bóng đá 24h com vn cái đồng hồ bóng đá 24h com vn thực đơn bóng đá 24h com vn nhiều hơn bóng đá 24h com vn không bóng đá 24h com vn Vâng bóng đá 24h com vn di động

Nộp theo:

bóng đá 24h com vn Jonathan Kuminga vẫn đang phân loại lại, nói rằng anh ta là 50/50

Đây là một quyết định lớn, bất kể anh ta chọn gì.

Slam Summer Classic 2019 Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Jonathan Kuminga là cầu thủ đồng thuận số 1 trong lớp bóng rổ năm 2021.

Kuminga đã được tán tỉnh bởi các chương trình hàng đầu trong nhiều năm rồi. Đã liên tục có tin đồn về việc Kuminga phân loại lại cho lớp 2020, và dường như khả năng còn sống như bây giờ.

Đối với tôi, ngay bây giờ, tôi sẽ nói 50/50, thì Kum Kuminga nói với Paul Biancardi về Trường trung học diễn ra podcast. Với mọi thứ đang diễn ra ngay bây giờ, tôi không muốn đặt mình vào tình huống mà tôi không biết tôi đang làm gì. Vì vậy, tôi đã phải kiên nhẫn với nó, ngồi xuống với gia đình và lên kế hoạch cho mọi thứ.

Trở lại vào tháng 11, 6-8 Kuminga đã công bố 10 trường cuối cùng mà anh sẽ xem xét: Kentucky, Duke, Memphis, Georgia, Auburn, Florida State, Maryland, Michigan, Texas Tech và Washington. Đó là một danh sách thú vị từ một đứa trẻ chơi bóng rổ ở trường trung học ở New Jersey, người dường như không muốn ở gần nhà.

Trong khi một danh sách nhỏ hơn được mong đợi sớm, việc phân loại lại hoàn toàn thay đổi cảnh quan. Anh ta sẽ mong được chơi cùng với những đinh tán như BJ Boston và Terrence Clarke, hay anh ta sẽ đi nơi khác và là người đàn ông?

Thành thật mà nói, Kuminga sẽ trở thành người đàn ông bất cứ nơi nào anh ta hạ cánh. Câu hỏi duy nhất là về việc anh ấy sẵn sàng chia sẻ ánh đèn sân khấu và bóng rổ. Vì anh ấy dường như là một rất lớn Bức tường John Người hâm mộ dựa trên phương tiện truyền thông xã hội, và rõ ràng họ đã có một cuộc gặp gỡ vui vẻ tại Champions Classic vào mùa thu năm ngoái, có lẽ Wall có thể lên tiếng còi và Nudge Kuminga về phía Lexington cho mùa giải đại học đơn độc của anh ấy.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats Tin tức, quan điểm và những thứ thú vị khác.