bóng đá tỷ lệ trực tuyến cái đồng hồ bóng đá tỷ lệ trực tuyến thực đơn bóng đá tỷ lệ trực tuyến nhiều hơn bóng đá tỷ lệ trực tuyến không bóng đá tỷ lệ trực tuyến Vâng bóng đá tỷ lệ trực tuyến di động

Nộp theo:

bóng đá tỷ lệ trực tuyến Đại học Bóng rổ Roundup: Người chiến thắng lớn nhất, câu hỏi lớn nhất và hồi tưởng

Cốt truyện dày lên khi chúng tôi gần Super Bowl và mùa bong bóng.

Bóng rổ đại học: Ngày 27 tháng 1 East Carolina tại UCF Ảnh của Andrew Bershaw/Icon Sportswire qua Getty Images

Chào buổi chiều, BBN!

Chủ nhật này là một ngày trọng đại trong lịch bóng rổ đại học, bởi vì Super Bowl không chỉ khi một nhà vô địch NFL được trao vương miện, mà còn khi đồng hồ bong bóng bóng rổ đại học thường bắt đầu trên ESPN.com.

Vì đó là thời gian truyền thống cho chuyên mục thường niên của John Gasaway, cho một người hâm mộ, nó gần giống như một địa danh trong mùa giải. Tôi thích nghĩ về mùa giải có tám cột mốc.

1. Mở đầu (tháng 11)

2. Tuần lễ (Tuần lễ tạ ơn)

3. Bắt đầu chơi hội nghị (Năm mới)

4. Bắt đầu Bubble Watch (Super Bowl)

5. Bắt đầu các tourney hội nghị (đầu tháng 3)

6. Lựa chọn Chủ nhật

7. Bốn đầu tiên, 1st Rd, 2 Rd, Sweet 16, Elite 8

8. Final Four & The Championship Championship Championship Game Championship

Các cổ phần chỉ trở nên cao hơn khi bạn đi xa hơn, và con đường mùa này đã biến mất, mùa bong bóng nên là bonkers! Bất kỳ đội nào cũng có thể đánh bại bất kỳ đội nào trong bất kỳ đêm nào trong những ngày này (ngoại trừ dường như hỗn loạn-miễn dịch Gonzaga và Baylor), vì vậy ai biết ai sẽ chộp lấy một vị trí trong khung 68 đội vào ngày 14 tháng 3!

Với điều đó, hãy để người nhìn vào tuần trước, người chiến thắng lớn nhất, câu hỏi lớn nhất và hồi tưởng từ Giải đấu NCAA 2018.

Người chiến thắng lớn nhất: Đông Carolina

Vâng đó là bất ngờ. Mùa giải kỳ lạ này đã tạo ra một số kết quả lập dị, nhưng Top-5, 15-1 Houston thua tại 7-6 Cướp biển Đông Carolina? Những tên cướp biển đã đánh bại không tí nào các nhóm được xếp hạng từ năm 2002, chứ đừng nói đến Top-5 đội! (Lần trước họ đã đánh bại một đội top 5: không bao giờ). Điên loạn. Đây là một chiếc cúp trong một trường hợp cho East Carolina, một viên đá quý của một chiến thắng mà họ chưa từng có trước đây và sẽ đi trong Hội trường danh vọng của họ về những khoảnh khắc bóng rổ tuyệt vời (có khả năng khá khiêm tốn trước đêm qua). Thưởng thức cái này trong một thời gian dài, cướp biển. Bạn đã giành được nó. Cách chơi một số bóng rổ tuyệt vời.

Đối với Houston, tốt, chỉ mất một đêm tồi tệ trong điệu nhảy lớn để đưa bạn xuống. Tốt hơn là khắc phục các vấn đề nhanh chóng hoặc điều này có thể xảy ra một lần nữa với hạt giống 14 hoặc 15.

Câu hỏi lớn nhất: Ai là đội tốt nhất?

Đó là một câu hỏi hàng triệu đô la, vì mỗi tuần, có vẻ như một đội khác lái chiếc ghế phóng AP Top 5 (gửi cho chúng tôi một tấm bưu thiếp từ hai chữ số, Houston!). Cách tốt nhất để trả lời mà tôi nghĩ là nhìn vào người chơi bóng tốt nhất bây giờ, không phải ai đã tích lũy được chiến thắng tốt nhất trong cả mùa giải. Một số đội đã thay đổi khá nhiều kể từ tháng 11, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Ở đây, người mà tôi nghĩ là năm đội giỏi nhất, có nghĩa là người mà chơi bóng rổ giỏi nhất vào lúc này. Hãy nhớ rằng tôi chỉ là Bubba trung bình của bạn với một máy tính và một số Doritos vì vậy don don nghĩ rằng tôi đã sử dụng bất kỳ số liệu thống kê ưa thích nào cho các bảng xếp hạng này. Đây chỉ là đơn giản của tôi ‘ol Noggin tại nơi làm việc.

1. Gonzaga

2. Baylor

3. Iowa

4. bang Ohio

Welp, họ đang ở đó. Tôi nghĩ Gonzaga và Baylor là một 1-2 dễ dàng, và bang Iowa và Ohio chỉ có một quả trứng gần đây như Villanova và Houston. Tuần tới tôi dự đoán rằng bang Iowa hoặc Ohio sẽ thua, mặc dù (họ chơi lẫn nhau).

Flashback: Valpo Play

Người đánh chuông này từ giải đấu năm 1998 nổi tiếng đến nỗi vở kịch đã xảy ra hiện tại được biết đến với tên gọi là The The The Valpo Play. Ít nhất đó là những gì tôi gọi nó. Bryce Drew, hiện là Huấn luyện viên của Grand Canyon, đã đạt được một Trey tuyệt vời khi thời gian hết hạn để loại bỏ 4 hạt giống Ole miss Trong vòng 1. Ở đây, cách thức xảy ra: Chỉ còn 2,5 giây để đưa bóng vào và chụp một cú đánh tốt, Valpo đã tung ra một đường chuyền dài tới khoảng nửa tòa án. Sau đó, họ ngay lập tức chuyển nó cho Bryce Drew, mở một vài feet ngoài đường 3 điểm. BANG-BANG-BOOM. Không có gì ngoài mạng lưới.

Vì vậy, trò chơi Valpo: Inbound, Pass, bắn một trey. Bạn có thể thực hành nó với bạn bè của bạn. Valpo có lẽ đã không phát minh ra nó, nhưng họ chắc chắn đã đưa nó lên bản đồ với cú đánh đó chống lại Ole Miss. Loại chiến thắng đó sẽ có được một vở kịch được đặt theo tên của đội của bạn.

Đó là nó cho tuần này! Thưởng thức Super Bowl, và đi ‘Mèo!