ancient dota 2 cái đồng hồ ancient dota 2 thực đơn ancient dota 2 nhiều hơn ancient dota 2 không ancient dota 2 Vâng ancient dota 2 di động

Nộp theo:

ancient dota 2 Kentucky thể hiện sự quan tâm đến hook jalen

Móc là người để mắt đến tiến về phía trước.

Trong các vòng tập thể dục

John Calipari và nhân viên của ông đã làm việc chăm chỉ trong các lớp tuyển dụng năm 2021 và 2022 khi họ tìm cách mang lại nhiều lớp học tổng thể số 1 hơn như chúng ta đã thấy vào năm 2020.

Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi có một tên để theo dõi trong lớp 2023.

Jalen móc hiện đang được xếp hạng là cầu thủ tổng thể số 40 và là người chuyển tiếp số 8 tổng thể theo 247 Sports. Brian Snow of 247 Sports đã đưa ra một phần giới thiệu cho móc và lưu ý các trường đã liên lạc.

Móc đã được cung cấp bởi Xavier, DePaul và IUPUI nhưng Hook đã liên lạc với một số nhóm quyền lực khác bao gồm Kentucky Wildcats.

Tôi đã giới thiệu khá nhiều về một đội ngũ huấn luyện khác nhau mỗi ngày. Tôi đã liên lạc với Kansas, Kentucky, Indiana, tất cả các trường xung quanh Indiana, Michigan, bang Michigan, UCLA, một vài lần và một vài chương trình nữa.

Cho đến nay, hầu hết các huấn luyện viên đã có cơ hội nhìn thấy anh ấy chơi trực tiếp, nhưng anh ấy lưu ý rằng đó là một vinh dự khi có sở thích tuyển dụng.

Tôi cảm thấy tốt khi có những lời đề nghị, Hook nói. Kể từ lần đầu tiên tôi tham gia vào bóng rổ, mục tiêu của tôi là chơi ở cấp độ tiếp theo, và để điều đó trở thành sự thật ở độ tuổi này thật tuyệt vời.

Mặc dù thiếu việc theo dõi anh ấy trực tiếp, các huấn luyện viên đã nói với Hook những gì họ thích về những gì anh ấy mang xuống sàn.

Các huấn luyện viên nói với tôi rằng họ nghe từ những người mà họ tin tưởng và có thể thấy trên phim rằng tôi có thể là một nhà lãnh đạo và tôi linh hoạt như thế nào, Hook nói. Các huấn luyện viên như cách tôi xử lý bóng cho kích thước của tôi và cách tôi có thể bảo vệ tất cả các sân.

Bước vào mùa giải thứ hai của mình, Hook có thể thấy cổ phiếu của anh ấy về sự gia tăng của anh ấy cho thấy anh ấy có thể là một người xử lý bóng chính cũng như là cầu thủ ghi bàn chính cho đội của anh ấy.

Rõ ràng là Kentucky quan tâm như thế nào trong Hook, nhưng anh ấy sẽ là người để mắt đến mùa này để xem xếp hạng của anh ấy có đang tăng lên không và Kentucky có trở thành một cầu thủ thực sự trong tuyển dụng này không.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.