bóng đá đêm qua cái đồng hồ bóng đá đêm qua thực đơn bóng đá đêm qua nhiều hơn bóng đá đêm qua không bóng đá đêm qua Vâng bóng đá đêm qua di động

Nộp theo:

bóng đá đêm qua Ngày quyết định của JJ Weaver

Một trong những điều tốt nhất trong Bluegrass được thiết lập để đưa ra quyết định đại học của mình.

JJ Weaver và Vương quốc Anh bên ngoài huấn luyện viên Brad White.
JJ Weaver

JJ Weaver là một kết thúc phòng thủ toàn bang và là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong toàn bộ bang Kentucky.
Vào thứ Sáu ngày 30 tháng 11 lúc 3:30 chiều, anh ấy sẽ đưa ra quyết định đại học của mình tại trường trung học truyền thống Moore ở Louisville.

Kentucky dường như có hình dạng tuyệt vời cho Weaver, và thời gian cũng có vẻ thuận lợi cho những con mèo ký hợp đồng với máy nghiền cạnh bốn sao. Với 6-6 và 240 pounds, Weaver có cơ thể và sức mạnh để tạo ra một tác động ngay lập tức ở trường đại học. Gần đây anh ấy đã dẫn dắt trường trung học của mình đến một trong những mùa tốt nhất trong lịch sử của nó trong khi đưa nhà nước chú ý đến việc anh ấy thực sự giỏi như thế nào.

Weaver không chỉ kiếm được danh hiệu All-State của đội một vì những nỗ lực của anh ấy ở phòng thủ, mà anh ấy còn được mệnh danh là đội hạng nhất All-State là một kết thúc chặt chẽ. Mặc dù nó khá chắc chắn rằng vị trí Stud Four Star ở trường đại học sẽ đứng về phía phòng thủ của quả bóng.

Kentucky và Louisville là những trường duy nhất còn lại thực sự có bất kỳ cơ hội nào để hạ cánh Weaver vào thứ Sáu. Thời điểm quyết định của anh ấy phải làm tốt cho Kentucky khi bạn xem xét sự không chắc chắn của huấn luyện tại cả Louisville và Purdue.

Đến tuần, Weaver cũng đang xem xét Purdue và Miami. Có Miami trong Final Four của anh ấy là một tình cờ. Weaver lớn lên ở Nam Florida ở Hạt Broward. Vì vậy, việc chọn chơi cho U sẽ là một bữa tiệc tại nhà theo một nghĩa nào đó, nhưng điều đó không còn chơi.

Kentucky đã tổ chức Weaver cho chuyến thăm chính thức của mình vào ngày 20 tháng 10 và nó được cho là đã diễn ra tốt đẹp. Anh ta phải xem Josh Allen và nghĩ rằng đó có thể là anh ta một ngày, phải không?

Vương quốc Anh thống trị phòng thủ mùa này phải giữ một số loại trọng lượng cho Weaver và những người khác khi họ đưa ra quyết định cuối cùng.

Bóng pha lê 247 có 10 dự đoán với chín người trong số họ ủng hộ Kentucky Wildcats. Tôi dự đoán sẽ có một tình huống yahtzee vào thứ Sáu khi JJ Weaver đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Và Kiểm tra chiếc áo bóng đá Kentucky mới nhất của chúng tôi.