argentina đội tuyển cái đồng hồ argentina đội tuyển thực đơn argentina đội tuyển nhiều hơn argentina đội tuyển không argentina đội tuyển Vâng argentina đội tuyển di động

Nộp theo:

argentina đội tuyển Xem trước Kentucky vs Tennessee, xem thông tin, tỷ lệ cược & dự đoán

Cả hai đội cần điều này theo cách tồi tệ nhất.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại Tennessee Randy Sartin-USA hôm nay thể thao

Tại thời điểm này, Kentucky WildcatsMùa mùa đi xuống để giành chiến thắng Giải đấu SEC hoặc phá sản. Với hồ sơ hiện tại của họ, thậm chí thực hiện Nit sẽ được đề cập.

Nhưng cũng có vấn đề chơi cho niềm tự hào. Và với Big Blue Nation đằng sau họ, Wildcats chắc chắn sẽ chiến đấu cho đến cuối mùa giải.

Bài kiểm tra tiếp theo của họ sẽ đến vào thứ bảy khi Tình nguyện viên Tennessee đến thị trấn. Tennessee là người yêu thích nhất định để giành chiến thắng trong SEC vào mùa giải, nhưng họ đã đấu tranh để ghi bàn gần đây và hiện đang ngồi ở 5-4 trong trận đấu hội nghị.

Mặc dù đã đưa nó đến Kansas trong Thử thách SEC/Big 12, các tình nguyện viên chỉ thắng một trò chơi trên sân khách (tại Texas A & M) kể từ ngày 30 tháng 12. Họ đấu tranh rất nhiều trên đường, đặc biệt là khi ghi bàn. Nghe có vẻ như một đội khác mà tôi biết.

Kentucky tham gia vào trò chơi tuyệt vọng cho một chiến thắng chất lượng. Tennessee có khả năng giảm từ thứ hạng AP số 11 của họ sau khi mất Ole miss, nhưng điều này có khả năng là nhóm 25 cuối cùng của Kentucky, trong lịch trình. Tất nhiên, họ sẽ chơi các tình nguyện viên một lần nữa. Nhưng cơ hội tốt hơn của họ để chọn một chiến thắng là ở Rupp Arena.

Nếu bạn lấy đi trò chơi Kansas nơi Tennessee ra khỏi tâm trí của họ, họ chỉ có trung bình 54,8 điểm mỗi trận trong năm trận đấu gần đây nhất của họ. Lấy đi chiến thắng của Kentucky, trước LSU, họ đã tăng 62,5 điểm mỗi trận.

Vì vậy, đối với mọi người đã phàn nàn về sản xuất tấn công của Kentucky, các tình nguyện viên tránh xa Knoxville đã phải vật lộn nhiều hơn trong ba tuần qua.

Tennessee được dẫn dắt trong việc ghi bàn của tất cả mọi người đối thủ SEC yêu thích của SEC, John Fulkerson, với 11 điểm để đi với 5,9 bảng mỗi trận. Sau khi ghi được 27 điểm cao trong sự nghiệp trong chiến thắng của Vols ở Rupp Arena mùa trước, Fulkerson vẫn chưa đạt 20 điểm trong mùa giải này.

Các tình nguyện viên là một đội rất cân bằng tấn công với bảy người chơi trung bình hơn tám điểm mỗi trận.

Tuy nhiên, có vẻ như người chơi quan trọng nhất của họ là Jaden Springer. Tennessee chỉ thua một trò chơi kể từ ngày 2 tháng 1, nơi Springer đã có sẵn.

Người bảo vệ sinh viên năm nhất có trung bình 9,6 điểm, 3,1 rebound và 2,7 rebound mỗi trận khi anh ta có sẵn. Nhưng anh ta là chất keo giữ hành vi phạm tội này cùng nhau, và anh ta cũng đã bắn 56,3% từ sâu, mặc dù anh ta không chụp được ba điểm.

Đến mùa giải, nhiều người dự kiến ​​về tiền đạo cao cấp của Yves Pons sẽ là cầu thủ giỏi nhất của Vols và là một trong những người bảo vệ giỏi nhất trong bóng rổ đại học. Anh đã giành giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm mùa giải mùa trước sau khi ghi trung bình 10,8 điểm, 5,4 rebound và 2,4 khối mỗi trận.

Là một tiền bối, Pons thực sự đã thấy sự sụt giảm sản xuất của mình, vì anh ấy trung bình 9,4 điểm, 4,8 rebound và 1,7 khối mỗi trò chơi trong khi không ghi một khối trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy vẫn là một trong những người bảo vệ tốt nhất giải đấu và sẽ khiến cuộc sống rất khó khăn với một đội Kentucky đã phải vật lộn để đưa bóng vào rổ.

Thật đáng ngạc nhiên, Tennessee không có một người chơi trung bình 30 phút trong mùa giải này. Người bảo vệ Junior Victor Bailey Jr. (10,4 ppg), người bảo vệ sinh viên năm nhất Keon Johnson (9.0 ppg), người bảo vệ năm thứ hai Santiago Vescovi (8,7 ppg và 3,1 apg) và Josiah-Jordan James (8.3 ppg và 5,3 rpg) ít nhất 20 phút mỗi trò chơi.

Nhìn chung, Tennessee là một đội bắn súng kém từ bên ngoài. Nhưng họ là một đội rất thể thao tạo ra cái nhìn dễ dàng thông qua sự thâm nhập và sử dụng tính thể thao của họ để có được vị trí phù hợp.

Isaiah Jackson có thể đóng một vai trò quan trọng vào thứ Bảy trong việc loại bỏ vẻ dễ dàng cho Tennessee. Anh ta có thể là người duy nhất có thể theo kịp các tình nguyện viên gần rổ.

Và, tất nhiên, có Cuộc tranh cãi xung quanh Terrence ClarkeVai trò tiềm năng trong trò chơi Saturday Saturday. Nếu anh ta có thể chơi và nếu Tennessee không ngẫu nhiên bắt lửa từ bên ngoài, thì đây sẽ là một trò chơi bóng rổ gần. Chúng tôi sẽ tìm hiểu vào thứ Bảy lúc 8 giờ tối

Kentucky Wildcats (5-11) Vs Tennessee Tình nguyện viên (12-4)

Thời gian trò chơi: 8 giờ tối ET vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 2.

Địa điểm: Rupp Arena

Kênh truyền hình: ESPN

Luồng trực tuyến: Watchespnfubotv (dùng thử miễn phí).

Đài: Tom Leach và Mike Pratt sẽ có cuộc gọi mạng radio của Vương quốc Anh vào ngày 6h30, 98.1 FM tại Lexington và trên Mạng thể thao Vương quốc Anh.

Phát lại: Watchespn và mạng SEC (kiểm tra danh sách địa phương).

Danh sách: Vương quốc Anh | UT

Điểm số hộp trò chơi cuối cùng: Vương quốc Anh | UT

Số liệu thống kê để biết: Vương quốc Anh | UT

Tỷ lệ cược: Tennessee mở như một yêu thích 3,5 điểm. Người dự đoán trận đấu ESPN sườn Cho Tennessee một cơ hội chiến thắng 74%. Kenpom cho Vols 59% cơ hội chiến thắng.

Phỏng đoán: Kenpom Dự án Tennessee để giành chiến thắng 62-59. Teamranking có Vols sắp tới với chiến thắng 72-65.