa sức mạnh và tốc độ. Đây là một tuyển dụng mà huấn luyện viên Marrow và nhân viên Kentucky đã tìm kiếm trong một thời gian dài và cao trong danh sách ưu tiên. Không cần phải nói, lưng 3 sao là một người mà người hâm mộ và nhân viên nên hào hứng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kentucky nhặt được một người nhận rộng rất thèm muốn từ Lexington. Dekel Crowdus đã cam kết vào tuần trước, đó là cả ngày sinh nhật của anh ấy và ngày của mẹ. Crowdus có thể chỉ chơi ở Fredrick Douglas, nhưng không thiếu tài năng theo bất kỳ cách nào.

Crowdus là một tuyển dụng 4 sao đồng thuận và chỉ là người nhận rộng thứ ba trong kỷ nguyên Mark Stoops có xếp hạng cao như vậy. Dekel là người nhận xếp hạng cao nhất của anh ta đã hạ cánh kể từ khi đến Kentucky, theo đối thủ và 247 Sports (đối với những người hỏi, Lynn Bowden là một người tuyển dụng vận động viên). Đây thực sự là khu vực duy nhất mà Stoops và Marrow đã đấu tranh để tuyển dụng trong quá khứ, và thật tốt khi thấy họ nhặt một số hơi nước trong khu vực đó.

Dekel Crowdus

Một điều khác cần tìm kiếm khi nói đến Dekel Crowdus là đồng đội Jager Burton của anh ta, một lineman tấn công được đánh giá cao mà những con mèo đã thèm muốn trong một thời gian dài. Điều này có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc tuyển dụng Burton, khi ông nói rằng hai người có thể là một thỏa thuận trọn gói.

Thêm vao Đoa, Burton vừa công bố Anh ấy cũng sẽ là một người đăng ký sớm, vì vậy, bất cứ ai có được anh ấy, chúng tôi sẽ có một lineman tài năng thi đấu trong buổi tập luyện mùa xuân vào năm tới, cho anh ấy khởi đầu với hy vọng trở thành một sự nghiệp đại học hiệu quả.

Tuần trước, Kentucky trở thành người vào chung kết cho kết thúc phòng thủ ba sao Trinity Bell, khi anh tuyên bố năm cuối cùng của Kentucky, Auburn, Florida, Tennessee và UCF. Tennessee dường như ở vị trí rất tốt cho người chơi top 15 này ở bang Alabama với mọi dự đoán trong Đối thủ tương lai.

Nó cũng đáng nói rằng Bell là một vận động viên hai môn thể thao với bóng đá và bóng rổ. Tôi nghi ngờ Kentucky sẽ sử dụng anh ta trong bóng rổ nếu anh ta quyết định đến Lexington, nhưng thật tuyệt khi thấy sự linh hoạt của một cầu thủ như Bell.

Một cái nhìn về tương lai

Phần này của Roundup tuyển dụng chỉ là một vài người chơi nhanh và một số điều đã xảy ra trong vài tuần qua để cho chúng tôi một vài người chơi để xem.

Đầu tiên, đó là thời điểm trong năm mà các tân binh bóng rổ đang lọt vào danh sách các trường cuối cùng của họ khi họ chuẩn bị cho mùa trung học cuối cùng của họ, và Kentucky đã lập một vài trong số các danh sách một số cầu thủ hàng đầu trong cả nước.

Kentucky đã cắt giảm cho những người chơi như Paolo Banchero, Patrick Baldwin Jr., Jaden Hardy, Moussa Cisse và Kennedy Chandler trong vài tuần qua.

Với điều đó đã được nói, những con mèo cũng nhận được dự đoán bóng pha lê đầu tiên của chúng cho Paolo Banchero, khi Chris Fisher của CATS tạm dừng dự đoán Banchero sẽ hạ cánh ở Lexington. Nó cũng làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn một chút vì đây là dự đoán đầu tiên được đưa ra cho Banchero trên quả bóng pha lê của 247 thể thao kể từ tháng 9 năm 2019.

Cá nhân tôi thích cơ hội của 5 sao về phía trước kết thúc ở Lexington, nhưng có một chặng đường dài để đi trong tuyển dụng này, dự kiến ​​sẽ kết thúc cho đến mùa xuân tới.

Một lưu ý thú vị khác từ tuần qua là Huấn luyện viên Cal có cơ hội gần như gặp gỡ với người bảo vệ 5 sao Kennedy Chandler. Hầu hết đều coi Tennessee là người lãnh đạo cho Chandler vì mối quan hệ của anh ấy với trợ lý huấn luyện viên Kim English, nhưng don lồng đếm những con mèo ở đây. Chandler cũng đã tuyên bố nhiều lần rằng anh ấy thích chơi với tiền đạo 5 sao Paolo Banchero.

Chúng tôi cũng biết rằng Jonathan Kuminga nói rằng anh ấy là 50/50 khi phân loại lại. Người đá ở đó là hầu hết tin rằng, nếu anh ta phân loại lại, thì có rất ít hoặc không có cơ hội nào anh ta đến Kentucky. Nếu anh ta ở trong lớp 2021, nó có thể sẽ làm tăng cơ hội của Kentucky. Cá nhân tôi không thấy Kuminga đến Kentucky, nhưng đó là điều cần xem.

Kentucky cam kết Dekel Crowdus đã tạo ra một số tiếng vang vào tuần trước khi anh ta ám chỉ rằng những con mèo có một người khác trên đường đi.

Một điều tôi sẽ cố gắng hết sức để làm với Roundup tuyển dụng mỗi tuần là cung cấp cho bạn một số ghi chú nội bộ hoặc ít nhất là một gợi ý về một số điều sắp tới mỗi tuần.

Tuần này, tôi tin rằng BBN nên để mắt đến Jordan Lovett, người tuyên bố quyết định hôm thứ Tư vào buổi trưa với Kentucky có tất cả động lực.