FanPost

Một bộ đếm thời gian đầu tiên tham gia Rupp Arena

Vương quốc Anh so với UVU

Wildcats Anh tiếp tục vào Thung lũng Utah vào ngày 10 tháng 11.

Chừng nào tôi còn sống ở bang Kentucky, tôi chưa bao giờ đặt chân vào Rupp Arena. Tôi biết. Điều đó nghe có vẻ vô cùng không phải là người Kentuckian và sẽ được coi là một tội lỗi ở hầu hết các hộ gia đình trong tiểu bang. Tôi đã theo dõi các môn thể thao của Vương quốc Anh khá nhiều và khi tôi thừa nhận với những người hâm mộ lớn màu xanh lam rằng tôi chưa bao giờ vào hội trường đang ở nhà của Wildcats, đó là một sự xấu hổ.

Nhưng, điều này không còn nữa. Vào tối thứ Sáu, người bạn thân nhất của tôi đã mời tôi đến Vương quốc Anh so với trận đấu Thung lũng Utah và tôi ngay lập tức đưa cô ấy lên lời đề nghị. Tôi chỉ cần đến Rupp Arena và xem những gì tôi đã thiếu! Và tôi chắc chắn không thất vọng.

Bầu không khí trong lĩnh vực đó không giống bất kỳ ai khác trong bóng rổ đại học. Có một khoản phí trong không khí khi video cường điệu phát. Người hâm mộ đang ở rìa ghế của họ từ đầu đến tiếng chuông cuối cùng. Mỗi vở kịch đều có ý nghĩa trong mắt người hâm mộ và, nếu có một cuộc gọi nhỡ về phía các trọng tài, bạn có thể nghe thấy tiếng la ó suốt đường đến State Street. Tôi chưa bao giờ thấy 20.000 người say mê trong một sự kiện thể thao trước đây. Đôi mắt của mọi người đều bị khóa trong hành động và không ai rời khỏi chỗ ngồi cho đến khi tiếng chuông giờ nghỉ giải lao nếu họ có thể giúp nó. Đó là một điều đáng kinh ngạc để chứng kiến ​​và tràn đầy năng lượng để trở thành một phần của.

Tôi nghĩ rằng phần thú vị nhất để xem là sự tương tác của người hâm mộ với trò chơi. Đã trải qua bốn năm qua tại một trường đại học giữa Major, tôi chưa bao giờ thực sự biết làm thế nào vào một trận bóng rổ nam mà đám đông có thể có được. Tại hầu hết các trường khác, bạn hiếm khi nghe thấy toàn bộ Arena Chant cùng với đội cổ vũ hoặc nhìn thấy người hâm mộ trong dòng chảy máu mũi đứng lên và vỗ tay theo bài hát chiến đấu. Thật hiếm khi thấy một điều sau đây với rất nhiều niềm đam mê và nó tạo ra một bầu không khí khác trong Rupp.

Bây giờ, bạn luôn nghe thấy rằng Vương quốc Anh mang theo cơ sở người hâm mộ lớn nhất và tận tâm nhất trong môn điền kinh của trường đại học, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự biết những người hâm mộ đã khắc sâu thành công trong đội của họ như thế nào. Không có gì để chế giễu. Sau khi cảm nhận được năng lượng trong Rupp Arena lần đầu tiên, bây giờ tôi đã hiểu rằng, vì cơ sở người hâm mộ và sự cống hiến của họ cho Wildcats, bóng rổ của Đại học Kentucky thực sự là một truyền thống không giống với bất kỳ môn thể thao đại học nào khác.