bóng đá số trực tuyến cái đồng hồ bóng đá số trực tuyến thực đơn bóng đá số trực tuyến nhiều hơn bóng đá số trực tuyến không bóng đá số trực tuyến Vâng bóng đá số trực tuyến di động

Nộp theo:

bóng đá số trực tuyến Thời gian trò chơi Kentucky vs South Carolina, thông tin truyền hình, luồng trực tuyến, thời tiết và nhiều hơn nữa

Tất cả mọi thứ bạn cần cho Kentucky vs South Carolina để kết thúc mùa giải thông thường.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Hàng Jason Marcum - Biển Xanh

Nam Carolina Gamecocks (2-7) tại Kentucky Wildcats (3-6)

 • Thời gian trò chơi: 7:30 tối EST
 • Địa điểm: Sân Kroger ở Lexington, Kentucky.
 • Kênh truyền hình: Trò chơi hôm nay có thể được nhìn thấy trên mạng SEC.
 • Thông báo: Tom Hart, Jordan Rodgers và Cole Cubelic sẽ được gọi.
 • Luồng trực tuyến: Watchespnfubotv
 • Phát lại: Watchespn và mạng SEC (kiểm tra danh sách địa phương).
 • Đài: Tom Leach và Jeff Piecoro sẽ gọi hành động trên cuộc gọi mạng radio của Vương quốc Anh vào ngày 6h30, 98.1 FM tại Lexington và trên Mạng thể thao Vương quốc Anh.
 • Tỷ lệ cược: Kentucky mở như một yêu thích 10,5 điểm và dòng hiện là 11,5. ESPN FPI mang đến cho Wildcats 68,0% cơ hội chiến thắng.
 • Danh sách: Vương quốc Anh | USC
 • Thời tiết: Skies rõ ràng và từ giữa đến 30 đến cao với khả năng mưa 2%, dựa theo Bao gồm.
 • Sự dự đoán: Teamranking Dự án chiến thắng 28-18 cho Mèo, trong khi NumberFire đã giành chiến thắng 26-16 cho Kentucky.


Trong trận đấu cuối cùng của một mùa bóng đá đại học năm 2020 hoang dã và không thể đoán trước, Kentucky Wildcats sẽ tổ chức South Carolina Gamecocks vào ngày cao cấp để kết thúc mùa giải thông thường.

Kentucky bước vào trận đấu lúc 3-6, trong khi Gamecocks chỉ có hai chiến thắng trong năm. Cả hai đội đang tìm cách kết thúc lịch trình này chỉ có lịch trình với W.

South Carolina sẽ tham gia trận đấu thứ ba sau khi bắn huấn luyện viên Will Muschamp. Sau khi được coi là có Gamecocks về sự tranh chấp của SEC East, chương trình Nam Carolina đã tiếp tục hoạt động kém hơn trong những năm gần đây. Mùa này, sau khi bắt đầu năm 2-5, chính quyền đã có đủ và quyết định tìm một huấn luyện viên mới.

South Carolina đang được dẫn dắt bởi tiền vệ cao cấp Collin Hill, người đã có một mùa giải lên xuống. Anh ta đã hoàn thành chỉ 59% số đường chuyền của mình và đã ném nhiều lần đánh chặn như anh ta đã vượt qua.

Tuy nhiên, Hill đã bị băng ghế dự bị trong trận thua 17-10 của Gamecocks trước Missouri vào ngày 21 tháng 11. Kể từ đó, sinh viên năm nhất thực sự Luke Doty đã tiếp quản và hoàn thành 32/45 đường chuyền trong 320 yard và một điểm so với hai lần so với Hổ và Trong trận thua 45-16 trước Georgia trong tuần qua.

Doty cũng có thể chạy, khi anh ta chiếm 59 yard trên 15 lần chạy so với Missouri. Tuy nhiên, anh ta đã có -15 yard trên 15 lần chạy so với Georgia, một phần trong số đó là do ba bao tải anh ta đã thực hiện. Kentucky nên chuẩn bị để nhìn thấy Doty hoặc Hill trong tuần này.

