bóng đá 88 net cái đồng hồ bóng đá 88 net thực đơn bóng đá 88 net nhiều hơn bóng đá 88 net không bóng đá 88 net Vâng bóng đá 88 net di động

Nộp theo:

bóng đá 88 net Kentucky vs South Carolina Game liếc

Kentucky được ưa chuộng tại nhà chống lại Nam Carolina.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại South Carolina Jeff Blake-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats sẽ trở về nhà vào cuối tuần thứ hai của tháng 10 để đối mặt với Shane Beamer, Spencer Rattler và The Nam Carolina Gamecocks.

Wildcats đang bị mất mát tàn bạo ở Oxford đến Ole Miss Rebels Điều đó đã chứng kiến ​​Kentucky cho đi trò chơi trong những khoảnh khắc cuối cùng, khiến Mark Stoops không chiến thắng trước đối thủ của SEC West trên đường.

Kentucky tham gia trận đấu 4-1, 1-1 trong SEC và đã giành chiến thắng 7 trong số 8 trận đấu cuối cùng trước Gamecocks, kéo dài ba huấn luyện viên khác nhau của Nam Carolina.

Chống lại Ole Miss, Will Levis đã ném trong 220 yard và hai lần chạm bóng nhưng đã dò dẫm bóng hai lần trong hai tài sản cuối cùng và kết thúc trận đấu có lợi cho phiến quân. Vào mùa giải, Levis có 1.405 yard và 12 lần chạm bóng trong không khí.

Barion Brown đã có một ngày ở Oxford, trong hơn 240 sân đa năng và hai lần chạm bóng gần trở lại chỉ sau năm lần chạm. Brown là người nhận hàng đầu.

Đây cũng sẽ là trò chơi thứ hai của Chris Rodriguez. Chống lại Ole Miss, anh đã vội vã trong 72 yard và một cú chạm bóng vào 19 lần thử.

Nam Carolina tham gia vào trò chơi 3-2 tổng thể, 0-2 trong SEC. Sau khi bắt đầu mùa 1-2 với những thua lỗ trước Georgia và Arkansas, họ đã giành chiến thắng trong hai lần trước với Charlotte và South Carolina, tương ứng.

Spencer Rattler là người dẫn đầu cho Gamecocks với 1.121 yard trong không khí, nhưng bốn lần chạm bóng thảm khốc và bảy lần đánh chặn trong mùa giải.

Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một nửa mặt sau tàn bạo của lịch trình cho đội Shane Beamer, khi họ chơi trên đường tại Kentucky, chủ nhà Texas A & M, và sau đó kết thúc mùa giải với @Florida, Tennessee và @clemson. Trò chơi Kentucky là một chiến thắng đối với một chương trình Gamecocks tuyệt vọng.

Trò chơi: Kentucky Wildcats vs. Nam Carolina Gamecocks

Địa điểm: Trường Kroger

Thời gian: 7:30 tối ET vào ngày 8 tháng 10

Kênh truyền hình: Mạng Sec

Stream Stream: Watchespn

Tỷ lệ cược: Kentucky đã mở như một yêu thích 10,5 điểm thông qua DraftKings Sportsbook. Công cụ dự đoán FPI của ESPN Cung cấp cho Wildcats một cơ hội 76,1% để giành chiến thắng.

Dự đoán sớm: Teamranking Hiện đang dự kiến ​​chiến thắng 31-19 cho Kentucky.