australia world cup cái đồng hồ australia world cup thực đơn australia world cup nhiều hơn australia world cup không australia world cup Vâng australia world cup di động

Nộp theo:

australia world cup Missouri vẫn còn mặn mà về cuộc gọi can thiệp muộn mùa trước.

Đó có phải là cuộc gọi đúng không?

Kentucky v Missouri Ảnh của Jamie Squire/Getty Images

Các Kentucky Wildcats Có nhiều chiến thắng thú vị và những khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa bóng đá đại học 2018. Nhưng không ai ly kỳ hơn giây cuối cùng, đến từ phía sau chiến thắng để hạ gục Missouri ở Columbia.

Nếu bạn nhớ lại, Kentucky đã gặp rất nhiều khó khăn khi đặt điểm lên bảng cho đến vài phút cuối của trò chơi. Tuy nhiên, hàng phòng thủ cho phép Zero xuống đầu tiên trong hiệp hai để giữ Wildcats trong trò chơi. Sau một muộn Lynn Bowden Punt trở lại cho một lần chạm bóng, Terry Wilson dẫn đầu đội trong một trò chơi tiềm năng chiến thắng.

Khi thời gian hết hạn, Ahmad Wagner bắt được một đường chuyền từ Wilson Nhưng hạ cánh ra khỏi giới hạn. Trong khi nhiều người nghĩ rằng trò chơi đã kết thúc, một lá cờ trắng nhỏ cho phép Kentucky có được một trận chung kết, không được điều chỉnh, xuống. Điều đó cuối cùng đã dẫn đến một cú chạm bóng của CJ Conrad để mang lại cho Wildcats chiến thắng.

Tuy nhiên, người hâm mộ Missouri, người chơi, huấn luyện viên và các nhà báo rõ ràng vẫn đang hấp dẫn về cuộc gọi can thiệp vượt qua cho phép Kentucky có cơ hội giành chiến thắng với vở kịch cuối cùng. Đó có phải là một cuộc gọi tốt, hay Wildcats được bảo lãnh? Kiểm tra video ở đây và tự quyết định.

Trong một bài viết dài cho St. Louis Post-Dispatch về SEC đang điều hành, Dave Matter đã gặp khó khăn về cuộc gọi trong một bài báo được phát hành vào thứ năm.

Không có người chơi nào trong SEC biết rằng những quyết định đang gây tranh cãi nhiều hơn [Demarkus] acy, ông Matter Matter viết. Khi đồng hồ trò chơi chuyển sang Zeroes vào ngày 27 tháng 10 trước Kentucky, ACY đã bị gắn cờ để vượt qua trong khu vực cuối, mặc dù đó là máy thu Wildcats Ahmad Wagner người rõ ràng cung cấp nhiều liên lạc nhất, cố gắng vặn đầu Acy như một chai. The Wildcats đã được thưởng một lần chưa được ghi nhận, mà họ đã sử dụng để ghi bàn thắng trong trận đấu. Odom đã thảo luận về hình phạt với Shaw sau trận đấu - anh công khai từ chối thảo luận về cách trò chuyện đó diễn ra - nhưng khăng khăng Acy đã bảo vệ vở kịch với hình thức hoàn hảo.

Cho dù bạn có đồng ý với cuộc gọi hay không, tôi cảm thấy như vấn đề kể lại của vở kịch là một chút trên đầu. Rõ ràng vở kịch này vẫn nằm dưới da của những con hổ, những người đã mất bốn liên tiếp cho Kentucky vào thời điểm này.

Mặc dù chiến thắng trước Missouri mùa trước là vô cùng thú vị, nhưng điều trở nên ngọt ngào hơn nữa đối với Big Blue Nation khi biết bao nhiêu không gian đầu Kentucky chiếm giữ trong tâm trí người hâm mộ Missouri.