bóng đá trực tiếp cái đồng hồ bóng đá trực tiếp thực đơn bóng đá trực tiếp nhiều hơn bóng đá trực tiếp không bóng đá trực tiếp Vâng bóng đá trực tiếp di động

Nộp theo:

bóng đá trực tiếp Tất cả các trận đấu Kentucky vs Gators trong kỷ nguyên Stoops

Stoops đã hoàn thành nhiều hơn so với Florida hơn hầu hết các huấn luyện viên của Vương quốc Anh khác

Bóng đá đại học: 08 tháng 9 Kentucky tại Florida Ảnh của David Rosenblum/Icon Sportswire qua Getty Images

Chào buổi chiều, BBN! Tối nay là một trong những trận đấu được mong đợi nhất ở Vương quốc Anh trong mùa giải Kentucky vs Florida hàng năm.

Hàng năm, đây là một trong những trò chơi lớn nhất trong lịch trình vì ai là Kentucky, giờ đã trở thành đối thủ của Stoops, một đối thủ phù hợp (hoặc có thể tốt hơn). Phần thưởng cho người chiến thắng của trò chơi này rất lớn mỗi mùa: hai lần 'Mèo đã giành chiến thắng không chỉ họ đã giành được những chuỗi dài mà còn thách thức Georgia cho SEC East, và Gator chiến thắng trong '19 và '20 cho phép họ làm như nhau.

Họ đã chơi chín lần kể từ khi Stoops tiếp quản, và hầu hết tất cả họ đều rất hoang dã và đáng nhớ đối với người hâm mộ Gator và một số cho BBN. Hãy để một cái nhìn:

2013: Florida 24, Kentucky 7

Những con mèo đã chiến đấu hết mình ... trong một phần tư. Sau đó, họ tiếp tục 0-8 tháng ba của họ thông qua SEC trong mùa đầu tiên của Stoops.

2014: Florida 36, ​​Kentucky 30 (3OT)

Một sự mất mát hoang dã, điên rồ, nhưng đau đớn tại Kroger Field cho Wildcats, người đã đến gần hơn họ trong nhiều thập kỷ để chụp được vệt nhưng chỉ bị hụt hẫng. Một sự chậm trễ của cuộc gọi trò chơi trong OT đầu tiên là câu chuyện lớn trong câu chuyện này. Tuy nhiên, Stoops trông thật ấn tượng đến rất gần chỉ trong năm thứ hai.

2015: Florida 14, Kentucky 9

Một người gần gũi khác, nhưng với ít điểm hơn khi Vương quốc Anh không thể có được một cú chạm bóng. Hai năm liên tiếp gần như có được chúng, một trong 3ots tại đầm lầy và trận thua năm điểm này ở Lexington.

2016: Florida 45, Kentucky 7

Năm 2016 đã không bắt đầu tốt cho Vương quốc Anh, vì họ đã cảm thấy xấu hổ trong trận mở màn của họ với một trận thua tại nhà trước Hoa hậu miền Nam và sau đó hoàn toàn dậm chân tại Florida. May mắn thay, đây là trận thua duy nhất của họ lớn hơn 24 điểm.

2017: Florida 28, Kentucky 27

Tôi không chắc chắn sự mất mát của 3ot cảm thấy như thế nào bởi vì tôi đã không nhìn thấy nó, nhưng tôi biết Vương quốc Anh đã mong đợi sẽ giành được điều đó. Đây có thể là điều tồi tệ nhất trong tất cả. Vương quốc Anh đã dẫn đầu tất cả các trò chơi dài cho đến khi Gators diễu hành vào quý 4 và dẫn đầu một điểm. Sau đó, sau khi thực sự chiến đấu trở lại để vào phạm vi mục tiêu sân của Austin MacGinnis, một cuộc gọi giữ lại cái đầu xấu xí của nó và cam chịu chuỗi để tiếp tục cho một năm thứ 31 và năm cuối cùng. Tôi đoán đối với Vương quốc Anh, nó thực sự tối nhất trước bình minh.

