bóng đá tv live cái đồng hồ bóng đá tv live thực đơn bóng đá tv live nhiều hơn bóng đá tv live không bóng đá tv live Vâng bóng đá tv live di động

Nộp theo:

bóng đá tv live Wandale Robinson nói rằng Nebraska đã ra ngoài nhưng Louisville vẫn là một lựa chọn nếu Jeff Brohm được thuê

Quá nhiều cho nó.

@Robinson__era

CẬP NHẬT

Không xảy ra.


Wandale Robinson là một trong những tân binh trong tiểu bang lớn nhất mà Mark Stoops và công ty đã hạ cánh tại Kentucky. Anh ấy cam kết chơi cho Kentucky Wildcats vào ngày 1 tháng 11, nhưng dường như cam kết không ở mức 100% vào lúc này.

Robinson, một người trở lại bốn ngôi sao từ Frankfort, đã đưa ra những so sánh với Rondale Moore, một sản phẩm khác của Kentucky đã đưa vào chương trình trong năm nay cho Purdue Boilermakers. Tất nhiên, huấn luyện viên tại Purdue năm nay là Jeff Brohm, ứng cử viên hàng đầu cho Hồng y Louisville vị trí còn trống.

Một số người đã suy đoán rằng Robinson sẽ xem xét lại Louisville như một lựa chọn nếu Brohn được đưa lên tàu, và Wandale đã làm rất ít để không có gì để tranh chấp khả năng đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với Matt Jones cho ‘Hey Kentucky, ông Robinson Robinson đã xác nhận rằng anh ta sẵn sàng nhìn vào các Hồng y trong tình huống đó.

Khi được hỏi trực tiếp về Louisville, anh ấy nói, rõ ràng, mở ra một chút sẽ ổn, nhưng ngay bây giờ, trừ khi điều đó xảy ra, tôi đã xảy ra 100 % với Kentucky ngay bây giờ. Khi được nhấn cho một câu trả lời của vâng, hay không có câu trả lời, Robinson xác nhận rằng anh ta sẽ xem xét Louisville nếu Brohm được thuê.

Nó đã được báo cáo rằng Robinson thực sự đã tổ chức các nhân viên của Nebraska vào thứ ba, nhưng trong cùng một cuộc phỏng vấn với Jones, Wandale lưu ý rằng Nebraska Cornhuskers Hiện tại không phải là một lựa chọn và anh ấy đã cố gắng không đốt bất kỳ cây cầu nào trước khi ký ngày. Thật tốt khi biết Nebraska không có hỗn hợp, nhưng có vẻ như Louisville là một mối đe dọa thực sự nếu họ thuê Brohm.

Robinson là một cam kết lớn đối với những con mèo, và có hai triển vọng trong nhà nước khác (Jared Casey và J.J. Weaver) dường như đang trên bờ vực cam kết với Kentucky. Có lẽ động lực tốt nhất mà Kentucky từng có trong việc tuyển dụng tài năng trong bang, mất Robinson sẽ là một cú đánh lớn.