arc warden dota 2 cái đồng hồ arc warden dota 2 thực đơn arc warden dota 2 nhiều hơn arc warden dota 2 không arc warden dota 2 Vâng arc warden dota 2 di động

Nộp theo:

arc warden dota 2 John Calipari nói chuyện với Vandy, Trao quyền, EJ Montgomery & hơn thế nữa

Calipari đang trao quyền cho các cầu thủ của mình, và EJ tiếp tục có những bước tiến lớn.

Calipari Drew Brown - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats hiện đang là 16-4 và 6-1 trong trận đấu SEC sau chiến thắng 71-62 trước Vanderbilt.

Mặc dù điểm số cuối cùng có thể gợi ý một chiến thắng thoải mái cho Mèo, nhưng đó là bất cứ điều gì, nhưng, khi Dores bắn nóng đã vượt lên dẫn trước 35-28 vào giờ nghỉ giải lao. Một trong những đội bắn súng tồi tệ nhất từ ​​Deep in College Basketball, Vanderbilt sẽ đạt được bảy trong số 16 nỗ lực ba điểm đầu tiên của họ để giúp kiểm soát trò chơi trong suốt 30 phút đầu tiên.

Tuy nhiên, những con mèo trở nên sống động và kẹp chặt phòng thủ, vì Dores sẽ chỉ đạt được hai trong số 10 bộ ba tiếp theo của họ trong khi Vương quốc Anh kết thúc trận đấu trên đường chạy 32-15 trên đường đến chiến thắng 71-61.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng John Calipari đã gặp giới truyền thông để tóm tắt lại trò chơi. Một trong những điểm nói lớn là cách Calipari tiếp tục trao quyền cho các cầu thủ của mình và biến điều này thành đội của họ.

Nơi mà chúng tôi trở nên được trao quyền, và nó trở thành một đội được điều khiển bởi các cầu thủ thay vì tôi và họ tìm kiếm - họ đã xuống một nửa và họ đến vào giờ nghỉ giải lao để tìm tôi để cho họ một gói cứu trợ. Và tôi, như, ‘Này, các bạn, bạn đã chơi hết mình. Không có gì khác. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, hãy nói chuyện với nhau. Vì vậy, có một đội đã trao quyền sớm, ở đây tại Kentucky, là không bình thường. Điều này bất thường."

Ngoài ra, Cal đã đảm bảo khen ngợi EJ Montgomery, người đã luyện tập ở mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần gần đây, và nó đã dẫn đến việc cải thiện chơi từ năm thứ hai, người đã ghi được chín điểm trong 4/5 lần bắn và giành được bốn rebound.

Dưới đây là bản tóm tắt tất cả những gì Cal đã nói qua điền kinh Vương quốc Anh:

Q. E.J. (Montgomery) dường như đang bắt đầu tìm ra mọi thứ một chút. Những gì anh ấy làm tốt hơn? Những gì tiếp theo để anh ta đến nơi anh ta cần?

John Calipari: Anh ấy đã hoàn thành đầu tiên trong một loạt các lần chạy. Anh ấy bắt đầu có được hình dạng tốt hơn. Hãy xem, điều kiện đó thực sự khó khăn, và nó rất đau, nhưng đó là cách bạn xây dựng sức chịu đựng để xây dựng sự tự tin của mình, vì vậy bạn không nên buông dây và bạn không đầu hàng. Bạn chỉ tiếp tục chiến đấu. Anh chàng khác đã hoàn thành lần đầu tiên lần đầu tiên trong năm nay là Tyrese (Maxey). Anh vượt qua Immanuel (Quickley). Anh nói với chính mình. Anh ấy hoàn thành ở giữa cả năm. Tại sao bạn đã từng hoàn thành ở giữa nếu bạn có thể hoàn thành đầu tiên? Anh nói với chính mình. Bây giờ, anh ta vẫn còn mất hiệu lực trong trò chơi này, nhưng anh ta vẫn hung hăng hơn, và anh ta đã thực hiện một số vở kịch, những điều mà anh ta đã làm.

