FanPost

Một câu hỏi hóc búa màu xanh/đỏ

Như một số bạn biết, tôi là một bộ trưởng thanh niên toàn thời gian tại một nhà thờ ở Louisville. Tôi lớn lên ở đây vì vậy khi công việc tại nhà thờ tại nhà (nơi tôi lớn lên) đã mở ra vào cuối năm 2011, tôi rất vui khi được áp dụng và cuối cùng chấp nhận vị trí này. Tôi vẫn có gia đình trong thị trấn và bạn bè. Không có câu hỏi nào trong tâm trí tôi rằng tôi ở nhà và không có kế hoạch di chuyển ra ngoài khu vực.

Tôi cung cấp cho bạn thông tin đó để bạn có một chút nền tảng. Sau 12 năm trong chức vụ toàn thời gian (tôi có một cử nhân và một bậc thầy trong các lĩnh vực thần học thực tế) Tôi đã sẵn sàng thách thức bộ não của mình một lần nữa. Tôi cũng hy vọng rằng động thái này cho phép nhà thờ của chúng tôi thuê một người trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng và tài năng vì Bộ không phát triển như tôi đã hy vọng. Tôi đang quay trở lại với những gì có thể là lựa chọn nghề nghiệp của tôi ngoài trường đại học nếu tôi không đi vào chức vụ: Luật.

Tôi đã lấy LSAT trở lại vào tháng 12 và đã làm tốt. Vì tôi không muốn di chuyển nên tôi chỉ nộp đơn vào UL và UK. Tôi đã thực hiện cả hai nghiêm túc và đến thăm cả hai và tôi đã được cả hai chấp nhận. Vương quốc Anh đã cho tôi số tiền cho 81% học bổng học phí, trong khi UL đang cung cấp cho tôi 100% học phí. Mặc dù tôi luôn muốn tham dự Vương quốc Anh và tôi thích chuyến thăm ở đó một chút nữa tôi phải tham dự UL. Tôi đã sống ở Louisville, vợ tôi có một công việc giảng dạy toàn thời gian và các con tôi đang ở trong những ngôi trường tốt. Tôi sẽ không dành 3 giờ trong xe 5 ngày một tuần trong 3 năm - thời gian đó cần phải dành cho việc học tập hoặc với gia đình tôi. Sự lựa chọn của trường thực sự không phải là vấn đề.

Tôi chưa bao giờ ghét UL. Cha mẹ và anh em tôi và ông bà ngoại đều là người hâm mộ UL. Người bạn thân nhất của tôi lớn lên là một người hâm mộ UL. Tôi muốn giành chiến thắng và tận hưởng sự cạnh tranh nhưng tôi không ghét họ. Bây giờ tôi sẽ đến đó và họ đang cung cấp cho tôi một khoản tiền đáng kể. Tất nhiên tôi sẽ luôn là một người hâm mộ Vương quốc Anh và màu sắc yêu thích của tôi sẽ luôn là màu xanh hoàng gia. Nó sẽ rất tệ cho tôi khi ôm lấy một hồng y trong 3 năm? Có sai khi cổ vũ cho chim với răng? Tôi phải khăng khăng rằng màu cam sáng thực sự có màu đỏ? Tôi có thể lẻn vào yum! Trung tâm và mặc màu đỏ khi họ chơi Duke? Tôi quan tâm đến quan điểm của mọi người!