bóng đá bóng đá cái đồng hồ bóng đá bóng đá thực đơn bóng đá bóng đá nhiều hơn bóng đá bóng đá không bóng đá bóng đá Vâng bóng đá bóng đá di động

Nộp theo:

bóng đá bóng đá Khấu lợi đầu tiên của ESPN có Kentucky ở khu vực phía Nam với K-State và Michigan

Kentucky sẽ đi du lịch nhiều trong dự đoán này.

Loyola v Michigan Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

Sự trở lại của bóng rổ đại học gần như ở đây, vì vậy tất nhiên, Joe Lunardi đã ra mắt khung đầu tiên của mình về mùa giải mới.

Không có gì ngạc nhiên, Kentucky Wildcats là một hạt giống 1 ở một khu vực phía nam có phần thuận lợi, bao gồm rất nhiều cốt truyện.

Đầu tiên là Michigan Wolverines và bảo vệ ngôi sao Charles Matthews, người đã chuyển từ Kentucky sau mùa giải 2015-16. Trong khi Michigan vẫn là một đội bóng hàng đầu, họ đã mất rất nhiều Final Four Đội của mùa giải trước. Họ cũng thua Mega Bemax trong chuyến đi Bahamas của riêng họ, cùng một đội Kentucky thống trị chỉ vài tuần trước đó.

Sau đó, có Kansas State Wildcats như một hạt giống 3. Họ đã đánh bật Kentucky ra khỏi giải đấu NCAA mùa trước, và bạn biết những người như PJ WashingtonThì Quade màu xanh lá câyNick Richards Rất thích cho một trận tái đấu với họ.

Vì sợ chúng ta quên một vòng 32 tiềm năng với Texas Longhorns (bát mo bamba) hoặc Cincinnati Bearcats .Mick Cronin lol).

Tất nhiên, don lồng ngủ trên Virginia Cavaliers, người đã có một nhóm top 10 trước khi biết rằng việc chuyển nhượng Alabama BRAXTON KEY đủ điều kiện trong mùa này. Mặc dù nhiều người sẽ chỉ ra những thất bại sau khi phản đối trước đây của họ, đây là một đội Virginia rất nguy hiểm sẽ tham gia cuộc săn lùng một danh hiệu mùa này.

Tin tốt là dự đoán này đã có Kentucky chơi ở miền Nam, nơi có một ngày cuối tuần đầu tiên ở Columbus, Ohio, sau đó hai trận đấu ở Trung tâm KFC Yum ở Louisville, Kentucky, vì vậy Kentucky sẽ không phải đi xa trước chuyến đi tiềm năng đến Final Four.

Dự đoán này có bảy đội từ SEC tạo ra lĩnh vực 68, gắn liền với Big Ten cho nhiều thứ hai. ACC dẫn đầu với chín, mặc dù SEC chắc chắn có tiềm năng để có được nhiều điều đó.