Và sau đó tôi phải hỏi, bạn biết, hôm nay là gì? Bạn đã học được gì về đội của tôi khi bạn xem trò chơi này? Ồ, điều này thật tuyệt khi tôi hỏi các bạn câu hỏi vì bạn thực sự không biết trò chơi, vì vậy tôi sẽ hỏi bạn một lần nữa. Bạn sẽ làm gì, bạn đã học được gì về đội của tôi? Bạn cần Nick (Richards). Hãy đến ngay bây giờ. Chúng tôi có một trong số một trăm. Nó rất tốt, nó là một tỷ lệ phần trăm tốt. Bạn cần Nick (Richards). Và những gì xảy ra là anh ta gặp rắc rối xấu về phạm lỗi. Bạn có thể làm điều đó với chúng tôi. Chúng tôi cần bạn trên sân. Anh ấy ở trong tình trạng không thể tin được. Sự khác biệt trong nửa thứ hai-và bây giờ tôi phải nói với bạn, đây là những gì tuyệt vời về một đội điều khiển người chơi. Chúng tôi đã làm gì ở cuối mà bạn nói, wow, đó là thứ khá tốt? Có ai xem trò chơi bằng cách này không? LOB? LOB? Chúng tôi sẽ chạy một vở kịch và Immanuel nói, để tôi đặt màn hình phía sau, đặt anh chàng kia xuống. Đội điều khiển người chơi. Tôi nói, được rồi, hãy để Lừa làm điều đó. Vì vậy, khi chúng tôi có LOM đầu tiên, bạn có thấy anh ấy chỉ cho tôi không? Và bạn nghĩ rằng chính tôi đã làm điều đó, như, công việc tuyệt vời, huấn luyện viên. Không, anh đã chỉ. Tôi đã nói với bạn. Và sau đó chúng tôi đã chạy nó ba lần và dunk, dunk, dunk. Đó là Immanuel Quickley. Đó không phải là tôi. Và đó là nơi mà tôi muốn điều này đi. Tại sao bạn nghĩ rằng tôi đã phát điên trong nửa đầu? Và tôi cũng đã làm trong phòng thay đồ. Nó là đội của họ. Nó là nhóm của bạn. Bạn muốn thua? Đi trước. Nó là nhóm của bạn. Tôi ổn. Nó là nhóm của bạn. Nếu bạn chơi mạnh hơn và đặt nó lên chúng một chút và làm cho họ thực hiện các vở kịch khó khăn, bạn sẽ lấy lại nó. Bạn sẽ ổn thôi. Nếu bạn chọn không - bây giờ, một trong những trợ lý đã phát điên, nhưng tôi đã làm. Và một lần nữa, nó, bạn biết đấy, đây là một trò chơi khó và tôi biết họ sẽ chụp ảnh. Bây giờ, bạn hiểu, ba trò chơi cuối cùng của họ họ đã làm, và tôi đã nói, họ sẽ thực hiện những bức ảnh ngày hôm nay. Và họ đã làm trong hiệp một và thậm chí một số trong hiệp hai. Làm Three và Jerry (Stackhouse) đã làm rất tốt khi để họ chơi theo cách ảnh hưởng đến chúng tôi. Nhưng chúng tôi, họ đã chơi khó hơn chúng tôi đã chơi trong hiệp một. Vì vậy, bạn, bạn đã mất một nửa. Nửa thứ hai, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu khá tốt.

Q. Để theo dõi, có bất kỳ ý nghĩa nào, bạn nói Immanuel (Quickley) muốn đặt màn hình phía sau. Trước đó rất nhiều trong mùa giải Immanuel (Quickley) đã đến gặp bạn và nói, hãy để tôi thực hiện cú sút cuối cùng. Có một sự khác biệt trong sự tăng trưởng?

John Calipari: Chà, hãy để tôi nói điều này. Chúng tôi đưa anh ta vào - chúng tôi cho anh ta - chúng tôi đã chơi thông qua anh ta và Nick (Richards), và sau đó những gì đang xảy ra là họ rời khỏi Tyrese (Maxey) và anh ta chơi. Nhưng, không, tôi chỉ, tôi muốn họ hiểu đây là đội của họ. Nếu họ có bất kỳ đề xuất, hãy mang nó. Bởi vì tôi - nếu đó là đề nghị của họ, tôi không nói không. Chúng tôi sẽ đi với nó. Giống như, hãy để đi. Tất cả các bạn đều đồng ý? Tất cả phải cho đi. Làm cho nó xảy ra. Báo chí, họ thích nó. Tôi nói, bạn thích nó như thế nào? Chúng tôi đã làm việc trên nó một chút. Bây giờ chúng tôi đã trở nên tốt hơn về nó. Họ thích nó. Nó chỉ thay đổi trò chơi một chút.

