bóng đá số việt nam cái đồng hồ bóng đá số việt nam thực đơn bóng đá số việt nam nhiều hơn bóng đá số việt nam không bóng đá số việt nam Vâng bóng đá số việt nam di động

Nộp theo:

bóng đá số việt nam Podcast của bố Kentucky với Terry Brown từ Mèo Talk hôm thứ Tư

Linh hồn của Big Blue Nation dừng lại lần thứ hai.

Terry Brown

Terry Brown từ Mèo Talk hôm thứ Tư đã tham gia chương trình trong tuần này để bắt gặp chúng tôi về cuộc sống của anh ấy kể từ khi chuyển đến Iowa. Anh ấy đã xuất hiện trong phần một, vì vậy đó là một thời gian tuyệt vời quay trở lại và trò chuyện tất cả những gì là bố.

Tôi đã chốt Terry là linh hồn của người BBN, vì nội dung thú vị mà anh ấy mang trên Twitter và chương trình trò chuyện của anh ấy mà anh ấy đồng tổ chức với một cựu chiến binh Dad Pod, Vinny Hardy,

Nếu bạn chưa có, bạn có thể theo dõi Terry @TB_80 và bạn đã thắng thất vọng. Bạn cũng có thể kiểm tra @catstalkwed.

Để bắt đầu mọi thứ trên podcast, chúng tôi đã thảo luận về bước đi lớn gần đây của TB đến bang Iowa và cách anh ấy điều hướng vương quốc của việc nuôi dạy con đường dài.

Như bạn có thể tưởng tượng Terry vẫn đang quay lại những con mèo ngoài kia ở Des Moines trong khi cũng chấp nhận một số yếu tố thú vị làm cho Iowa, Iowa. Nói về các yếu tố,

Anh ấy thực sự đã so sánh thành phố Des Moines với Louisville, vì vậy thật thú vị khi tìm hiểu thêm một chút về vùng đất cũ của Mark Stoops và một số điểm tương đồng mà nó chia sẻ với Bluegrass.

Nếu bạn có thể trên Twitter - rất có thể bạn đã thấy Tweet viral Terry, nhưng nếu không, bạn có thể kiểm tra nó dưới đây.

529.000 lượt thích - đó là rất nhiều?

Tôi thực sự khuyến khích bạn kiểm tra lần xuất hiện đầu tiên của Terry trên podcast của Dad Dad Kentucky. Anh ấy kể một số câu chuyện vô cùng truyền cảm hứng về cha mình và vai trò mà anh ấy không chỉ đóng trong cuộc sống của Terry, mà còn cả cộng đồng.

Tôi thực sự ngạc nhiên với việc giao hàng trên những trò đùa của bố chúng tôi. Một nỗ lực tốt hơn nhiều so với tập cuối với TJ Walker, nơi cả hai chúng tôi đều để lại nhiều điều mong muốn.

Vui lòng bỏ đánh giá cho Podcast của Dad Kentucky trên Apple Podcast - bạn có thể xác định vị trí của nó bằng cách tìm kiếm một biển màu xanh da trời, nơi bạn nhận được podcast của mình.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Vì vậy, bạn sẽ nhận được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm. Và như mọi khi, đi mèo!