bóng đá vòng loại cái đồng hồ bóng đá vòng loại thực đơn bóng đá vòng loại nhiều hơn bóng đá vòng loại không bóng đá vòng loại Vâng bóng đá vòng loại di động

Nộp theo:

bóng đá vòng loại Oscar Tshiebwe hợp tác với Winstar Farm ở NIL Deal

Tshiebwe hiện đang làm việc với Winstar Farm và cuộc đua của họ, cuộc sống là tốt.

Oscar Tshiebwe Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Oscar Tshiebwe đang ở trong trò chơi NIL.

Đã trở lại Kentucky Wildcats Đối với một mùa giải khác sau khi là Cầu thủ xuất sắc nhất năm, Tshiebwe đang tìm cách tận dụng tối đa thời gian của mình ở Lexington, và với NIL gần đây đã được phê duyệt, không có ứng cử viên nào tốt hơn NPOY trị vì.

Điều đó nói rằng, nếu có một điều chạy sâu trong trạng thái bluegrass, thì đó là tình yêu dành cho đua ngựa, gần như Big Blue Nation yêu thích Wildcats của họ. Cả hai thường đi đầu trong tâm trí của người Kentuckian.

Tất cả chúng ta đều biết Tshiebwe phát hành NIL Nội dung cuối cùng đã xảy ra, nhưng Trung tâm ngôi sao sẽ chính thức hợp tác với Winstar Farm và Racehorse của họ, cuộc sống rất tốt, đó là những gì đoạn clip ngắn chủ yếu là về.

Tshiebwe, có khả năng cũng là những gì Winstar nghĩ, chỉ nên phát triển phổ biến khi anh ta tiếp tục thống trị trò chơi trường đại học.

Tôi cảm thấy may mắn khi được hợp tác với Winstar Farm để giúp quảng bá cho con ngựa đua tài năng của họ, cuộc sống rất tốt, ông Tshiebwe viết trong chú thích của mình.

Đây là một cơ hội chiến thắng khổng lồ vì cuộc sống là tốt, Winstar Farm và Tshiebwe đều được hưởng lợi từ sự hợp tác. Ở đây, một mùa giải tuyệt vời khác cho người đàn ông lớn nổi bật và cũng là một nghề nghiệp tuyệt vời cho cuộc sống là tốt!

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo !!!