add fifa cái đồng hồ add fifa thực đơn add fifa nhiều hơn add fifa không add fifa Vâng add fifa di động

Nộp theo:

add fifa Kế hoạch huấn luyện của Vương quốc Anh cho chuyến tham quan Bahamas

Huấn luyện viên Cal sẽ là một khán giả, vì vậy ở đây, người sẽ huấn luyện những con mèo.

Orlando Antigua. Cằm coleman. Jason Marcum - Biển Xanh

Gameday đã đến cho Kentucky Wildcats, người bắt đầu chuyến lưu diễn Bahamas bốn trò chơi của họ so với Đội tuyển chọn Cộng hòa Dominican tối nay lúc 7 giờ tối ET.

Điều này sẽ đánh dấu chuyến đi Bahamas thứ ba mà Kentucky đã thực hiện dưới thời John Calipari. Và giống như các chuyến đi trước, Calipari sẽ không được huấn luyện bên lề.

Tối nay, đó sẽ là huấn luyện viên trưởng Orlando Antigua, người gọi các bức ảnh cho Wildcats. Antigua đang ở trong chiến dịch thứ hai của mình tại Kentucky sau khi gia nhập lại chương trình vào năm 2021 sau một thời gian ở Illinois.

Đối với trò chơi Thứ Năm so với TEC de Monterrey ra khỏi Mexico, Ron ‘Chin, Coleman sẽ là huấn luyện viên trưởng diễn xuất. Giống như Antigua, Coleman đã tham gia chương trình vào năm 2021 sau khi huấn luyện tại Illinois.

Trò chơi Thứ Bảy so với Đại học Carleton ngoài Canada sẽ chứng kiến ​​Bruiser Flint dẫn đầu. Flint, người có danh hiệu hiện tại là cộng sự của huấn luyện viên trưởng, không phải là một trong ba trợ lý chính mà vẫn có thể làm huấn luyện viên trưởng diễn xuất.

Cuối cùng, Chủ nhật, cuộc đụng độ với đội tuyển quốc gia Bahamas có trợ lý huấn luyện viên mới K.T. Turner là người đứng đầu. Turner đã gia nhập nhân viên của Kentucky, vì lý do này sau khi Oklahoma SoonersTexas Longhorns.

Nếu các chuyến đi Bahamas trước đó là bất kỳ chỉ số nào, chúng tôi sẽ thấy Calipari thực hiện các cuộc phỏng vấn trong suốt chương trình phát sóng và thậm chí có khả năng đứng sau máy ảnh.

Một biển màu xanh được tải với tin tức, phân tích của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác, vì vậy Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!