bóng đá hôm nay mấy giờ cái đồng hồ bóng đá hôm nay mấy giờ thực đơn bóng đá hôm nay mấy giờ nhiều hơn bóng đá hôm nay mấy giờ không bóng đá hôm nay mấy giờ Vâng bóng đá hôm nay mấy giờ di động

Nộp theo:

bóng đá hôm nay mấy giờ Dỉeryk Jackson chọn Kentucky

Một hậu vệ khác Yahtzee!

@WlFootball

Sau một ngày cuối tuần tuyệt vời cho Mark Stoops và nhân viên của anh ấy trên con đường tuyển dụng, Kentucky Wildcats đã ghi được một cam kết khác.

Lần này, nó từ hậu vệ ba sao DiênEryk Jackson, người đã công bố cam kết của mình vào thứ ba:

Jackson là một hậu vệ 6-2, 235 pound, người chơi cho trường trung học West Laurens ở Georgia. Người bản địa Peach State cũng tổ chức các đề nghị từ Ole Miss RebelsThì Mississippi St. BulldogsPurdue Boilermakers trong số những người khác.

Trong tuần qua, Kentucky đã có được cam kết từ bốn sao chạy lại Jutahn McClain, ba sao chạy lại Torrance Davis, và bây giờ là Jackson. Cả ba tân binh đều ở Lexington cho trại bóng đá Kentucky, mà đã diễn ra từ cuối tuần qua.

Ở những nơi khác, Kentucky đã bỏ lỡ một trong những mục tiêu hậu vệ hàng đầu năm 2020 của mình tại Quandarrius Robinson, người đã cam kết với Alabama Crimson Tide Ngày nay, điều này làm cho việc đưa Jackson trở nên quan trọng hơn đối với Stoops và Co.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Wildcat mới nhất trong hành động:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi tại seofblue@gmail.