2/9 việt nam đá mấy giờ cái đồng hồ 2/9 việt nam đá mấy giờ thực đơn 2/9 việt nam đá mấy giờ nhiều hơn 2/9 việt nam đá mấy giờ không 2/9 việt nam đá mấy giờ Vâng 2/9 việt nam đá mấy giờ di động

Nộp theo:

2/9 việt nam đá mấy giờ Chin Coleman có mối liên hệ với Tyty Washington: UK được dự đoán chính cho PG 5 sao

Có vẻ như việc bổ sung Coleman cho nhân viên của John Calipari, đang cung cấp cho Kentucky quá cố cần thiết để hạ cánh Tyty Washington.

Bóng rổ đại học: 30 tháng 1 Minnesota tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

CẬP NHẬT

Kentucky đã chính thức thêm Ron, Chin Chin Coleman và Orlando Antigua vào đội ngũ huấn luyện viên bóng rổ nam Kentucky.

Ngoài ra, chuyên gia tuyển dụng thể thao Travis Branham vừa đăng nhập lần đầu tiên Dự đoán bóng pha lê Để ủng hộ Kentucky đến Land Tyty Washington. Branham đã trở thành một trong những người trong cuộc tuyển dụng tốt nhất gần đây, vì vậy đây là một tin rất tốt cho Wildcats trong việc theo đuổi họ là người bảo vệ quan điểm hàng đầu trong lớp 2021.

Tôi nghĩ rằng nó an toàn khi nói rằng việc bổ sung Chin vào nhân viên John Calipari, đã tạo ra một tác động tích cực đến con đường tuyển dụng.


John Calipari rất cần thêm một người bảo vệ quan điểm vào đội hình của mình và có vẻ như lựa chọn tốt nhất có sẵn là Lớp 2021 ngôi sao đang lên Tyty Washington. Calipari chuyển đến ngay lập tức trên Washington sau khi anh ấy Tóm lại từ Creighton vài tuần trước.

Tiếng vang xung quanh Washington và Kentucky đã ra khỏi bảng xếp hạng cho đến khi Arizona thuê Tommy Lloyd sau khi bắn Sean Miller. Arizona là bang Washington, và sức hấp dẫn của anh ta là một anh hùng quê hương, cùng với sự theo đuổi không ngừng từ Lloyd, đã đẩy Wildcats từ Tucson lên hàng đầu trong việc tuyển dụng của anh ta.

Nhưng có một nếp nhăn mới cho câu chuyện này có thể ủng hộ Kentucky Wildcats. Trợ lý huấn luyện viên sắp tới Ron, Chin Chin Coleman có mối quan hệ hiện có với Tyty Washington và huấn luyện viên của anh ấy.

Derek Piper, phóng viên chính của đối thủ về bóng rổ nam Illinois, đã tham gia cùng với Andy Sweeney và bản thân tôi để thảo luận về việc thuê Chin Coleman khi chủ đề của Tyty Washington xuất hiện. Anh ấy nói với chúng tôi rằng có một mối quan hệ giữa trợ lý huấn luyện viên mới của Kentucky, và mục tiêu bảo vệ quan điểm số 1 của Calipari.

Anh ấy (Chin Coleman) là một người rất gắn liền với Tyty Washington. Và trước khi anh ta cam kết với Creighton lần đầu tiên đi vòng quanh, Illinois đã ở ngay trong một cái nóng chết, đó là hai người cuối cùng cho anh ta. Chin rất chặt chẽ với huấn luyện viên trưởng của anh ấy ngoài đó tại Arizona Compass Prep ... về mặt Kentucky thực hiện một cuộc chạy đua với anh ấy, Chin sẽ là một sự bổ sung tốt đẹp để tiếp tục ném bóng và cố gắng để có được mối quan hệ đó.

Với sự ra đi của Nolan Hickman, Kentucky bị bỏ lại trong một vị trí khó khăn tại Point Guard. Washington chính xác là loại bảo vệ quan điểm mà John Calipari yêu thích/cần. Với công việc bắt đầu tại Kentucky về cơ bản được đảm bảo và không có đám mây NCAA nào treo trên chương trình như ở Arizona, người ta sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc chạy đua tại nhà cho John Calipari.

Washington sẽ công bố trường đại học lựa chọn của mình vào ngày 15 tháng 5. Do đó, điều bắt buộc là John Calipari đã rút ra tất cả các điểm dừng để đảm bảo một cam kết từ một lựa chọn xổ số NBA dự kiến. Hy vọng rằng, việc bổ sung Coleman sẽ cung cấp calipari một lần đẩy cuối cùng vào cuối.

Nó sẽ là một đòn lớn nếu Washington chọn Arizona. Cổng thông tin chuyển nhượng vẫn còn hoạt động, nhưng bên ngoài Sahvir Wheeler hoặc Marcus Carr, có nhiều tùy chọn bảo vệ điểm năng động có thể tác động đến một đội theo cách mà Kentucky cần phải bị ảnh hưởng.

Cá nhân tôi nghĩ rằng Washington kết thúc tại Vương quốc Anh. Chúng tôi đã giành chiến thắng để chờ đợi một câu trả lời. Nếu Washington chọn Kentucky, anh ta có thể cung cấp một chương trình cho một chương trình rất cần nó ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn về Chin Coleman và những gì Kentucky đang nhận được với anh ta, hãy bắt đầu podcast ở mốc 35 phút.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôitheo dõi chúng tối trên Twitter.