24h bong da vn cái đồng hồ 24h bong da vn thực đơn 24h bong da vn nhiều hơn 24h bong da vn không 24h bong da vn Vâng 24h bong da vn di động

Nộp theo:

24h bong da vn John Calipari hy vọng những Wildcats này sẽ làm điều gì đó mà không ai trong số các đội khác ở Vương quốc Anh của anh ấy đã làm

Vương quốc Anh thực sự có thể cần điều này để giành chiến thắng tại Arkansas.

John Calipari. Davion Mintz. Drew Brown - Biển Xanh

John Calipari là một người điên hoặc một thiên tài, và chúng tôi sẽ đi với người sau.

Huấn luyện viên nổi tiếng không có đội bóng thông thường, thiếu kinh nghiệm của anh ấy trong mùa giải này. Thay vào đó, anh ấy bắt đầu lớp trên và một số chuyển giao để đi cùng với người bảo vệ 5 sao Tyty Washington.

Một nhóm có kinh nghiệm này biết cách chơi và cách nuôi sống lẫn nhau. Thêm vào hóa học, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao những điều này Kentucky Wildcats Có bốn người chơi trung bình gấp đôi số liệu.

Sau khi đội bỏ lỡ trung bình mùa giải của họ, việc rót chỉ sau 71 điểm so với LSU, Calipari đã đề cập rằng anh ấy muốn có được một cầu thủ thứ sáu để đạt 25 điểm trong một trò chơi, điều mà không ai trong số các đội Kentucky của anh ấy đã làm. Hầu hết họ đã có là năm (2015-16 và 2019-20).

The Wildcats hiện có năm người màveve đạt 25 mùa này: Washington, Sahvir Wheeler, Oscar Tshiebwe, Kellan Grady và Keion Brooks.

Tôi muốn có thêm một anh chàng để làm điều đó vì vậy chúng tôi đã có sáu người, bởi vì bạn sẽ tham gia vào một trò chơi và ai đó có thể cần phải làm giỏ để bạn tách ra. Hoặc là họ đang thực hiện các cú đánh và bạn sẽ phải ghi một số giỏ để tách, Calipari cho biết sau khi đội bóng chiến thắng trên sân nhà trước LSU.

Một lần nữa, Oscar Tshiebwe với 17 người đã dẫn dắt đội chống lại LSU. Anh ấy là những con mèo phù hợp hơn với hình thức tấn công trong mùa giải này; Tuy nhiên, nó là những người chơi như Sahvir Wheeler và Washington thường là đội trưởng phạm tội, cùng với bắn tỉa Kellan Grady.

Các cầu thủ chắc chắn có thể đến đó hiện đang ra khỏi băng ghế dự bị là người bảo vệ Davion Mintz và tiền đạo Jacob Toppin, trước đây đã ghi được 21 điểm trong một trận đấu mùa này.

Và don lồng đếm Bryce Hopkins sau trận đấu đột phá của anh ấy so với LSU, trong đó anh ấy đã ghi được 13 điểm trong lần bắn 5/6.

Kentucky có một trong những tội phạm octan cao nhất trong SEC và có rất nhiều cơ hội cơ hội thứ hai. Đó là cách mà họ đã rất tốt trong mùa giải này, chủ yếu được bảo vệ như một hạt giống số 1 trong giải đấu NCAA.

Nếu Wildcats có thể khiến cầu thủ ghi bàn thứ sáu đạt 25, thì nó sẽ cực kỳ ấn tượng và chỉ thể hiện tài năng mà họ đã ra khỏi băng ghế dự bị. Với backcourt vẫn bị thương, bất kỳ trò chơi Mintz nào cũng có thể giúp hoàn thành những gì mà không có đội nào khác đã làm ở Kentucky.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.