bóng đá qatar cái đồng hồ bóng đá qatar thực đơn bóng đá qatar nhiều hơn bóng đá qatar không bóng đá qatar Vâng bóng đá qatar di động

Nộp theo:

bóng đá qatar NCAA phát hành bảng xếp hạng bóng rổ đầu tiên; Kentucky không phá vỡ top 50

Đinh, Dong, RPI đã chết!

Matt Slocum / Associated Press

NCAA quyết định thay thế RPI như một thống kê được sử dụng để đánh giá các chương trình bóng rổ đại học trở lại vào mùa xuân. Sau khi chạy một số thử nghiệm và mô phỏng, công cụ đánh giá NCAA (NET) đã xuất hiện.

Lần đầu tiên, NCAA đã phát hành bảng xếp hạng mạng hiện tại của họ đến thế giới bóng rổ đại học vào thứ Hai. Các Kentucky Wildcats, người vẫn ở vị trí thứ 10 trong cuộc thăm dò AP, đứng ở vị trí thứ 61 trong cả nước.

Tôi chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ phù hợp với con số đó và ngay lập tức tố cáo mạng mãi mãi. Nhưng hãy để chúng tôi xem xét những gì thực sự đi vào tính toán, chúng tôi sẽ.

NET phụ thuộc vào kết quả trò chơi, vị trí trò chơi, hiệu quả tấn công và phòng thủ, chất lượng chiến thắng và thua lỗ, và sức mạnh tổng thể của lịch trình. Hệ thống này đã được phát triển trong suốt mùa giải trước và sau đó được sử dụng như một mô hình dự đoán để kiểm tra độ chính xác. Rõ ràng kết quả là thỏa đáng, bởi vì đây là thanh đo mới cho NCAA.

Những thay đổi lớn từ RPI bao gồm bỏ qua ngày và thứ tự của trò chơi và giới hạn tỷ lệ chiến thắng ở mức 10 điểm. Điều này sẽ cân bằng trọng lượng của các trò chơi bất kể khi nào chúng xảy ra trong mùa giải, và nó sẽ loại bỏ ảnh hưởng của các đội có xu hướng chạy lên điểm số trong các tình huống bùng nổ.

Top 10

  1. Buckeyes bang Ohio
  2. Virginia Cavaliers
  3. Texas Tech Red Raiders
  4. Michigan Wolverines
  5. Gonzaga Bulldogs
  6. Duke Blue Devils
  7. Người Sparta bang Michigan
  8. Wisconsin Badgers
  9. Virginia Tech Hokies
  10. Loyola Marymount Lions

Khi nhìn vào các tiêu chí, thật dễ dàng để biết lý do tại sao Kentucky được xếp hạng nơi họ đang ở. Wildcats có chiến thắng bằng không đường, trang web trung lập bằng không chiến thắng và sức mạnh của lịch trình thật đáng xấu hổ.

Kentucky hiện đang giành chiến thắng trước số 145 Nam Illinois Salukis, Số 167 Đại bàng Winthrop, Số 203 Bắc Dakota Fighting Hawks, Keydets VMI số 231 và số 321 Hổ nhà nước Tennessee. Rằng không chính xác là một cuộc chạy qua Death Row.

Trong khi Wildcats được xếp hạng 24 trong cả nước về hiệu quả tấn công, nhưng chúng đến ở vị trí số 195 trong hiệu quả phòng thủ.

Trong ngắn hạn, đây là một chút mở mắt về vị trí của đội này. Về lâu dài, sẽ rất thú vị để xem các đội bắt đầu lên lịch khác nhau để cải thiện cơ hội của họ ở mức ròng cao hơn. Tôi không thấy Calipari làm như vậy, vì tôi chắc chắn rằng điều này đã được đáp ứng bởi một con mắt lớn trong văn phòng của anh ấy.

Các bảng xếp hạng đáng chú ý khác bao gồm Tình nguyện viên Tennessee (Số 27), Hổ Auburn (Số 16) và Hồng y Louisville (Số 117).

Bạn làm gì cho hệ thống mạng?