4 3 3 fo3 cái đồng hồ 4 3 3 fo3 thực đơn 4 3 3 fo3 nhiều hơn 4 3 3 fo3 không 4 3 3 fo3 Vâng 4 3 3 fo3 di động

Nộp theo:

4 3 3 fo3 Liệu Olivier Sarr sẽ được cấp đủ điều kiện ngay lập tức?

Một quyết định có thể được công bố bất cứ ngày nào bây giờ.

Bóng rổ NCAA: Virginia Tech tại Wake Forest Jeremy Brevard-USA hôm nay thể thao

Khi bắt đầu mùa bóng rổ đại học 2020-21 tiếp tục ngày càng gần hơn, một câu hỏi chính hướng đến mùa giải vẫn chưa được trả lời.

Olivier Sarr sẽ nhận được một sự từ bỏ đủ điều kiện ngay lập tức từ NCAA để chơi Kentucky Wildcats mùa này?

Sarr quyết định rằng anh ấy sẽ Chuyển đến Kentucky trở lại đầu tháng 5 và nó đã được chính thức xác nhận vào đầu tháng 6 rằng Vương quốc Anh đã Đã gửi giấy tờ để đủ điều kiện ngay lập tức.

Kể từ đó, chúng tôi đã thấy NCAA cấp một số người chơi chuyển nhượng khác bao gồm cả Cat Johnny Juzang (UCLA) trước đây cũng như một số người chuyển nhượng những người đã chuyển và nộp giấy tờ lâu sau khi Sarr đã làm.

Rất nhiều BBN đã thất vọng với sự chờ đợi lâu để nghe từ NCAA và đúng như vậy, tuy nhiên, HLV Cal dường như tự tin vào tình huống này.

Trong một hội nghị truyền thông hôm thứ Tư, huấn luyện viên Cal đã được hỏi về tình huống của Sarr, nói rằng, tôi cảm thấy tốt về tình huống của Olivier, nó chỉ đi qua các kênh. Chúng tôi sẽ nghe thấy khi chúng tôi nghe, nhưng tôi cảm thấy thoải mái với nó.

Cho đến nay, bảng xếp hạng presleg đã có xu hướng Kentucky trong phạm vi 11-15, mặc dù một số người có mèo thậm chí còn thấp hơn (đó là Jeff Goodman nên ...). Nhưng đó là với Sarr không dự kiến ​​sẽ chơi. Nếu Sarr được cai trị đủ điều kiện, Kentucky có thể đang xem xét một bảng xếp hạng hàng đầu khác.

Như chúng tôi hy vọng gần ngày quyết định của NCAA trên Sarr, chúng tôi muốn xem BBN có tin rằng SARR cuối cùng sẽ được cấp đủ điều kiện ngay lập tức hay không nếu anh ta bị từ chối từ bỏ.

Thăm dò ý kiến

Liệu Olivier Sarr sẽ được cấp đủ điều kiện ngay lập tức từ NCAA?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 72%
    Vâng, anh ấy sẽ được từ bỏ
    (754 phiếu bầu)
  • 27%
    Không, anh ấy sẽ không được từ bỏ
    (288 phiếu bầu)
Tổng số 1042 phiếu bầu Bình chọn bây giờ