7/9 việt nam đá mấy giờ cái đồng hồ 7/9 việt nam đá mấy giờ thực đơn 7/9 việt nam đá mấy giờ nhiều hơn 7/9 việt nam đá mấy giờ không 7/9 việt nam đá mấy giờ Vâng 7/9 việt nam đá mấy giờ di động

Nộp theo:

7/9 việt nam đá mấy giờ Cựu Wildcat J.T. Riddle là màu đỏ nóng

J.T. Riddle đang tận dụng tối đa cơ hội của mình để chơi hàng ngày cho Marlins.

MLB: New York Yankees tại Miami Marlins Jasen Vinlove-USA Today Sports

Một người gốc Kentucky, cựu ông Kentucky Bóng chày và cựu sinh viên bóng chày của Đại học Kentucky đang tận dụng tối đa cơ hội của mình như một người bắt đầu trong các giải đấu lớn cho Miami Marlins.

J.T. Riddle chỉ mới 26 tuổi và bốn năm bị loại khỏi những ngày bóng chày Kentucky.

Bây giờ anh ấy đang trong mùa giải lớn thứ hai của mình. Năm một đã rất đáng thất vọng khi Riddle bỏ lỡ một đoạn tốt của mùa giải phục hồi sau phẫu thuật vai.

Tuy nhiên, vào năm hai, Riddle đã trở thành Marlins hàng ngày.

Marlins đang trong giai đoạn xây dựng lại rất nhiều sau khi giao dịch với bốn người đánh bóng hàng đầu của họ từ năm 2017 trong thời gian nghỉ phép, năm nay, các cầu thủ trẻ cần phải chứng minh rằng họ đáng để giữ trong thời gian dài.

Riddle đã làm điều đó. Riddle đã có một chút khởi đầu chậm chạp và chiến đấu với một chấn thương hông buộc anh ta phải bỏ lỡ vì vậy trung bình đánh bóng của anh ta là .233, và số lượng sức mạnh không ấn tượng của tám lần chạy tại nhà và 30 RBI tựa không chính xác trông hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong suốt 15 trận đấu cuối cùng của mình, Riddle đã nóng như bất kỳ ai trong tất cả các môn bóng chày. Anh ta đang đánh .293, với ba lần chạy về nhà và chín RBI, trên đoạn đường đó.

Phần lớn sản phẩm đó đã đến trong bảy trận đấu cuối cùng của anh ấy, nơi anh ấy đã đánh ba quả bóng dài và đang đánh .360.

Riddle cũng đã chơi một thời gian ngắn chứng minh anh ta có thể chơi vị trí trong suốt cả năm.

Nếu J.T. Riddle có thể tiếp tục cú đánh nóng của anh ấy xuống trận cuối cùng của mùa giải 2018, anh ấy có cơ hội chứng minh rằng anh ấy có thể là tổ chức ngắn ngủi trong nhiều năm tới.