24h bongs da cái đồng hồ 24h bongs da thực đơn 24h bongs da nhiều hơn 24h bongs da không 24h bongs da Vâng 24h bongs da di động

Nộp theo:

24h bongs da Điểm nổi bật, điểm số hộp và MVP từ Kentucky đánh Vanderbilt

Hành vi phạm tội trở nên sống động để mang Kentucky đến một chiến thắng khó khăn về tình cảm.

Linh vật Jason Marcum - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats cải thiện thành 3-4 vào mùa thứ bảy bằng cách hạ gục Vanderbilt Commodores. Đằng sau một cuộc tấn công cân bằng và đóng góp từ nhiều người chơi kỹ năng về hành vi phạm tội, Kentucky đã giành chiến thắng 38-35 trong một trò chơi dành riêng cho John Schlarman, người đã qua đời vào đầu tuần.

Đối với một hành vi phạm tội đấu tranh để đạt được sân, chứ đừng nói đến điểm, chống lại Missouri và Georgia, lan truyền bóng xung quanh và đưa lên 38 điểm là một tuyên bố lớn cho Wildcats. Cuộc gọi chơi tấn công dường như mở ra một chút, vì Kentucky có 10 người chơi khác nhau bắt đường, bao gồm cả những lần tiếp khách chạm vào cuối cùng Justin RiggKeaton Upshaw.

Tuy nhiên, hàng phòng thủ đã không tiến một bước như vậy. Việc từ bỏ 35 điểm cho đội này chắc chắn không phải là một may mắn, bao gồm cả việc đầu hàng ba lần chạm bóng sau khi từ bỏ số 0 trong hai tuần qua. Brad White có rất nhiều việc phải làm đơn vị này phù hợp với tiềm năng của họ trong một phạm vi rất khó khăn trong lịch trình.

The Wildcats bây giờ nhìn về phía trước Alabama và Florida trong các tuần trở lại với hy vọng sẽ trở lại 0,500 cho mùa giải. Nhưng với rất nhiều sự không chắc chắn trong việc lên lịch, không rõ liệu chúng tôi thậm chí sẽ thấy các đội có thể tham gia các trò chơi của đội.

Bất kể ai và khi Kentucky chơi tiếp theo, họ phải cảm thấy tốt hơn về hành vi phạm tội của mình sau khi tìm thấy thành công trong mọi khía cạnh của trò chơi chống lại Vanderbilt. (Vâng, tôi biết đó là Vanderbilt. Đó cũng là năm 2020, vì vậy mọi thành công nên được thừa nhận).

Điểm số hộp

MVP

Terry Wilson là 13 cho 15 lần trôi qua và ném trong 110 yard và hai lần chạm bóng trong khi gấp rút trong 83 yard trên bảy carry, bao gồm một cú chạm bóng 32 yard. Đến với trò chơi vào thứ bảy, chắc chắn có sự hoài nghi về việc liệu Wilson có phải là người khởi đầu hay không. Nhưng ngoài một lần dò dẫm đã được Wildcats phục hồi, Terry đã chơi gần như một trò chơi hoàn hảo.

Có lẽ ấn tượng hơn so với xếp hạng người qua đường 192.3 của anh ấy là việc ra quyết định của anh ấy, cả trong bài đọc của anh ấy trong trò chơi chạy và đánh dấu các quyết định thông minh ném bóng đá. Wilson đã quản lý trò chơi như cựu chiến binh mà anh ấy là, và anh ấy đã biểu diễn giống như Terry Touchdown Persona mà tất cả chúng tôi đều mong đợi vào mùa giải. Không hạ thấp hiệu suất của Chris Rodriguez, người đã vội vã trong 149 yard và hai lần chạm bóng, nhưng Terry Wilson là MVP vào thứ bảy.

Điểm nổi bật

Một biển màu xanh được tải với các liên kết Kentucky Wildcats, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.