Q. Đối với một đội có những người lớn tuổi hơn bạn thường làm, liệu ít nhiều ngạc nhiên là nó dường như chơi đến mức độ cạnh tranh cả hai cách, đôi khi tốt và xấu, đôi khi?

John Calipari: Họ không phải là một đội xấu. Tôi nói với bạn những gì đã xảy ra. Nếu bạn đã xem tất cả các băng của họ, một điều đã xảy ra, họ đã bỏ lỡ một tấn ba người. Họ đã bắn 15 phần trăm từ dòng ba điểm trong năm trận đấu gần đây. Cũng đoán những gì? Bạn sẽ không giành chiến thắng sau đó. Mọi thứ khác họ đã làm, theo cách họ bảo vệ, cách họ chơi, những thứ họ chạy, họ chỉ bỏ lỡ những cú đánh. Họ có nhớ họ hôm nay không? Nó có làm bạn ngạc nhiên không? Không. Họ sẽ làm cho họ chống lại chúng tôi. Các đội mà họ đã có - bạn biết đấy, nó chỉ là những gì xảy ra, và tôi mong đợi nó. Nhưng nó, một trong những điều, một trong những nhân viên đã phát điên vào giờ nghỉ giải lao. Tôi nói, nhìn xem, họ không phải là máy móc. Họ sẽ có những trò chơi như thế này. Chúng tôi phải tìm ra cách chúng tôi vượt qua trò chơi. Và họ rất tuyệt vời.

Q. Bạn đã không có gì bí mật khi dựa vào Tyrese (Maxey) bởi vì bạn biết bạn sẽ cần anh ta xuống và bạn đã nói về, tôi sẽ tiếp tục với bạn và nếu chúng ta mất điều này, Bạn biết đấy, chúng tôi sẽ đối phó với nó, nhưng làm thế nào bạn đã quản lý với anh ấy đặc biệt là sự cân bằng giữa -

John Calipari: Chà, nó khó khăn hơn với anh ấy, bởi vì, nhìn xem, những điều mà tôi đã làm trong quá khứ, tôi sẽ đi đến, nhưng đôi khi họ không làm việc và tôi phải thoát khỏi. Vì vậy, tại Texas A & M tôi đã làm. Tôi chỉ nói, chúng tôi sẽ đi với bạn và nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi, bạn sẽ, và nếu chúng tôi mất nó, tôi sẽ ổn. Vì vậy, anh ấy đã đi doanh thu, bỏ lỡ bắn, doanh thu, từ bỏ ba, và tôi nói, bạn biết gì không? Hãy để chiến thắng trò chơi này. Và sau đó tôi đi khỏi anh ta. Nhưng bây giờ tôi không muốn một cảnh sát. Tôi không muốn bạn làm một cái cớ. Tôi không muốn - Tôi muốn bạn nói, được rồi, tôi không đúng, ngay bây giờ. Tôi đã từng đến các thị trấn Karl. Và nếu tôi nói với đội, tôi sẽ gặp ai khó khăn hơn bất cứ ai? Họ sẽ chỉ vào Karl (thị trấn). Bạn sẵn sàng chưa? Và Karl (thị trấn) sẽ đi như thế này (giơ vũ khí trong không khí ăn mừng). Hai ngày trước, tôi đã nói, tôi đang gặp khó khăn hơn ai? Họ nói, Tyrese (Maxey). Và tất cả đều chỉ vào Tyrese (Maxey). Và bạn biết anh ấy đã làm gì không? (Nhìn xuống bàn thật đáng buồn.) Trẻ em đều khác nhau, nhưng tôi biết điều này. Nếu một chàng trai quan tâm đến bạn, điều đó yêu bạn là làm mọi thứ có thể để giúp bạn cho tương lai của bạn và những gì bạn làm, cá nhân bạn, và bạn có thể nhận được sự huấn luyện hoặc sự hung hăng, có lẽ bạn chưa sẵn sàng. Anh chàng yêu bạn, điều đó sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp bạn, sẽ đưa bạn vào vị trí tuyệt vời, sẽ đến - và điều đó làm phiền bạn, bạn chưa sẵn sàng. Nhưng tôi nghĩ hôm nay là một bước tiến lớn. Bây giờ, tôi sẽ nói lại lần nữa. Anh ấy đã hoàn thành đầu tiên. Ở đây, một điều khác anh ấy đã làm. Vì vậy, tất cả các mùa trong thực tế khi tôi đưa anh ta chống lại Ashton (Hagans), Ashton (Hagans) sẽ làm mất tinh thần bạn. Anh ta sẽ làm mất tinh thần bạn. Giống như, anh ấy sẽ đi và chơi rất nhiều đến nỗi bạn chỉ muốn dừng lại, hãy để tôi đi, và tôi có một gân kheo. Hai ngày trước, anh ta đã đi ngay tại Ashton (Hagans), phòng thủ đi vào vỉ nướng và ghi bàn vào anh ta và làm mọi thứ. Và tôi thích, đây là nơi nào? Tại sao bạn đã giải quyết ít hơn thế này nếu đây là người bạn có thể? Tôi sẽ nói với bạn tại sao.Nó thật sự khó.Nó thật sự khó.Nó dễ dàng hoàn thành ở giữa gói, hãy để một anh chàng thống trị bạn và nghĩ rằng nó ổn.Anh ấy học.Cậu ấy còn trẻ.Anh ấy là một đứa trẻ.Và điều lớn nhất, như tôi đã nói, tôi yêu anh ấy đến chết.Tôi nghĩ rằng anh ấy, anh ấy rất tốt, nhưng tôi nghĩ anh ấy thậm chí không chạm vào nơi mà anh ấy sẽ ở trong một tháng nữa.Nếu anh ta ở trên con đường này và chấp nhận anh ta ở đâu, thì đó là vì anh ta, không ai khác.Và tôi nghĩ anh ấy làm.

