bóng đá lịch thi đấu cái đồng hồ bóng đá lịch thi đấu thực đơn bóng đá lịch thi đấu nhiều hơn bóng đá lịch thi đấu không bóng đá lịch thi đấu Vâng bóng đá lịch thi đấu di động

Nộp theo:

bóng đá lịch thi đấu Chuyên gia tuyển dụng các nhà phân tích chống lại Vương quốc Anh cho Matthew Hurt và Jaden McDaniels

Kentucky thực sự cần một trong những người này.

Jamie Bogss - Biển Xanh

Như Kentucky Wildcats Chuẩn bị chiến đấu vào cuối tuần này cho một vị trí trong Final Four, có một vài trận chiến ngoài tòa án cũng có cổ phần khá cao.

Có hai người Mỹ gốc McDonald còn lại đang xem xét cam kết với Kentucky, và đã đến lúc cả hai đưa ra quyết định của họ.

Thật không may, lá trà không tìm kiếm tuyệt vời cho John Calipari và công ty trong cả hai trường hợp. Nhà phân tích đối thủ Corey Evans Dự đoán rằng cả Matthew đều bị tổn thương và Jaden McDaniels sẽ hạ cánh ở đâu đó ngoài Lexington.

Thật không may cho Wildcats, nó không có vẻ hứa hẹn, Evans nói. Trong khi McDaniels không ở đâu gần cam kết của trường đại học, như anh nói với Rivals.com vào thứ Tư, chọn Kentucky vì điểm hạ cánh cuối cùng của anh dường như là một chút tầm với. Điều tương tự cũng có thể nói cho Hurt, người dự kiến ​​sẽ ra khỏi hội đồng quản trị vào ngày 19 tháng 4. Duke, Kansas và UNC dường như ở một vị trí tốt hơn nhiều với triển vọng top 10. Kentucky sẽ phải tìm ra những con đường khác để điền vào tiền tuyến của nó cho mùa tới, một lý do tại sao nó sẽ tổ chức chuyển nhượng Bucknell Nate Sestina tuần tới."

Điều này xuất hiện sau nhiều tân binh hàng đầu năm 2019 cũng chọn các trường không được đặt tên là Kentucky cho Hurt và McDaniels.

Tất nhiên, đây không phải là điều mà Big Blue Nation muốn nghe dẫn đến một cuối tuần bóng rổ lớn như vậy. Nhưng nếu bạn đọc toàn bộ tác phẩm của Evans, bạn sẽ thấy rằng đây là một trong những dự đoán táo bạo của người Viking như bất cứ điều gì.

Ví dụ, ông cũng dự đoán rằng James Wiseman sẽ lên số 1 vào năm 2020 Dự thảo NBA Và Villanova sẽ giành chức vô địch quốc gia năm 2020.

Cam kết của Keion Brooks chắc chắn sẽ giảm bớt nỗi đau của tình huống này nếu không người chơi nào cam kết với Kentucky, nhưng một trong hai họ đến Lexington sẽ đưa lớp học này lên hàng đầu.