2018: Kentucky 27, Florida 16

Cuối cùng! Trong một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất và chiến thắng của Stoops, 60 chiến thắng, ‘Mèo đã chiến đấu trong bốn phần tư trong đầm lầy và cuối cùng đã kết thúc chuỗi một lần và mãi mãi. Một trong hai vở kịch quyết định của trò chơi là đường chuyền vĩ đại nhất của Terry Wilson, trong sự nghiệp ở Anh của anh: một quả bóng sâu 54 yd cho Lynn Bowden để dẫn đầu 21-10 Kentucky trong quý 4. Một người khác là người đã khiến nó chính thức: khi Felipe Franks cố gắng thực hiện một nỗ lực cuối cùng để phá vỡ 'trái tim mèo một lần nữa trong những giây cuối cùng, hậu vệ cánh vĩ đại nhất của Vương quốc Anh đã bao giờ Josh Allen sa thải anh ta, bật bóng ra và bắt đầu lễ kỉ niệm.

2019: Florida 29, Kentucky 21

Nỗ lực trong hai liên tiếp đã giảm chỉ một năm sau đó tại Lexington khi mục tiêu sân của Chance Poore đã diễn ra ngay trong quý 4, nhưng một đội Mèo Terry Wilson-Not 'đã đánh bật Felipe Franks cho mùa giải, điều này Tất nhiên có nghĩa là bản sao lưu của UF Kyle Trask sẽ chống lại Vương quốc Anh, phần còn lại của hội nghị và tranh cử cho Heisman vào năm 2020. Rất tiếc.

2020: Florida 34, Kentucky 10

Bạn đã bao giờ cố gắng chơi bóng đá khi một phần lớn đội của bạn có Covid chưa? Nó không diễn ra quá tốt, như Vương quốc Anh phát hiện ra vào chiều tháng 11 này trong đầm lầy.

2021: Kentucky 20, Florida 13

Storm the Field! Cuối cùng, một đám đông Kroger Field đã bán hết đã không bị tan vỡ. Florida cũng là đội số 10 trong cả nước tham gia vào đội này, và trong khi tất cả chúng ta đều biết Vương quốc Anh là tốt, họ là những kẻ thua kém quốc gia. Nhưng một mục tiêu trường bị chặn, ‘Mèo đã trở lại cho một lần chạm bóng trong quý thứ ba đã thay đổi hoàn toàn trò chơi trong một vở kịch mà có lẽ là một trong những trò chơi được phát lại và tuyệt vời nhất trong thập kỷ qua. Tôi không chắc chắn lần cuối cùng sân vận động trở nên ồn ào như lúc đó, nhưng bạn có thể thấy trên phát lại cách mà mọi người đã đi. Thâm hụt 7-10 đã biến thành dẫn đầu 13-10, và một đội Kentucky đã tái tạo năng lượng đã ghi bàn TD khác để đưa nó vào 20-10 trước khi Florida ghi bàn thắng và sau đó cố gắng buộc nó trong những phút cuối cùng. Làm thêm giờ trông không thể tránh khỏi, nhưng hình phạt bắt đầu sai và phòng thủ Stout đã giữ đủ để từ chối họ vào ngày 4 và mục tiêu và gửi Lexington Partying.

Nếu Vương quốc Anh thắng tối nay tại Gainesville, Stoops sẽ có nhiều chiến thắng trước Florida hơn bất kỳ huấn luyện viên nào khác của Vương quốc Anh ngoại trừ Fran Curci (4) và Bear Bryant (5). Một vài đội trong toàn bộ SEC biết thế nào Để đánh bại Florida như quân đội Stoops, vì họ đã thực hiện nó hai lần trong bốn năm qua. Utah chắc chắn đã không có trải nghiệm đó vào tuần trước, vì vậy tôi nghĩ rằng Gators nên coi chừng và không quá gắn bó với thứ hạng #12 cao cả đó. Đi ‘Mèo!