Q. Trở lại vào khoảng Giáng sinh hoặc trước khi bạn nói, tôi đã phải tìm ra đội này.Nói về yếu tố sở hữu, nhóm này có phải bạn nghĩ nó sẽ xảy ra ngay bây giờ hay nó đi trước thời hạn?Phía sau?

John Calipari: Chà, điều duy nhất tôi sẽ nói với bạn rằng các quan chức đã ném tôi ra ở Arkansas, tôi cần phải hôn lên môi họ, bởi vì họ đã giúp chúng tôi rất lớn. Nơi chúng tôi trở nên được trao quyền và nó trở thành một đội do người chơi điều khiển thay vì tôi và họ tìm kiếm - họ đã xuống một nửa và họ đến vào giờ nghỉ giải lao để tìm tôi để cho họ một gói cứu trợ. Và tôi, giống như, hey, các bạn, bạn đã chơi hết mình. Không có gì khác. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, hãy nói chuyện với nhau. Vì vậy, nhưng có một đội đã trao quyền sớm như vậy, ở đây tại Kentucky, là không bình thường. Điều này bất thường. Bây giờ, có lẽ, mọi người đang hành động như thế, tốt, bạn có tất cả các cựu chiến binh này. Một sinh viên năm thứ hai ở đây giống như một sinh viên tốt nghiệp ở một nơi khác. Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã có tất cả những người kỳ cựu này và họ chơi khá tốt. Điều lớn nhất có tôi là tôi chơi với ba người bảo vệ. Tôi có ba người bảo vệ điểm trên sân bất cứ lúc nào. Và họ là loại lớn và họ bảo vệ, và họ có thể ghi điểm, và họ có thể trao đổi. Ý tôi là, nó là một lợi thế. Nhưng bạn đã học được gì về trò chơi ngày hôm nay?

Q. Chúng tôi cần Nick (Richards).

John Calipari: Bạn cần Nick (Richards). Các bạn học. Rất có thể huấn luyện.

Q. Ashton đã chuyển bóng qua gần đây, bạn thấy gì ở đó?

John Calipari: Anh ấy chỉ trở nên cẩu thả. Ý tôi là, bạn có thể chơi dễ dàng nhất có thể. Anh ấy đã có bốn giờ nghỉ giải lao. Tôi không biết những gì anh ấy đã kết thúc. Anh ấy đã có một trong hiệp hai, yeah. Anh ấy đã có bốn trong hiệp một, đó là, bạn đang làm gì? Giống như đường chuyền mà anh ta ném Long, anh ta có thể ném nó cho Immanuel (Quickley), người có thể ném nó lên tòa án và anh ta đã ném nó vào vòng tay của anh chàng. Bạn đang làm gì đấy? Nhưng hãy để tôi nói với bạn, thật khó khăn khi một đứa trẻ chiến đấu như nó chiến đấu và chơi hết sức khi anh ấy chơi và áp lực và làm mọi việc Bạn đang chơi hết mình nhưng đó là - tôi đang cố gắng quảng bá anh ấy là người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong cả nước vì tôi thực sự tin điều đó. Có thể có năm doanh thu mặc dù. Có hai. Có hai.