bóng đá world cup 2022 cái đồng hồ bóng đá world cup 2022 thực đơn bóng đá world cup 2022 nhiều hơn bóng đá world cup 2022 không bóng đá world cup 2022 Vâng bóng đá world cup 2022 di động

Nộp theo:

bóng đá world cup 2022 Dick Vitale gọi NCAA vì chưa phán quyết về Olivier Sarr

Tôi có một ý tưởng có thể là do tên sau đây C-A-L-I-P-A-R-I?

Bóng rổ đại học: ngày 06 tháng 3 Wake Forest tại NC State Ảnh của Jaylynn Nash/Icon Sportswire qua Getty Images

Olivier Sarr cam kết với Kentucky vào ngày 6 tháng 5 và trường học áp dụng cho việc từ bỏ đủ điều kiện ngay lập tức Không lâu sau đó.

Bây giờ, nó là ngày 5 tháng 8, và NCAA vẫn chưa cai trị liệu anh ấy có thể chơi mùa tới hay không, mặc dù đã trao miễn trừ cho các vận động viên trong bóng đá và bóng rổ đã cam kết với các trường mới của họ trước đây SARR cam kết với Kentucky.

Vì vậy, những gì mà mất quá nhiều thời gian?

Đó là một câu hỏi của nhà bình luận ESPN, Dick Vitale đang tự hỏi mình, cũng như nếu nó có liên quan đến thực tế là huấn luyện viên trưởng của Kentucky, là John Calipari.

Không có gì bí mật rằng Calipari và NCAA don lồng có một lịch sử tuyệt vời, và Calipari đã rất lên tiếng trong những năm qua về nhiều điều mà NCAA làm sai.

Nói điều này, tôi nghi ngờ đó là vì anh ấy rằng NCAA đang mất quá nhiều thời gian để cai trị SARR.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có một cái gì đó với những gì Calipari gần đây đã nói về cách NCAA có thể mất nhiều thời gian hơn để cai trị SARR bởi vì anh ấy là một trường hợp cao cấp như vậy.

Những gì họ làm là họ sẽ gắn cờ đỏ vì nó là Kentucky, ông Cal Calari nói. "Của nó Olivier Sarr, ai là một trong những người chơi chuyển nhượng tốt nhất, và họ sẽ muốn chắc chắn, hãy để Lôi thực sự đảm bảo rằng chúng tôi có quyền này.

Và họ có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng tôi không nghĩ rằng nó giống như họ đã đối xử với bất kỳ sự khác biệt nào. Không, tôi biết họ không đối xử với nó khác với bất kỳ trường hợp nào khác, Nhưng nó là một trường hợp cao cấp hơn, vì vậy họ sẽ nhìn vào nó."

Calipari là đúng. Sarr được cho là trường hợp từ bỏ chuyển nhượng lớn nhất mà NCAA đang phải đối mặt vào năm 2020 trong bóng rổ hoặc thậm chí là bóng đá. Không có sự chuyển nhượng nào trong một trong hai môn thể thao có thể ảnh hưởng đến đội của anh ấy/cô ấy nhiều như Sarr Will Kentucky, bởi chương trình cao cấp nhất của bóng rổ trường đại học.

Không có Sarr, Kentucky có lẽ được xếp hạng trong phạm vi 15-20 cuộc thăm dò của các cuộc thăm dò và được xem như một đội mà ‘có thể trở thành một ứng cử viên cuối cùng khi mùa giải diễn ra.

Nhưng với Sarr, Kentucky có một trường hợp mạnh mẽ để trở thành một đội bóng hàng đầu, một ứng cử viên Final Four ngay từ đầu và có thể trở thành một danh hiệu quốc gia yêu thích vào thời điểm tháng ba diễn ra.

Trong khi tiếp tục có sự tự tin xung quanh Kentucky rằng Sarr cuối cùng sẽ được cai trị đủ điều kiện cho mùa giải tới này, nó luôn luôn không khôn ngoan khi cho rằng NCAA sẽ làm điều đúng đắn, ngay cả trong thời gian virus corona dịch bệnh.

Hiện tại, chúng tôi tiếp tục chờ đợi một quyết định hy vọng sẽ sớm được đưa ra.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.