báo bóng đá mới cái đồng hồ báo bóng đá mới thực đơn báo bóng đá mới nhiều hơn báo bóng đá mới không báo bóng đá mới Vâng báo bóng đá mới di động

Nộp theo:

báo bóng đá mới Mối quan hệ gần gũi có thể mang lại cho Kentucky một lợi thế với Tre Johnson

Johnson là một trong những game bắn súng giỏi nhất trong lớp 2024.

Tre Johnson Instagram/Tre Johnson

Mùa hè này, John Calipari đã được trẻ hóa đáng kể và điều chỉnh chiến lược tuyển dụng của mình bằng cách bày tỏ sự quan tâm sớm hơn. Một trong những tân binh mà Kentucky đã đặt ưu tiên trong lớp 2024 là Tre Johnson.

Đứng 6 feet 5, 180 pound, Johnson được xếp hạng là một nhà tuyển dụng hàng đầu và được cho là game bắn súng giỏi nhất trong lớp. Tuy nhiên, Johnson đã không chỉ dựa vào vụ nổ súng chu vi của mình, vì anh ta cũng thoải mái sử dụng trò chơi tầm trung của mình.

Với các kỹ năng bắn súng mà Johnson sở hữu và giá trị được đặt để chụp theo phong cách bóng rổ ngày hôm nay, nó không có gì bí mật tại sao anh ta lại là một người tuyển dụng được thèm muốn, giữ lời đề nghị từ Baylor BearsThì Arkansas Dao cạo râuThì Kansas Jayhawks, và Kentucky Wildcats trong số những người khác.

Trong số các trường quan tâm, Kentucky có thể đi trước một bước do hai kết nối chính, K.T. Turner và Tyrese Maxey.

Turner, trợ lý mới nhất của Vương quốc Anh, được biết đến với việc tuyển dụng và phát triển người chơi, nhưng cũng vì mối quan hệ của anh ta với Tiểu bang Texas, nơi Johnson đến từ.

Thật thú vị, Turner không chỉ có mối quan hệ lớn với tiểu bang Texas, mà còn với chính gia đình Johnson.

Trên thực tế, Richard Johnson, cha của Tre, đã nói với Lexington Herald-Leader Turner đó đã luôn luôn là một người bạn tốt, sau khi làm quen với nhau trong năm hoặc sáu năm qua.

Anh ấy [Turner] tiếp cận với Tre mỗi ngày hoặc lâu hơn, ông Richard nói, người thậm chí còn tiếp cận trực tiếp với Turner, với lý do họ là những người bạn tốt.

Tyrese Maxey là một cầu thủ mà Johnson đã tìm đến khi anh ấy còn trẻ, nói với tôi trong một Phỏng vấn trở lại vào tháng 5, Chúng tôi đến từ cùng một nơi, và tôi chỉ nhìn vào anh ấy và muốn đến nơi anh ấy đã đi.

Nhìn vào nó từ một phạm vi lớn hơn, mối quan hệ của Kentucky với Johnson và gia đình anh chắc chắn sẽ đề nghị họ ở một vị trí tốt, và họ đang tìm cách sớm đến thăm.

Tuy nhiên, chúng tôi đã lên lịch một ngày, ông Richard Richard Johnson nói. Tuy nhiên, đó là một thứ gì đó mà chúng tôi mong muốn có thể làm trước mùa giải.

Bất kể nơi nào anh ta chọn, Richard Johnson nói rằng đó sẽ là quyết định của con trai anh ta.

Tôi sẽ giúp anh ấy điều hướng quá trình và xem xét các ưu và nhược điểm của từng chương trình. Nhưng, vào cuối ngày, nó sẽ là những gì anh ấy muốn.

Hãy chắc chắn đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ của Herald-Leader tại đây.