Người nhận rộng Shi Smith và Nick Muse kết thúc chặt chẽ mang tải với Quân đoàn nhận, kết hợp với hơn 1.000 sân và năm lần chạm bóng trong năm. Smith là một người phá vỡ thực sự có thể phá hoại thứ cấp của Kentucky, nếu họ không chuẩn bị, đặc biệt là bây giờ Kelvin Joseph, ngôi sao đã chọn tập trung vào năm 2021 Dự thảo NFL.

Điều đáng chú ý là Smith đã bỏ lỡ trò chơi Georgia do chấn thương nhưng dự kiến ​​sẽ chơi trong tuần này.

Các gamecocks cũng phụ thuộc rất nhiều vào trò chơi chạy, và họ có chạy Trở lại đang tìm cách đạt mốc 1.000 yard cho mùa giải. Kevin Harris có 928 yard trên 164 mang mùa này, tốt cho 5,7 yard mỗi lần vội vàng. Ông cũng đã tìm thấy khu vực kết thúc 14 lần trong năm, điều này tốt cho lần thứ hai trong SEC. Wildcats sẽ phải tải lên trò chơi chạy và buộc bất cứ ai đang ở QB để đánh bại họ nếu họ muốn giành chiến thắng trong trò chơi này.

Kế hoạch trò chơi Kentucky Kentucky là một bí ẩn nhiều hơn. Mùa trước, người nhận rộng Lynn Bowden đã lấy phần lớn các snaps từ vị trí tiền vệ. Wildcats đã chọn để chạy bóng xuống cổ họng của đối thủ, mặc dù họ biết rằng không có mối đe dọa nào. Tuy nhiên, mùa này, cuộc tấn công vượt qua chỉ tốt hơn một năm trước.

Bạn có thể đổ lỗi cho cuộc gọi chơi, chơi tứ kết hoặc thiếu các máy thu rộng. Sự thật là có đủ sự đổ lỗi để đi xung quanh. Nhưng với sự thất vọng đến từ các cầu thủ sau trận thua tuần trước, áp lực thực sự là đối với Eddie Gran trong tuần này để thực hiện điều gì đó xảy ra với kế hoạch tấn công.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Wildcats chọn đi xe với những người mới bắt đầu mà họ đã có cả năm, hoặc nếu họ chọn để có được các cầu thủ trẻ một số đại diện trước khi mùa giải kết thúc. Tất nhiên bạn muốn kết thúc mùa giải với một chiến thắng. Nhưng do sự thiếu năng suất từ ​​một số người cao niên, thật khó để tin rằng sẽ có một sự sụt giảm lớn khi đi đến đội thứ hai với một số vị trí.

Giống như cuộc sống, tất cả chúng ta đều có xu hướng mang cảm xúc của sự kiện gần đây nhất. Nếu Kentucky biểu diễn tốt vào thứ Bảy và chiến thắng, bất kể ai đang thực hiện các vở kịch, nhiều người hâm mộ sẽ kết thúc mùa giải cảm thấy tích cực về chương trình ở đâu. Nhưng nếu đội này tiếp tục vòng xoáy đi xuống mà chúng ta đã thấy kể từ khi đánh bại Tennessee, Big Blue Nation sẽ kêu gọi những thay đổi lớn này.

Với một chiến thắng vào thứ bảy, Kentucky có thể sẽ nhận được một lời mời bát. Dự đoán gần đây nhất từ ​​Yahoo Sports có những con mèo trong Music City Bowl so với 10 Indiana Hoosiers. Đối với tất cả các vấn đề và thách thức mà Kentucky đã phải vượt qua trong năm nay, việc đến một cái bát như thế chống lại một đối thủ top 25 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để End mùa trên Một lưu ý mạnh mẽ.

Nhưng để điều đó xảy ra, trước tiên Kentucky phải chăm sóc doanh nghiệp trong trò chơi cuối cùng của họ vào năm 2020.