bóng đá quốc tế cái đồng hồ bóng đá quốc tế thực đơn bóng đá quốc tế nhiều hơn bóng đá quốc tế không bóng đá quốc tế Vâng bóng đá quốc tế di động

Nộp theo:

bóng đá quốc tế Aaron Bradshaw Eyes Mùa hè Chuyến thăm Lexington, đặt dòng thời gian cho quyết định

Kentucky hy vọng chuyến thăm này tạo ra một tác động lớn cho ông lớn tài năng.

Syndication: Chuyển phát nhanh-Post Mạng lưới Adam Monacelli / USA Today

Vâng, nó trông giống như Kentucky Wildcats Có sự hiện diện sơn của họ bị khóa cho mùa giải 2022-2023.

Nhưng những gì về việc nhìn về phía trước đến lớp 2023? Có lẽ lựa chọn tốt nhất cho một trung tâm ra khỏi trường trung học là Aaron Bradshaw, và anh tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến Đại học Kentucky.

Tuần này, Bradshaw nói với KSR Rằng anh ấy hy vọng sẽ đến thăm Lexington vào mùa hè này trước khi đưa ra quyết định đại học cuối cùng ngay sau khi mùa AAU kết thúc. Anh ấy là đồng đội của DJ Wagner hàng đầu với các học giả NJ, và họ cũng chơi cùng nhau tại trường trung học Camden.

Bradshaw hiện là trung tâm số 2 và người chơi tổng thể số 22, Theo bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247. Anh ấy đã nhận được một lời đề nghị từ Kentucky trở lại vào ngày 2 tháng 4, và có vẻ như các nhân viên huấn luyện của Kentucky đang thực hiện một cú hích lớn đối với Land Bradshaw và đồng đội Wagner xếp hạng số 1 của anh ấy.

Bradshaw có lời đề nghị học bổng từ LSUThì Tiểu bang OklahomaThì Ucla, Maryland, Nebraska, Miami, Texas A & M, và Seton Hall, cũng như Kentucky. Có vẻ như anh ta đang coi trọng Kentucky, và điều tương tự cũng đúng với nhân viên Kentucky.

Cam kết hiện tại duy nhất mà Kentucky có cho lớp 2023 là người bảo vệ Sậy Shepherd, nhưng nó vẫn còn rất sớm trong chu kỳ. Đó không thể là một động thái tồi tệ đối với Kentucky để tuyển dụng rất nhiều đồng đội và bạn bè của Wagner, trong một nỗ lực để có được cam kết của anh ấy.

Nhưng ngay cả khi không có Wagner, Bradshaw sẽ là một người tạo ra sự khác biệt nếu anh ta tiếp tục phát triển và phát triển như mong đợi. Họ không tạo ra nhiều người cao bảy feet, và rõ ràng anh ta có khả năng sử dụng những gì anh ta đã được đưa ra.

Sea of ​​Blue được tải với các bài báo của Kentucky Wildcats, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!