báo bóng dá cái đồng hồ báo bóng dá thực đơn báo bóng dá nhiều hơn báo bóng dá không báo bóng dá Vâng báo bóng dá di động

Nộp theo:

báo bóng dá Bleav ở Kentucky nói chuyện với Justin Edwards, Beau Allen và nhiều hơn nữa

Những con mèo bóng rổ đạt được một cam kết lớn, trong khi đội bóng đá mất khả năng là QB tốt thứ hai.

Bleav ở Kentucky

Với lịch chuyển sang tháng 8, nó đã giành chiến thắng trong thời gian dài cho đến khi những con mèo bóng rổ và bóng đá trở lại hoạt động.

Vào tuần này, phiên bản của Bleav ở Kentucky, Vinny Hardy và Aaron Gershon đã thảo luận về một số phát triển đáng kể gần đây cho cả hai chương trình.

Đội bóng rổ nam nam đã ghi được một cam kết từ Justin Edwards, một ứng cử viên mạnh mẽ cho vị trí tổng thể số 1 trong lớp 2023.

Thật không may, tin tức này rất tốt cho đội bóng đá, vì tiền vệ dự phòng Beau Allen tuyên bố sẽ chuyển giao. Allen là bản sao lưu của Will Levis mùa trước và đã ganh đua để làm điều tương tự một lần nữa vào năm 2022 trước khi cạnh tranh cho công việc bắt đầu vào năm 2023.

Các anh chàng đã có nhiều hơn nữa để thảo luận, vì vậy hãy chắc chắn để xem tập dưới đây, sau đó đăng ký chương trình trên Mạng Podcast BleavThì KhâuThì iTunesThì Có thể nghe được, và Spotify.

Một biển màu xanh được tải với những cái mới nhất Kentucky Wildcatliên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Đi ‘Thích chúng tôi trên Facebooktheo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo !!!