bóng đá world cup cái đồng hồ bóng đá world cup thực đơn bóng đá world cup nhiều hơn bóng đá world cup không bóng đá world cup Vâng bóng đá world cup di động

Nộp theo:

bóng đá world cup Keion Brooks vào cổng thông tin chuyển nhượng

Brooks đã quyết định thời gian để tiếp tục.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại Vanderbilt Christopher Hanewinckel-USA Today Sports

Nó thường không phải là Kentucky Wildcats Có một cầu thủ năm thứ ba trong danh sách của họ, nhưng nó thậm chí còn hiếm hơn khi thấy một anh chàng năm thứ tư.

Thật không may, chúng ta có thể đã thắng được khi nhìn thấy với Keion Brooks Jr., người đang tham gia Cổng thông tin chuyển nhượng NCAA. Stockrisers xông Jake Weingarten là người đầu tiên phá vỡ tin tức.

Brooks hiện cũng đang thử nghiệm Dự thảo NBA Waters, mặc dù anh ấy đã dự kiến ​​rộng rãi để không bị ghép.

KBJ đã đến Kentucky với tư cách là một tuyển dụng năm sao xếp thứ 24 tổng thể theo bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247. Brooks đã chọn Kentucky trên nhà Indiana Hoosiers, đó là một chiến thắng tuyển dụng rất lớn cho John Calipari và Co.

Tiền đạo 6 chân 7 chỉ chơi 15 phút mỗi trận đấu năm thứ nhất của anh ấy trung bình 4,5 điểm và 3,2 rebound mỗi cuộc thi. Anh ấy đã thể hiện những tia sáng trong suốt năm đầu tiên về tiềm năng của mình và sau một màn trình diễn lớn trong trận chung kết mùa giải 2020 trước Gators Florida, BBN đã tự tin rằng anh ấy đã thực hiện một bước nhảy lớn khi bước vào mùa giải thứ hai của mình.

Năm thứ hai của anh ấy, Keion rõ ràng đã không nhận được một lý do bình thường, à la Immanuel Quickley và PJ Washington, nơi chắc chắn làm chậm sự phát triển của anh ấy. Tệ hơn nữa, Brooks bắt đầu năm bị thương và bỏ lỡ đội chín trận đầu tiên.

Tuy nhiên, trong khi Brooks didn nhảy vào vòng đầu tiên Dự thảo NBA Lựa chọn, anh ấy đã cải thiện khá nhiều. Trong 23 phút mỗi trận, Brooks ghi trung bình 10,3 điểm, 6,8 rebound và 1,6 hỗ trợ mỗi trận. Mặc dù phải vật lộn với sự nhất quán, một sự trở lại cho mùa giải Junior của anh ấy đã có những người hâm mộ Kentucky sẵn sàng để treo số 9.

Thật không may, Brooks không bao giờ khắc phục những vấn đề nhất quán. Khi còn là thiếu niên, Brooks trung bình 10,8 điểm, 4,4 rebound và một hỗ trợ cho mỗi trò chơi, trong khi bắn 49% từ sân và 23% từ sâu. Brooks phát triển mạnh mẽ trong trò chơi tầm trung, nhưng với một người bảo vệ quan điểm không bắn và rổ xuống thấp xuống thấp, không phải lúc nào cũng không gian để anh ta vận hành.

Brooks nổi lên như một nhà lãnh đạo, nhưng vở kịch của anh ấy không bao giờ đến nơi mà tất cả chúng tôi hy vọng nó sẽ làm. Việc anh ta không có khả năng rê bóng hoặc kết thúc trong giao thông chắc chắn là một mối quan tâm, đặc biệt là xem xét anh ta có thể bắn từ bên ngoài. Anh ấy có tính thể thao tuyệt vời, nhưng anh ấy không phải lúc nào cũng có thể flash nó.

Một số màn trình diễn lớn của Brooks trong mùa giải vừa qua bao gồm: 22 điểm và tám rebound trước Ohio Bobcats; 17 điểm và tám rebound trước Albany Great Danes; 17 điểm và chín rebound chống lại Hổ Missouri; một màn trình diễn 27 điểm, tám điểm không đáng tin cậy ở Lawrence khi Vương quốc Anh điều chỉnh Kansas Jayhawks trên sân nhà của họ; 18 điểm và tám rebound so với Alabama Crimson Tide; và 19 điểm và năm rebound chống lại Tình nguyện viên Tennessee trong trận bán kết của Giải đấu SEC.

Ở đó, luôn luôn có cơ hội KBJ có thể trở lại, nhưng nhiều khả năng anh ta quyết định bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bây giờ hoặc chuyển nhượng ở nơi khác, có lẽ trở về nhà với Indiana Hoosiers, người mà anh ta được đồn là đang chuyển sang một động thái cuối cùng.

Chúc may mắn cho Keion khi quyết định bước đi tiếp theo trong sự nghiệp bóng rổ của anh.