FanPost

2 xu khác trên bát cam quýt

.

My của tôi, Vương quốc Anh chơi một trò chơi vào ngày đầu năm mới. Chúng tôi chắc chắn đã đi một chặng đường dài trong kỷ nguyên Stoops. Từ việc cùng nhau loại bỏ một vài chiến thắng trong mỗi vài năm đầu tiên cho đến việc làm xấu hổ "các chuyên gia" trong khi hấp vào kỷ lục 9 - 3 trong năm nay. Trong khi 9 - 3 là tuyệt vời, nó cũng đặt gánh nặng cho đội để không chỉ đến một cái bát mà còn để giành được bát. Sự hài lòng hoàn toàn không còn đạt được bằng cách chỉ đến đó; Mặc dù đến đó đã có một chuyến đi tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng "những con mèo sẽ giành chiến thắng, bởi vì chúng ở đó và chiến thắng có nghĩa là rất nhiều"; Một loại quyền lợi nhất định không có sự biện minh thực sự. Người hâm mộ bang Pennsylvania không khác, họ nghĩ là "Chúng tôi sẽ giành chiến thắng vì chúng tôi xứng đáng với 3 mùa giải 10 trận liên tiếp và McSorley là lần thứ hai của Kerry Collins và xứng đáng với chiến thắng vì Yada, Yada, Yada ..". Fandom mù quáng với thực tế và sự thật; I E. vô lý.

Vậy thay thế là gì? Dựa trên ảo tưởng về sự thật (thống kê). Chúng tôi không thể cảm thấy mạnh mẽ đội của chúng tôi sẽ giành chiến thắng, chúng tôi phải treo mũ trên một cái gì đó. Sau tất cả các triết gia vĩ đại Vin Scully đã từng nói "số liệu thống kê được sử dụng giống như một người say rượu sử dụng một cột đèn; để hỗ trợ, không chiếu sáng."

(Cảnh báo spoiler: Tôi chọn Kentucky để giành chiến thắng)

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu nhìn vào những con số, tôi đã bị thực tế là tấn công có ba trận đấu tấn công tuyệt vời - Wilson/McSorley, Snell/Sanders và Bowden/Hamler. Như mọi khi gọi những "trận đấu" này là một ngụy biện vì họ không bao giờ đối mặt với nhau nhưng có các sản phẩm song song có thể quyết định kết quả. Chủ yếu thông qua cơ sở dữ liệu thống kê NCAA, tôi đã tìm thấy một chút "hỗ trợ".

Terry Wilson vs Trace McSorley

Nói chung, một phần lớn công việc của tiền vệ đang trôi qua và không có gì đáng ngạc nhiên, McSorley xuất hiện trên top 2.284 đến 1.768 yard trên cùng một số lần hoàn thành (175 VX 171). OTOH - Với những gì có thể được gọi là một "trò chơi vượt qua có kiểm soát", Wilson đã có tỷ lệ hoàn thành tuyệt vời là 67,6% cho 53,5% của McSorley, cuối cùng đặt Wilson ở vị trí thứ 63 trong hiệu quả vượt qua trong khi MCSorley xếp hạng #80, vượt qua mỗi QB ở QB trong Sec East. Cuối cùng, Wilson và McSorley kết thúc ở mức 6,96 yard/nỗ lực. Hành vi phạm tội của Vương quốc Anh thường ném đủ đường chuyền để giữ cho hàng phòng thủ trung thực, hy vọng đủ để Penn State sẽ cho rằng tiền tuyến của họ là đủ để ngăn chặn trò chơi ào ạt của chúng tôi trong khi thứ cấp làm việc để đóng cửa trò chơi đi qua.

Khi đối mặt với McSorley UK không nên ở bất kỳ sự hoảng loạn nào. Tất cả các bài viết đều khen ngợi anh ấy và anh ấy là một tiền vệ tốt nhưng ngay cả đôi chân của anh ấy cũng không đặt anh ấy vượt ra ngoài những gì Kentucky đã phải đối mặt trong mùa giải này. ESPN có QBR sử dụng vô số yếu tố để đánh giá một vị trí tiền vệ. McSorley đứng ở vị trí #55 (Wilson #71). Mỗi đội SEC UK phải đối mặt, ngoại trừ MSU, có QBR tốt hơn McSorley và Mèo đã làm tốt việc xem xét đội với QBR tốt hơn giành được 85% thời gian. Lưu ý rằng Vương quốc Anh cũng đánh bại các đội MSU và Middle Tenn có QBR cao hơn Wilson.

Nhìn chung, tôi sẽ cho McSorley một lợi thế rất nhẹ nhưng điều đó phát ra khi xem xét phòng thủ mà mỗi tiền vệ đang phải đối mặt.

Benny Snell vs Miles Sanders

Khi trận đấu bát được công bố, tôi không biết Penn State có mối đe dọa chạy trốn hợp pháp nhưng Sanders đã có một mùa giải vững chắc. Trên khoảng 50 ít hơn, anh ta bóng tối một số số của Snell (1305 so với 1223 sân, 117,5 so với 112,92 yard/trò chơi) và vượt qua Snell khi nhận được sân (132 so với 105) và sân/mang (5,91 so với 4,96). Tuy nhiên, biết rất nhiều về Snell và nhiệm vụ của anh ấy cho kỷ lục gấp rút mọi thời đại kết hợp với sự phóng ra lố bịch của anh ấy trong Bowl năm ngoái, một lợi thế mạnh mẽ cho Benny.

Lynn Bowden vs KJ Hamler

Hai anh chàng này là những lá bài hoang dã của trò chơi. Mỗi người đóng một số vai trò trong đội - nhận, trả lại, trả lại lợi nhuận và trong trường hợp của Bowden, anh ta cũng đóng vai trò tiền vệ từ đội hình Wildcat. Số? Khá cạnh tranh để gấp rút (Bowden 23, Hamler 33), nhận (661, 713), Punt Returns (78, 95), Kick-Off Returns (518, 494) và yard mỗi trò chơi (107, 111). Giống như Snell, Bowden đã làm anh ấy trong khi chơi nhiều hơn (96 đến 75) nhưng nó dường như đang hoạt động. Tôi không biết nhiều về Hamler nhưng nhìn thấy sự nâng cao liên tục của trò chơi Bowden cùng với sự tiếp tục của Bromance với Wilson khiến tôi đón Bowden.

BTW - Trenches!

Đánh giá chiến tranh chiến hào của tôi chỉ sôi sục về kích thước. Đường tấn công của Vương quốc Anh nhỏ hơn một chút so với các dòng Ohio State và Michigan đã cho Penn State phù hợp nhưng - chúng tôi có Gian hàng bó!! Dòng của bang Pennsylvan Josh Allen!! Những con mèo chăm sóc doanh nghiệp ở cả hai bên của quả bóng.

Tóm tắt (cuối cùng!)

Một chỉ số cuối cùng được lấy từ TeamRanking.com trong đó có rất nhiều số cho "hỗ trợ" khác. Trên xếp hạng may mắn, Kentucky đứng ở vị trí thứ 6 trong cả nước so với số 94 của bang Pennsylvania. Về cơ bản, đó là một cấp bậc bạn đã thực hiện so với những gì "các chuyên gia" dự đoán. Bóng đá Kentucky đạt được thứ hạng cao trong may mắn? Ya phải tin.

Mèo chiến thắng một trò chơi tình cảm. Sau một cú đánh trên TD với ít thời gian (trên mặt bạn Franklin!), Kentucky 34, Penn State 17